Trăn Nam Mỹ Săn Lùng Hoa Lan Đỏ

Diễn viên: Eugene ByrdJohnny MessnerKaDee StricklandKarl YuneMatthew MarsdenMorris ChestnutNicholas GonzalezSalli Richardson-Whitfield

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, tởm Dị, quái quỷ Vật, Thám Hiểm


Một nhóm các nhà nghiên cứu và phân tích được tài trợ bởi doanh nghiệp dược phẩm Wexell-Hall ở New York, bao hàm Tiến sĩ Jack Byron, Gordon Mitchell, Sam Rogers, Gail Stern, Cole Burris và tiến sỹ Ben Douglas, khởi thủy tới một khu rừng rậm ở Borneo để tìm kiếm một loại hoa được điện thoại tư vấn là Perrinnia Immortalis, hay nói một cách khác là “Blood Orchid”, mà người ta tin rằng có thể được sử dụng như một nhiều loại suối nguồn của tuổi trẻ. Tuy vậy hướng dẫn viên của họ là Đại úy Bill Johnson và tập sự của anh ta, Tran Wu tất cả nghi ngờ, Jack vẫn thuyết phục bọn họ đi một con đường không an toàn. Đội đi sang một thác nước và cần lội qua sông. Một bé anaconda lớn lao nổi lên từ phương diện nước với nuốt chửng toàn thể Ben, nhưng phần lớn người còn sót lại trong đội vẫn trốn thoát ra khỏi dòng sông. Bill bảo vệ với bọn họ rằng đó là bé rắn lớn số 1 mà anh từng thấy và yêu cầu mất vài tuần để nó đói trở lại. Tuy nhiên, phần đông nhóm yêu cầu cuộc thám hiểm đề nghị được giới hạn lại. Chúng ta đến chạm chán người các bạn của Bill, John Livingston, người sống trên sông, giúp xem liệu Bill hoàn toàn có thể mượn thuyền của chính mình hay không, nhưng lại họ phát hiện tại Livingston đã chết và thuyền của anh ấy ta bị đắm.

Bạn đang xem: Trăn nam mỹ săn lùng hoa lan đỏ

Họ thấy mình trong một ngôi làng bản địa nhỏ bao hàm những túp lều tranh và một con anaconda bị phẫu thuật với một đôi chân bạn thò thoát ra khỏi bụng con rắn. Nhóm phân tích nhận ra rằng những nhỏ rắn có form size lớn bất thường chính vì cuộc sinh sống của bọn chúng đã được kéo dãn qua những cây lan, 1 phần của chuỗi thức nạp năng lượng địa phương. Jack nói rằng vày họ bắt buộc ở ngay sát hoa lan, họ đề xuất nhấn vào, mặc dù những tín đồ khác đến rằng không có bằng chứng cho biết thêm hoa lan vẫn có công dụng tương tự đối với con người. Mong rời đi, họ bước đầu đóng một mẫu bè bay hiểm.

Gordon phát hiện nay ra bộ đàm và khẩu súng của Livingston và nhận ra rằng họ rất có thể đã kêu cứu vãn từ lâu. Jack quan trọng thuyết phục anh ta cho phép cuộc thám hiểm tiếp tục, bởi vậy anh ta có tác dụng tê liệt Gordon bằng cách sử dụng một bé nhện độc. Khi Jack gia nhập cùng những người khác bên trên bè, Sam phát hiện ra Gordon và bé nhện cắn. Một nhỏ anaconda lao xuống từ xà nhà với nuốt sống Gordon ngay sau khi cô ra khỏi tòa nhà. Những người dân khác đến ngay trong lúc nó kết thúc, vày vậy Bill đốt tòa bên với hi vọng giết được anaconda, nhưng phân biệt rằng nó đã trốn thoát. Jack áp dụng sự náo động để đánh cắp chiếc bè.

Xem thêm: Vòng Tay Vàng 18K Cho Bé Trai, Trang Sức Trẻ Em Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt

Không còn đầy đủ nguyên liệu để làm một dòng bè khác, họ tự dưng nhập vào vùng rừng núi để đánh Jack mang đến cây lan và lấy lại loại bè của họ. Trê tuyến phố đi, bọn họ rơi vào trong 1 hang động cố gắng trốn thoát khỏi một nhỏ anaconda. Cole bị lạc và hoảng sợ sau lúc tìm thấy một bộ xương. Anh ta tình cờ gặp gỡ đối tác của Bill, Tran, với khi họ quay trở về với những người khác, Tran bị kéo theo với Cole cố gắng tìm anh ta, nhưng Tran đã bị ăn thịt. Bill cố gắng tìm Cole và Tran, mà lại cũng để ý thấy loại đèn pin bị mất của Tran cất cánh lơ lửng với máu của anh ta xung quanh nó. Cole lo âu trốn thoát khỏi hang cồn phía sau nhóm, vài giây trước nhỏ rắn, theo sau anh ta qua lỗ với bị mắc kẹt. Sam áp dụng một con dao rựa để chặt đầu nó, mà lại một con rắn khác sẽ bắt duy trì Cole. Nhóm phân tích theo dõi và tìm thấy anh ta bị thắt cổ, nhưng vẫn tồn tại sống. Bill ném con dao của mình và đâm xuyên đầu bé rắn, giết bị tiêu diệt nó cùng giải thoát mang đến Cole.

Cả đội tìm thấy loại bè tương tự như Jack kiếm tìm thấy những cành hoa lan huyết dụ, treo lơ lửng trên một chiếc hố, trong các số ấy một quả ước đực sẽ giao phối với nàng hoàng. Jack bắn vào tay Bill và buộc cả nhóm yêu cầu đi thuộc anh ta tới những bông hoa lan. Anh ấy đã cho Sam băng qua một chiếc hố thông qua một khúc gỗ mỏng manh để hóa học đầy hoa lan vào ba lô. Lúc cô ấy quay trở lại, khúc mộc bị nứt. Jack chỉ định cho cô ném cha lô cho anh ta, nhưng Sam rình rập đe dọa sẽ thả hoa xuống hố trừ lúc anh ta bỏ súng xuống. Khúc mộc bị gãy, cùng cô ấy bửa xuống, treo lơ lửng trên nửa chân xuống hố. Khi những người khác nỗ lực giúp cô ấy, Jack cố gắng lấy lại chiếc cha lô. Con nhện nhưng anh ta dùng để triển khai tê liệt Gordon đang thoát thoát ra khỏi cái lọ của nó và cắm anh ta. Jack rơi xuống hố cùng bị nuốt chửng. Cây nho đang nắm giữ Sam cũng đến đi và cô ấy cũng rơi xuống hố, nhưng mà vẫn sống. Cô ấy trèo ra đúng vào lúc khi giữa những người thợ săn cố gắng lấy chân cô ấy.

Anaconda cái cân nhắc họ, dẫu vậy Gail lừa nó gặm thùng nguyên liệu của họ. Bill cố gắng bắn con rắn, dẫu vậy súng vẫn cạn. Cole bắn nó bởi một ngọn lửa, gây ra một phản ứng dây chuyền khiến con anaconda bốc cháy cùng giết chết những con rắn khác, đồng thời hủy hoại cây lan huyết dụ. Những người dân sống sót, Bill, Sam, Cole và Gail, quay trở lại bè và tìm hiểu Kota Bharu.