Tố Cẩm Tam Sinh Tam Thế

Tập 33 cùng 34 khiến người theo dõi vô cùng hả hê khi thái tử Dạ Hoa “phũ như người yêu cũ” đối với Tố Cẩm sau thời điểm ả giở màn kịch đê tiện.


Phim truyền hình Tam Thế Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang bao gồm những chuyển biến mới vào diễn biến cốt truyện và hé lộ nhiều túng bấn mật động trời về thân phận của tuyến nhân vật chính. Sự xuất hiện của Nguyên Trinh (con trai của Nhị hoàng tử với Thiếu Tân) là một trong những điểm thắt nút quan liêu trọng của phim. Nguyên Trinh bởi vì rơi vào bẫy của Tố Cẩm mà lại phải xuống trần gian lịch kiếp, đầu thai thành con trai của Đông Hoa Đế Quân (lúc này đang là Hoàng Thượng bên Tống).

Bạn đang xem: Tố cẩm tam sinh tam thếNguyên Trinh "nhọ" nhất phim khi mới xuất hiện vài ba giây đã bị đày xuống trần gianTố Cẩm cùng tỳ nữ bày mưu tính kế ước ao nhận được sự thương hại của Dạ HoaCần phải trao huy chương mang lại Tố Cẩm vì diễn xuất bá đạo của cô trong phim!


Nhưng không, Dạ Hoa rất tỉnh và anh biết thừa Tố Cẩm đang giở trò. Dù Tố Cẩm gồm quỳ lạy van xin tuyệt khóc hết nước mắt, thái tử Thiên Tộc vẫn kiên quyết phũ phàng.


Ánh mắt khinh thường bỉ, rẻ rúm của Dạ Hoa khi chứng kiến màn kịch của Tố Cẩm


Cẩm diễn xuất "thần sầu" nhưng làm thế nào qua nổi tầm mắt của Dạ Hoa


Phu quân của Bạch Thiển chẳng phải dạng vừa đâu, một lúc đã phũ là sẽ phũ cả đời


Tất nhiên, Dạ Hoa sẽ ko nỡ để cho Tố Cẩm chết một giải pháp dễ dàngVì Tố Cẩm đang là bình đựng mắt của Tố Tố (Bạch Thiển)Và anh phải chờ vợ về đòi nợ: "Tiểu hắc long, bọn họ đi diệt Tố Cẩm nào"


Trước thái độ phũ đến tận óc của Dạ Hoa, cư dân mạng tất thảy đều vui mừng khôn xiết. Đối với Dạ Hoa, người đàn bà lụy tình đến mức buôn bán rẻ cả trinh tiết, phẩm hạnh như Tố Cẩm thật không đáng một xu.


Dạ Hoa không thể say mê Tố Cẩm do anh đã thừa nặng tình với Bạch Thiển rồi


Giữa thanh thiên bạch nhật, trước mặt A Ly còn dám hôn Thiển Thiển cơ mà!


Bên cạnh cặp đôi chủ yếu thì cặp phụ Đông Hoa – Phượng Cửu cũng bắt đầu gồm những biến chuyển mới theo hướng tích cực. Sau hai năm chờ đợi, cuối thuộc Phượng Cửu cũng đã gặp được Đông Hoa.

Xem thêm: Giải Sách Ngữ Văn Lớp 6 Chi Tiết, Ngữ Văn Lớp 6 Kết Nối Tri Thức


Phượng Cửu với thân phận Trần quý nhân mòn mỏi chờ đợi trong cung


Chả biết ma xui quỷ khiến thế nào mà bỗng một ngày đẹp trời Đông Hoa (Hoàng thượng) thình lình xuất hiện


Mấy tập gần đây, thời lượng lên sóng của Đông Hoa va Phượng Cửu càng ngày càng ít ỏi. Nhưng không vị thế nhưng cặp đôi bị "thất sủng". Cư dân mạng vẫn cực kỳ yêu mến cặp đôi mà hy vọng muốn hành trình dài "cọc đi tìm kiếm trâu" sớm tất cả cái kết viên mãn.


Khán giả đồng loạt "Cầu đế quân mau bửa xuống nước"


Kết thúc tập 34, Huyền Nữ đã cải trang thành Bạch Thiển để cướp thân thể Mặc Uyên với bắt cóc A Ly. Bởi vì thế, hai tập tới đây sẽ bao gồm diễn biến cực kỳ kịch tính lúc đích thân Bạch Thiển đến Dực Tộc đòi lại công bằng.


Giới thiệu những tình tiết sẽ diễn ra trong nhì tập 35 cùng 36


Cùng đón xem thượng thần Bạch Thiển ra tay trả thù phản đồ Huyền Nữ vào tối nay.