Tô màu layer trong photoshop cs6

Đổ màu sắc là 1 trong giữa những khả năng cực kỳ cnạp năng lượng phiên bản nhưng mà dân sành Photocửa hàng nên biết. Tất cả đều có kỹ năng với tuyệt kỹ đấy nhé. Không bắt buộc người nào cũng thuận lợi đổ ra những thứ hạng màu rất đẹp được đâu. Hãy thuộc Chapter 3 chiều khám phá và đề xuất qua nội dung bài viết tiếp sau đây để học với luyện tập phương thức đổ color này.

Bạn đang xem: Tô màu layer trong photoshop cs6

Bài viết này đang đưa về mang lại bạn:

– Hướng dẫn chúng ta đánh màu sắc từng layer trong Photosiêu thị chỉ cách vài ba thao tác làm việc đơn giản.

– quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng Photoshop để chỉnh sửa, đánh màu sắc vùng lựa chọn, layer hình ảnh. Từ kia, đạt được hầu hết tấm hình đẹp nhất dễ dãi.

Bắt đầu nào!

Bước 1: Chuyển đảo qua hệ color khác

Ngay trước khi sơn màu sắc mang lại trỡ, các bạn bắt buộc chuyển lịch sự hệ color tương ứng, có hai hệ color chính là CMYK hoặc RGB. Nếu hình họa sẽ trực thuộc hình trạng màu Grays cale thì tranh ảnh sẽ sở hữu từng nhị color black White chứ đọng không có những màu sắc các bạn thiệt sự bắt buộc.

Các chúng ta thao tác gửi vẻ bên ngoài màu nlỗi sau: Image > Mode > RGB color. Trong trường hòa hợp bạn dùng để làm in hình họa màu ra thì chọn hệ color CMYK.

Bước 2: Tạo layer mới

Thông thường, những cao thủ photoshop sẽ không còn đánh color thẳng lên tấm hình, mà lại trong số ấy mỗi bộ phận của tấm hình chúng ta vẫn đánh bên trên một layer theo kiểu khác biệt. Vì sao bọn họ lại làm cho nlỗi vậy?

Đó đó là, vào một trong những tấm hình có rất nhiều cụ thể, lựa chọn layer với sửa đổi trường hợp quan trọng, bạn sẽ dễ ợt kiểm soát.

Tuyệt kĩ ck nhiều layer để có thể chế tác các hiệu ứng păn năn màu thuận lợi rộng. Đây cũng chính là giải pháp cơ mà các cao thủ Photoshop trên toàn thế giới thực hiện để tạo thành số đông tấm hình đỉnh của chóp.

Xem thêm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi ! - Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2016 Tập 5 Full Hd

Hãy bấm vào Create a new layer nhằm hoàn toàn có thể tạo nên layer mới. Khi thêm màu sắc những phần tử, để tìm tìm thuận tiện hơn thì bạn lưu giữ đặt tên cho layer nhé.


*
*

Không đa số chỉ vậy rất có thể thao tác Brush (B) để thêm màu. Các chúng ta đừng lo sẽ thêm color có khả năng sẽ bị lệch thanh lịch phía phía bên ngoài vì vấn đề tạo ra vùng lựa chọn chỉ có thể chấp nhận được các bạn thêm vào vùng mà thôi. Và nhớ rằng chúng ta đã chọn layer làm sao để thêm vào cho vùng đó nhé.

Đơn giản rộng, dùng tổng hợp phím ALT + Backspace nhằm thêm màu mang lại vùng chọn.

Sau lúc thêm color kết thúc các bạn nhấn CTRL + D nhằm thôi lựa chọn vùng lựa chọn. Đừng quên đoạn này trường hợp không phải đang mất công Ctrl + Z những lần đấy.

Tiếp tục tô những thành phần còn sót lại, cùng với mỗi phần tử bạn nhớ chế tạo layer new nhé.

Bước 5: Lưu ảnh

Trước Khi lưu lại bạn chọn tổ hợp phím Ctrl+E nhằm hòa hợp tốt nhất các layer làm một.

Tiếp theo chọn File -> Save nhằm lưu bức ảnh lại là dứt.

Trên đó là nội dung bài viết khuyên bảo bạn tô màu sắc từng layer, vùng chọn bất kỳ trong Photoshop chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bài viết có lợi cùng với bạn. Chúc chúng ta thành công!