Tôi Yêu Phim Ấn

câu chữ Phim

Bộ phim là câu chuyện về mọt lương duyên của hai mái ấm gia đình Bharadwaaj với Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi cùng bà Meena Dwivedi có hai cô phụ nữ xinh xắn thương hiệu là Simar cùng Roli. Là 1 trong những người khôn cùng nghiêm khắc, ông Jamnala cho rằng xem TV là 1 trong những điều vô bổ. Thậm chí ông còn cài luôn ổ khóa để ngăn những con mình tiếp xúc không ít đến trái đất trên màn ảnh. Chỉ với ông không hề biết từ rất lâu cô con gái út Roli đã đưa trộn cái chìa khóa của cha để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của chính mình mỗi khi cha vắng nhà. Simar hình thành đã mang trong mình niềm đắm đuối và kĩ năng nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn luôn mong mong mỏi được thể hiện mình trước đám đông. Tuy vậy với gia đình cô, thì vấn đề sớm tìm cho cô một tấm chồng thật giỏi mới là ưu tiên hàng đầu.

Bạn đang xem: Tôi yêu phim ấn

chính lúc này, bên Bharadwaaj tra cứu đến gặp Jamala nhằm hỏi cưới Simar mang đến cậu bé trưởng Prem. Simar cùng Prem đã nảy sinh tình cảm từ lần chạm mặt đầu tiên gặp mặt, cùng cuộc hôn nhân của mình cũng mau chóng được định đoạt.

Xem thêm: Làm Cóc Ngâm Chua Ngọt Đơn Giản, Cực Ngon, Cách Làm Cóc Ngâm Giòn Sần Sật Ngay Tại Nhà

*
gần như tưởng mối duyên của Simar cùng Prem sẽ là 1 cuộc tình êm đẹp, mà lại rồi Simar lại bất thần nhận được lời mời tham gia màn trình diễn trong lịch trình truyền hình thực tế ngay chính vào trong ngày cưới của mình. Roli và người cô góa chồng của họ là Rajjo đang để Roli đóng giả Simar trong lễ cưới. Simar quay về ngỡ ngàng lúc biết Roli đã vô tình trở thành vk của Prem, cô nỗ lực viết thư mang lại Prem để giải bày đầy đủ chuyện. Vô tình biết được tin Simar tham gia show diễn trên báo mà không tham gia lễ cưới của bao gồm mình, cả hai bên Bharadwaaj với Dwivedi đều hoang mang với thực sự này, bất ngờ nhất vẫn là Prem, vì fan anh ước ao cưới không phải là Roli.

*
bởi mọi nỗ lực, Prem, Roli, anh bọn họ của Prem là Siddhant cùng Simar lập planer giúp Prem ly dị với Roli. Mặc dù nhiên, bà Mataji lại tìm biện pháp thuyết phục Simar buộc phải nghĩ đến niềm hạnh phúc của em gái bản thân là Roli và kiến nghị cô xa lánh Prem và lánh đi vị trí khác. Vì chưng thương em gái, Simar gật đầu đồng ý và đóng góp giả màn kịch đính ước với Siddhant trước khía cạnh Prem. Sau khi hoàn tất giấy tờ thủ tục ly dị với Roli, Prem quay trở về tìm Simar cùng biết được thực sự rằng hôn lễ thân Simar và Siddhant chỉ cần giả. Prem quyết trung ương tìm ra Simar và có tác dụng lễ cưới cùng cô. Điều này có tác dụng mọi fan trong hai mái ấm gia đình Bharadwaaj với Dwiedi tởm ngạc. Trước sự thật này, Siddhant đang vạch nai lưng toan tính của Mataji, và bởi sự bao dung của mình, Siddhant đồng ý lấy Roli làm cho vợ.