Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

download hàng phục vụ miễn phí tận chỗ mua hàng trả góp lãi suất 0% + Trả trước 0Đ call lại mang lại tôi
*

Độ phân giải HD Ready (1366 x 768)Tích đúng theo truyền hình KTS DVB-T2Tần số quét MotionflowXR 200 HzChia sẻ screen Screen MirroringKết nối Wi-fi (tích hợp) - LAN
*

thiết kế 32 inch nhỏ gọn.Công nghệHDRvàMicro Dimming .Công nghệ âm thanh Dolby sinh sống động.Hệ quản lý điều hành TV+ OS solo giản, dễ sử dụng.
*


*

form size màn hình : 43 inchĐộ phân giải HD : 1920x1080Bộ vi cập nhật : tất cả Có 10.000 bài hát Karaoke bạn dạng quyền
*

kích cỡ màn hình : 43 inchĐộ phân giải HD : 1920x1080Bộ vi up date : CóHệ điều hành: AndroidRam : 1GB
kích thước màn hình : 49 inchĐộ phân giải 4K : 3840 x 2160Bộ vi xử lý : CóHệ điều hành: AndroidRam : 1GB
MPEG1/ MPEG2PS/ MPEG2TS/ AVCHD/ MP4Part10/ MP4Part2/ AVI(XVID)/ AVI(MotinJpeg)/ MOV/ WMV/ MKV/ WEBM/ 3GPP/ MP3/ WMA/ WAV/ JPEG/ MPO/ RAW(ARW)

YouTube™: đoạn clip web trên màn hình hiển thị lớn

Khởi động vận dụng YouTube™ để xem clip nhạc và clip mới độc nhất vô nhị trên screen TV lớn. Bạn cũng có thể đăng nhập để truy cập danh sách phát với xem đoạn clip của những người dân mà bạn đăng ký.


Motionflow™ XR mang đến cảnh chuyển động mượt

Tận tận hưởng các cụ thể mượt cơ mà và sắc nét ngay cả trong các cảnh hoạt động nhanh cùng với Motionflow™ XR. Technology tiên tiến này giúp tạo ra và chèn thêm khung người vào thân các cơ thể ban đầu. Một số trong những model còn có tính năng chèn khung tối, mang lại màu sắc điện ảnh chân thiệt và không xẩy ra mờ.

Bạn đang xem: Siêu thị điện máy nội thất chợ lớn


Điện thoại tuyệt vời trên màn hình hiển thị lớn

Khả năng phản bội chiếu hình ảnh cho phép bạn thưởng thức nội dung và áp dụng từ smartphone thông minh bên trên TV Sony . Phóng đại những kỉ niệm của bạn trên màn hình lớn để tận hưởng với mái ấm gia đình và chúng ta bè.


*

X-Reality PRO™: hình hình ảnh sắc nét và cụ thể hơn

Smart vô tuyến LED SONY 32 Inch KDL-32W600D trải nghiệm mọi nội dung với chất lượng hình hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Các technology giảm nhiễu được phối hợp để tăng độ sắc nét và xóa nhiễu khỏi mỗi cảnh quay, nhờ kia hình hình ảnh trở nên rõ nét đến từng bỏ ra tiết.

*

Motionflow™ XR đến cảnh chuyển động mượt cơ mà

Tận tận hưởng các cụ thể mượt mà lại và sắc đẹp nét tức thì cả trong số cảnh hoạt động nhanh với Motionflow™ XR. Technology tiên tiến này giúp tạo nên và chèn thêm khung người vào giữa các khung người ban đầu. Một vài model còn có tính năng chèn size tối, có lại màu sắc điện hình ảnh chân thiệt và không bị mờ.

Xem thêm: Trái Thù Lù Có Tác Dụng Gì, Cã¢Y Thã¹ Lã¹ Trị BệNh Gã¬

*

YouTube™: đoạn clip web trên screen lớn

Khởi động áp dụng YouTube™ để xem đoạn clip nhạc và video clip mới duy nhất trên màn hình TV lớn. Chúng ta cũng có thể đăng nhập để truy cập danh sách phát và xem đoạn clip của những người dân mà các bạn đăng ký.

*

Điện thoại xuất sắc trên màn hình hiển thị lớn

Khả năng phản chiếu hình ảnh cho phép bạn trải nghiệm nội dung và áp dụng từ điện thoại cảm ứng thông minh bên trên TV Sony . Phóng đại đông đảo kỉ niệm của công ty trên màn hình lớn để tận thưởng với mái ấm gia đình và bạn bè.

*

X-Protection PRO: Xtra Protection TV

TV của bạn bây giờ đã thay đổi một công cụ cực kì mạnh mẽ. TV không dính bụi vì không có lỗ thông gió sinh sống phía sau. Ngoài ra, khả năng bảo đảm tiên tiến sẽ giúp đỡ TV không xẩy ra sốc nguồn, đồng thời một tụ điện sơ cung cấp sẽ cung cấp khi bao gồm nguồn năng lượng điện không ổn định. Một tấm mạ chống ẩm trên bo mạch chống ngừa đoản mạch do nhiệt độ cao gây nên.

*


xem thông tin không thiếu thốn


Bài viết tham khảo về tivi Led:


Sản phẩm ở trong nhóm: mạng internet tivi led sony 32 inch kdl32w600d vn3, sony, tivi, internet,