Trách em thật quá đẹp xinh truyện

Trách Em Thật vượt Xinh - Vị Tái

Tác giả Vị Tái
Bộ sách
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3296
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Vị Tái Ngôn tình tiến bộ HE Văn học phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com

Bạn đang xem: Trách em thật quá đẹp xinh truyện

*

Mạc hướng Vãn chưa khi nào nghĩ rằng loại giá đề xuất trả mang lại những xốc nổi thời trẻ lại là trọng trách và cảm giác tội lỗi đeo bám suốt cuộc đời. Phi Phi, đứa nhỏ xíu ra đời quanh đó ý mong mỏi sau tình một ban đêm ấy như 1 thiên thần nhỏ được phái xuống cứu giúp rỗi vong hồn cô sau quãng thời gian sa đọa, cỗ vũ cô lúc mọi người thân trong gia đình đều vẫn quay lưng, ở bên cô trong những tháng ngày trên thành phố cô đơn, không fan quan tâm. Khi cuộc sống đầy những biến động đã bình an trở lại, lúc cô nhận quá trình quản lý thu hút trong giới giải trí và đủ tài năng làm một bà mẹ đối chọi thân cũng là lúc phụ thân đứa nhỏ xíu đột nhiên xuất hiện...

Cô với anh xứng đáng lẽ không nên có bất kể quan hệ gì với nhau hết. Giả dụ như nói hồi đó đã làm sai thì điểm không nên duy nhất đó là người đó lại là anh.

*
***

"Trách em thật vượt xinhlà một câu chuyện đơn giản và ấm áp. Những mâu thuẫn và đương đầu trong công việc, sự kiên trì, âm thầm, âm thầm lặng lẽ như mạch nước ngầm róc rách chảy và sự điên đảo, mê loạn cố kỉnh chấp vày tình yêu của những nhân đồ gia dụng nam nữ giới trong mẩu chuyện làm tôi luôn luôn có cảm hứng như đã đụng được vào khu vực sâu kín nhất của trung ương hồn con người."(Thư Nghi - người sáng tác cuốn "Từng tất cả một người, yêu thương em hơn hết mạng sống")

"Nếu các bạn có như mong muốn đọc hết mẩu truyện này chắn chắn chắn các bạn sẽ cảm cồn và thấy được khích lệ như tôi. Ai nói theo cách khác ở vị trí sâu bí mật nhất trong trái tim hồn mình không có một Mạc hướng Vãn? Sự xốc nổi của tuổi trẻ, rất nhiều trải nghiệm cuộc sống thường ngày sau khi trưởng thành, đã chú ý thấu bản chất của giới giải trí, bạn dạng thân đã và đang trải qua biết bao phong ba bão táp, nhưng cuối cùng vẫn duy trì được một vai trung phong hồn chân thật."(Giản Ám - đứng đầu những người sáng tác văn học mạng Trung Quốc)


***

Xem thêm: Top 10 Ca Khúc Nhạc Hàn Về Tình Yêu Cực Hay, 10 Mv Nhạc Hàn Lãng Mạn Dành Cho Ngày 14/2

Vào ngày Mạc Bắc nhận ra thiệp cưới của Phương Trúc, Mạc Phi vẫn nằm trên mẫu giường của phụ huynh đọc truyện tranh.Anh tức khắc hỏi Mạc Phi: “Con có muốn đi uống rượu tin vui với tía không?”Mạc Phi ngay tắp lự hỏi: “Vậy mẹ có đi thuộc không ạ?”“Mẹ nhỏ còn buộc phải đi làm.”Anh làm sao rất có thể đưa bà mẹ của Mạc Phi đi thuộc được? trong hôn lễ này sẽ có đối tượng anh đã xem khía cạnh trước đó, mang lại Hướng Vãn đi trọn vẹn không luôn tiện chút nào. Anh thầm nghĩ vậy.Khi mang đến lễ đường tổ chức triển khai hôn lễ của Phương Trúc, anh ra mắt Mạc Phi mang lại tân nương tử và phù dâu: “Đây là đàn ông của anh.”Mạc Phi ngoan ngoãn khoanh tay kính chào và gọi bạn đó là dì.Phương Trúc tỏ ra hết sức kinh ngạc, còn Dương Tiểu quang quẻ thì tưởng ngàng đến mức đứng ngây người ngay tại địa điểm một hồi lâu rồi bắt đầu lên tiếng: “Này Mạc Bắc, bao gồm phải đầu óc anh có vụ việc gì không? Anh có con trai lớn từng này rồi mà trước đây còn đi xem phương diện với em?”Phan Dĩ Luân tức tốc đẩy tay cô một cái, ra hiệu rằng nên đặt hôn lễ lên mặt hàng đầu. Vắt nhưng, Dương tè Quang cấp thiết trấn tĩnh lại được, quay sang nói cùng với Phan Dĩ Luân: “Liệu có nhầm ko đấy? Suýt chút nữa thì em đã làm chị em kế của fan ta rồi.”...
Mời các bạn đón đọcTrách Em Thật thừa Xinh của tác giảVị Tái.
Tweet!