TÌM HIỂU VỀ TRÁI ÁC QUỶ GOMU GOMU NO MI TRONG ONE PIECE

Từ trước tới thời điểm này trong One Piece bắt đầu chỉ có Râu Đen được nghe biết là người duy nhất thiết lập 2 Trái Ác Quỷ. Vậy trong tương lai liệu Luffy gồm sở hữu kỹ năng này không?


Marshall D. Teach thường xuyên được biết đến với cái brand name Blackbeard, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã có lần là cựu member của băng hải tặc Râu Trắng. Hắn được biết đến là tín đồ rất bạo gan mẽ, vấn đề đó đã được minh chứng cả trong quá khứ lẫn hiện tại tại.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về trái ác quỷ gomu gomu no mi trong one piece

Một điều khiến Râu Đen trở nên nhất là tính đến lúc này thì hắn chính là người nhất được nghe biết là sở hữu năng lực của nhị Trái Ác Quỷ. Đó chính là Yami Yami no Mi- Trái Ác Quỷ được xem như là mạnh nhất hệ Logia. Và trái Gura Gura no Mi- cũng là trái được coi là mạnh tuyệt nhất hệ Paramecia .Đối với những fan hâm mộ One Piece thì có lẽ rằng đây một trong những những bí mật khiến nhiều người tò mò nhất. Đã có không ít ý kiến cho rằng Râu Đen tất cả được năng lực này là dựa vào năng lực quan trọng đặc biệt của Trái Ác Quỷ Yami Yami no Mi.

Đây là 1 trái cây bao gồm màu tím nhạt, tròn tròn, có kết cấu như được ghép thành từ khá nhiều hình giống như giọt nước nhỏ dại với họa tiết thiết kế xoáy. Nó chất nhận được người người tiêu dùng tạo và kiểm soát bóng buổi tối theo ý muốn, trở thành kẻ kia thành "người trơn tối".

Đặc biệt, trái Yami Yami no mày còn có thể chấp nhận được người chủ thiết lập nó hấp thụ sức mạnh Trái Ác Quỷ của những người tiêu dùng đã chết và đồng nhất nó vào khung người của chủ yếu họ. Đây được xem là một trái vô cùng bạo dạn mẽ cũng tương tự độc tuyệt nhất vô nhị trong thế giới hải tặc.Nếu gần như người để ý đến cụ thể khi Râu Đen chiếm phần lấy trái hung quỷ của Râu trắng thì hắn đã đề xuất dùng 1 tấm bạt bự màu black bao kín đáo hắn và mẫu xác của Râu Trắng để có được bóng buổi tối hoàn toàn bao phủ lấy cả 2.

Nhiều bạn đã mang lại rằng hôm nay hắn sẽ sử dụng năng lượng của trái Yami để có được trơn tối hoàn toàn và chiếm đoạt trái Gura Gura no Mi trước khi nó quay trở lại với từ bỏ nhiên.

Xem thêm: Chuyện Lạ Bốn Phương, Cá Rô Thần Kỳ Màu Độc Lạ Giá Chục Triệu

Nếu điều này là việc thật thì không giống như mọi fan đồn dự báo đó là do Râu Đen sở hữu 2 vong hồn trong cơ thể nên mới rất có thể hấp thụ được 2 Trái Ác Quỷ. Mà đơn giản dễ dàng chỉ là vì hắn đang download Trái Ác Quỷ quánh biệt rất có thể làm được điều đó mà thôi.Vậy mọi người nghĩ sao trong tương lai Luffy nón Rơm cũng đạt được kĩ năng này? chắc chắn rằng cũng sẽ phải dựa vào đặc tính Trái Ác Quỷ của anh ý ấy.

Được biết trái Gomu Gomu no Mi là một Trái Ác Quỷ nằm trong hệ Paramecia, chất nhận được cơ thể người sử dụng nó dành được các đặc điểm của cao su, khiến cho tất cả những người ăn nó biến đổi một "Người cao su".

Với kỹ năng co giãn bầy hồi một cách dễ chịu Luffy rất có thể miễn dịch được các nguyên tố đồ dùng lý cũng tương tự tăng khả năng tấn công phòng vệ lên một bí quyết tối đa.

Bên cạnh kia với việc là "main chính" cũng tương tự sự sáng tạo riêng của Luffy mà lại Trái Ác Quỷ này chứng minh được khả năng đáng gờm của nó, nhiều năng, và không thể lường trước được trong hệ Paramecia.Chính điều này đã khiến cho tôi suy nghĩ rằng trong tương lai thánh Oda đang hé lộ một kỹ năng "bí mật" nào đó của trái Gomu Gomu no Mi làm cho Luffy có thể hấp thụ được 2 Trái Ác Quỷ giống như Râu Đen. Với anh sẽ cần sử dụng nó để đánh bại gã thâm nho này, vì vậy thì trận chiến này bắt đầu cân tài cân sức chứ.

Đây thật sự là vấn đề mà tôi mong muốn sẽ xảy ra giữa những chapter tiếp sau của One Piece. Còn mọi fan thì sao liệu có lưu ý đến giống tôi không? Hãy đến tôi biết thêm chủ kiến của chúng ta nhé!


*

*

Ban chỉnh sửa dvdtuhoc.com:

dvdtuhoc.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.