Toán Học 247 Thầy Đỗ Duy Hiếu

Cô Lê Ngà: xuất sắc nghiệp khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại Học đất nước Hà Nội, với nhiều năm ghê nghiệm đào tạo và huấn luyện tiếng Anh, đặc biệt là Tiếng Anh tè học. Qua quá trình dạy học tập cô nhấn thấy: Khi ban đầu học một nước ngoài ngữ như giờ đồng hồ Anh chẳng hạn, phần lớn giáo viên và học viên thường chỉ triệu tập vào nhị thành phần đó là ngữ pháp với từ vựng. Tất nhiên đó là nhì yếu tố quan trọng không ai hoàn toàn có thể chối bao biện được. Nhưng phần đa người dường như quên rằng tất cả một yếu hèn tố rất cần phải nắm vững ngay từ đầu, trước cả ngữ pháp cùng từ vựng, kia là vấn đề phát âm chuẩn chỉnh hay là câu hỏi đọc cho đúng.Dựa trên cách nhìn đó, cô Lê Ngà đang dày công nghiên cứu và đưa ra phương thức đánh vần giờ Anh dựa hoàn toàn trên cách thức đánh vần tiếng Việt mà bất kỳ học sinh vn nào sẽ học qua môn giờ đồng hồ Việt lớp 1 đông đảo thành thạo. Lúc dựa trên nền tảng là hầu như thứ vẫn thành thành thục thì mọi việc đều trở lên dễ dàng dàng. Cô vẫn đưa phương pháp này vào giảng dạy cho chính học viên của cô. Và chỉ sau một thời gian ngắn thì tất cả các học viên của cô hầu hết phát âm đúng chuẩn đến 90% số từ new (các em chưa gặp lần nào) mà lại không bắt buộc cô gọi mẫu cũng như sự giúp sức của bất kỳ thiết bị nào.Nhờ vào thành công đó, cô và những cộng sự đã soạn thảo chương trình dạy giờ đồng hồ Anh đái học bao gồm ba phần chính: Phần 1: Đánh vần tiếng Anh, Phần 2: tự Vựng, Phần 3: Tổng hợp kỹ năng (theo từng đơn vị chức năng bài học tập trong SGK giờ Anh mới của BGD).Sau chương trình này, cô mong muốn sẽ khơi dậy được niềm mê mệt trong câu hỏi học giờ Anh của học sinh và chúc các em lượm lặt được những thành công xuất sắc đầu tiên.Bạn sẽ xem: Toán học 247 thầy đỗ duy hiếu


Bạn đang xem: Toán học 247 thầy đỗ duy hiếu

*


*

Xem thêm: Chương Trình Liên Kết Đại Học Quốc Tế, Chương Trình Liên Kết Nước Ngoài

Cô Jessica Dixon: Phần tiến công vần tiếng Anh và từ vựng lớp 5 sẽ bởi vì cô Jessica Dixon đảm nhiệm. Những phần học này được thầy Stefan Bell phụ trách ở lịch trình lớp 3 (với giờ Anh giọng Anh quý phái chảnh) cùng lớp 4 là thầy Hunter Patrick (với tiếng Anh giọng Mỹ sành điệu). Sang đến lớp 5, cô Jessica Dixon cùng với một hóa học giọng rất dị đến trường đoản cú New Zealand sẽ đem về cho họ một luồng gió mới.


*

Cô è cổ Thị Hoàng AnhTừng tiếp thu kiến thức và thao tác tại Đại học Ngoại Ngữ-Đại học nước nhà Hà Nội.Đam mê và yêu mến tiếng Anh. Tra cứu thấy thú vui trong công việc giảng dạy dỗ của mình.Luôn sức nóng huyết cùng rực cháy trên tuyến đường mình đã chọn.


*

Thầy Hunter Patrick sinh ra và to lên trên bang Hawaii, Mỹ. Tốt nghiệp cn tại ngôi trường Đại học tập Washington, Đại học tập Bellevue với Clover Park.Từng sống và thao tác tại 10 đất nước trên chũm giới.Yêu đam mê du lịch, khám phá những vùng khu đất mới, chạm mặt gỡ đông đảo con người mới với trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau.