Trà sữa koi ngô đức kế

Koi Thé Ngô Đức Kế - trà sữa hàng đầu Đài Loan.

Bạn đang xem: Trà sữa koi ngô đức kế

Review cụ thể menu, món must try thuộc ưu đãi, mã giảm giá trà sữa Koi Thé vn độc quyền bên trên dvdtuhoc.com


Giới thiệu về Ngô Đức Kế

Xuất phát từ Đài Loan với tên lúc đầu là 50 Lan, sau đó được truyền mang lại Singapore với lấy thương hiệu là KOI, cho tới nay, KOI đã có mặt tại nhiều non sông trên trái đất như Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan,... Cùng không chấm dứt phát triển. KOI Thé Ngô Đức Kế mang trên mình chữ tín danh giá, là điểm đến lựa chọn yêu thích của đa số tín vật trà sữa đất Việt.

*

Toạ lạc ngay khu trung trọng điểm đông đúc cùng sang trọng số 1 Sài Gòn, xung quanh toà tháp bitexco nổi tiếng, chắc hẳn rằng không phải tranh biện mà ai cũng phải quá nhận đó là địa điểm hết sức đắc địa. Chưa nói đến những app sẵn gồm trong toà nhà, KOI Thé Ngô Đức Kế đã ở gần những địa danh lừng danh như Bến đơn vị Rồng, bên hát Thành phố, trung tâm vui chơi quảng trường Nguyễn Huệ, Dinh Độc lập, bảo tàng thành phố, nhà thờ Đức Bà tuyệt hàng loạt các trường đh danh giá như Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng,..., giao thông cực kì thuận tiện và cân xứng với đầy đủ nhu cầu dịch chuyển của khách hàng hàng.

Không gian Koi Thé Ngô Đức Kế

Không gian

Mặt tiền không quá lớn nhưng không gian có chiều sâu khiến KOI Thé có sức chứa lớn, cực rộng rãi và luôn giành cho khách hàng được ko gian thoải mái mà vẫn riêng rẽ tư.

Xem thêm: Cách Lắp Rubic 6 Mặt - Cách Giải, Xếp Khối Rubik 3X3

Mang phong cách sang trọng, văn minh của toàn hệ thống, quánhạn chế về tối đa các cụ thể rườm rà, mỗi nét trang trí địa điểm đây mọi cục sắc sảo và đẹp nhất mắt. Sử dụng chủ yếu 3 gam màu trắng - quà - đen kết hợp nhuần nhuyễn, trái chiều mà bổ sung nhau đến bất ngờ khiến KOI Thé trở nên đẹp mắt và tạo cảm xúc hài hoà tuyệt vời.

*

Tầng 1 của siêu thị là 1 quầy bar mập - khu order, pha trộn của siêu thị cùng hàng ghế dài giành cho khách hàng thiết lập mang về. Quần thể thưởng trà của khách sử dụng tại địa điểm là những cái bàn trắng sạch sẽ cùng chiếc ghế tựa bé nhỏ xinh cực vừa căn vặn được bài trí ngay hàng, thẳng lối, tất thảy khiến cho không gian siêu gọn gàng mà cũng thực đẹp mắt mắt.

Sức chứa: 80-100 tín đồ đủ chỗ cho bạn đi team đông ngườiChỗ nhằm xe: bác ái viên bố trí và trông giữ xe mang đến khách.

*

Review thực đơn và chất lượng dịch vụ

Đồ uống đặc sắc và best seller

Thuộc chữ tín gây giờ vang mập tại những nước trên thay giới, KOI Théluôn trường đoản cú hào đem thiết đãi người sử dụng những thức uống sản phẩm hiếm không dễ dãi tìm thấy ở ngẫu nhiên thương hiệu như thế nào khác.

Điểm khá nổi bật trong menu toàn rất phẩm ấy phải kể đến Hồng trà Macchiato. Cốt trà hảo hạng, thơm nhẹ, thanh khiết, KOI Thé không cung cấp kèm topping, cũng không thực hiện ống hút. Chống chặn tất cả “âm mưu” phá hoại vị trà, KOI Thé cà phê Ngô Đức Kế bảo vệ cho chúng ta một cốc Macchiato ngon đúng vị, thêm một chiếc dao nhựa nhỏ dại xinh để người sử dụng tự bản thân rọc phần nắp dập nilon, đàng hoàng nghiêng 45 độ trải nghiệm cùng lớp lớp cốt trà thanh thanh với lớp kem ngậy béo, suy nghĩ thôi cũng thấy thiệt tuyệt với đáng nhằm thử một lần, đề nghị không nào?

*

Dịch vụ

Sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới nhanh nhẹn, thân thương và luôn luôn vui vẻ, KOI Thé cơ sở Ngô Đức Kế trước đó chưa từng nhận nửa điểm chê về thái độ nhân viên và chất lượng dịch vụ đâu nhé, thêm 1 điểm cộng cực lớn, còn trinh nữ ngần gì mà không demo KOI Thé nào?