Tranh 4 mùa xuân hạ thu đông

Ttinh ma tứ quý tuyệt trỡ ràng xuân hạ thu đông là một trong trong những bộ trỡ bằng đồng đẹp nhất, mang nhiều ý nghĩa tử vi phong thủy cùng được tương đối nhiều gia công ty yêu thích.


Tranh con Tứ Quý Đẹp, Ttinh ranh Bốn Mùa Xuân Hạ Thu Đông

Ttrẻ ranh tứ quý bao hàm bốn bức tranh về cây cảnh tương xứng cùng với tư ngày xuân, hạ, thu, đông là loại tranh con được lựa chọn các tuyệt nhất để cung cấp trên phòng tiếp khách, cầu thang tốt được treo trên một trong những không khí khác của gia chủ. Không chưa đến mục đích đem đến vẻ rất đẹp thẩm mỹ, quý phái trọng; tranh ma tứ đọng quý còn chứa được nhiều ý nghĩa sâu sắc tạo nên phđộ ẩm hóa học cao đẹp nhất tương tự như trọng tâm hồn thanh hao tịnh, pchờ khoáng của người sở hữu. Ngày nay, Mặc dù được thiết kế theo phong cách với không hề ít chất liệu khác nhau nhưng ttinh ma tđọng quý bằng đồng nguyên khối vẫn là sự sàng lọc cùng tin tưởng của phần đông những gia chủ vị rất nhiều ưu điểm thừa trội của nó như: là kim loại gồm thời gian chịu đựng cao bắt buộc luôn giữ được giá trị của sản phẩm, hay ánh rubi đặc thù riêng biệt của đồng luôn luôn mang đến vẻ rất đẹp phong cách, đẳng cấp và sang trọng. Còn chần chờ gì nữa, hãy mang đến với Đồ Đồng Quang Hà nhằm thiết lập cho chính mình “rất phẩm” này nhé !

Ý nghĩa ttinh quái tứ quý

Với 4 hình mẫu tùng cúc trúc mai, trạng rỡ tứ quý không chỉ là đẹp nhất ngơi nghỉ việc khắc họa cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hơn nữa nhiều chân thành và ý nghĩa hình tượng. Bài viết so sánh chân thành và ý nghĩa của từng nhiều loại cây, nhưng để tạo nên giá trị thẩm mỹ và làm đẹp và tử vi thì bức ảnh phải quy tụ đủ 4 phong cảnh tương xứng cùng với 4 các loại cây.

Bạn đang xem: Tranh 4 mùa xuân hạ thu đông

*
Mẫu ttinh ranh tứ quý bằng đồng nguyên khối 1mét vuông x 40centimet form gỗ tùng tự nhiên

Cây Tùng đại diện cho mùa ướp đông lạnh giá chỉ, nhưng lại chủ yếu cái lạnh lẽo của ngày đông lại ấp ủ mức độ sống và làm việc cho vạn thứ nhằm bừng mức độ sinh sống vào ngày xuân. Mang ý nghĩa mẫu, tùng thay mặt cho tất cả những người quân tử mạnh khỏe, kiên trì, quật cường, không khi nào chịu tắt thở phục trước trở ngại vày tùng là các loại cây thân gỗ, cứng, thường mọc bên trên đa số núi đá cao, thô cằn hay khe núi chênh vênh nhiều sương gió, bão tuyết. Vì vậy, loài cây này có sức sinh sống trẻ khỏe, bền bỉ.

*
Tấm hình cây tùng

Chính bởi vì vậy, hình ảnh cây tùng hay được chuyển vào tnhãi ranh mừng thọ cùng với chân thành và ý nghĩa đem về sức khỏe, sự trường tbọn họ đến tuôỉ lớn.

Trong trọng tâm linc, người ta cũng ý niệm cây tùng góp xua xua quỷ dữ, năng lượng tiêu cực cực tốt, duy trì cuộc sống của nhỏ fan luôn yên ổn bình, trẻ trung và tràn đầy năng lượng nên các gia đình thường xuyên trồng cây tùng trong công ty hoặc treo tranh tứ quý, ttinh ma tứ mùa.

Cúc (mùa Thu)

Hoa cúc là loại hoa đặc trưng của mùa thu. Đây là loài hoa gồm mức độ sống khôn xiết mạnh khỏe, chỉ héo giũ chứ không cần lúc nào rụng như các các loại hoa khác bắt buộc hoa thay thế cho sự trường tchúng ta, phúc lộc đầy đủ.

*
Tấm hình hoa cúc

Trong tử vi phong thủy, cúc mang nguồn năng lượng góp cân đối cuộc sống thường ngày với mang lại suôn sẻ mang đến gia công ty trong đông đảo bài toán. Cúc còn thay mặt đại diện cho khí hóa học tkhô hanh cao, “thà chết vinh còn rộng sinh sống nhục”, chết đứng chứ không cần bị tiêu diệt ở của bậc trượng phu hảo hán.

Cũng bởi vì lẽ đó mà hoa cúc được phân phối trên bàn thờ tổ tiên gia tiên khôn cùng thông dụng, diễn đạt sự thành kính, hiếu hạnh của bé con cháu và sự linh thiêng của không gian phụng dưỡng.

Trúc (mùa hạ)

Trúc là loại cây gồm Điểm sáng gần giống cùng với cây tre ngơi nghỉ toàn nước. Đây là một số loại cây cứng cáp, mạnh mẽ, sống thành từng khóm, vết mờ do bụi, sinh sống sống chỗ khô cằn, đốt thật thà vươn lên phía khung trời ý mong muốn nói đến người quân tử cùng với tnóng lòng gan dạ, thẳng thắn, bền chí, bất khuất.

*
Tấm hình cây trúc

Là biểu tượng của ý thức cứng cỏi, chắc khỏe, kiên định thừa qua đông đảo trở ngại buộc phải hình ảnh cây trúc, cây tre được gửi vào văn uống học, thẩm mỹ và nghệ thuật tương đối nhiều. Trong đó là mẫu toắt tứ đọng quý được không ít fan ưu thích cùng mang đến mức độ sống, tích điện tốt nhất có thể mang lại gia chủ. Tre còn đại diện mang đến thế hệ nhân dân lao hễ chuyên cần, chịu thương thơm Chịu đựng khó; đại diện mang đến chung tình quê hương, nông làng mạc đất nước hình chữ S. Nếu gia chủ sắp xếp ttinh ma tđọng quý đúng tử vi phong thủy vào bên đang tăng tình yêu, hòa hợp của các member vào gia đình.

Mai (mùa Xuân)

*
Bức Ảnh cây mai

Sắc vàng rực rỡ, ấm cúng của hoa mai đem đến mang lại bé fan cảm giác mới mẻ, tưng bừng một sức sinh sống bắt đầu. Nhưng để sở hữu được vẻ đẹp nhất bùng cháy vậy, mai đó đã đề nghị Chịu đựng chiếc nóng bức, cơ buốt của mùa đông để ủ ấp từng mầm non, cuộc sống. Chính vì vậy, hoa mai trong bức tranh con tứ mùa xuân hạ thu đông tượng trưng cho việc cáng đáng, hùng vĩ, bắt đầu 1 năm new xuất sắc lành.

Ttinh ranh tứ quý hợp với tuổi gì?

Trong 12 bé ngay cạnh thì bạn tuổi Mão phù hợp tuyệt nhất để treo trạng rỡ xuân hạ thu đông. Những tín đồ tuổi Mão tất cả năm sinc là: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987 -1999 – 2011… sẽ có được được vận khí giỏi trong cuộc sống thường ngày, quá trình và gia đình bình yên, hạnh phúc, vui vầy.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng tương đối phù hợp nhằm chọn lựa bức tranh con tứ mùa này. Đó là những người dân sinh năm: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014… Khi treo ttrẻ ranh tứ quý vào công ty để giúp mang đến mái ấm gia đình cường thịnh, an khang - thịnh vượng và cảm xúc rộng.

*

Tranh tứ ngày xuân hạ thu đông nền xanh, cụ thể tô màu 1mét vuông x 40cm

Người mệnh Hỏa treo tnhóc con tđọng quý cũng tốt nhất có thể vì chưng bức tranh mang lại vận khí cùng tăng thêm sự dễ dãi, thuận buồm xuôi gió mang lại công việc.

Cách treo bộ trỡ ràng tứ quý tùng cúc trúc mai

Ttinh quái tđọng quý có 4 bức tranh vẽ 4 phong cảnh khác biệt ghép lại nhưng nếu thiếu 1 thì cần yếu sản xuất thành tranh ảnh vừa đủ được. Chính vày vậy, cách treo tranh ảnh tđọng quý cũng rất đặc biệt ko chỉ việc tương xứng cùng với không gian mà còn nên phù hợp với tử vi.

*
Ttinh ranh tđọng quý size 1m x 40cm

Theo phương pháp Call quen thuộc của ttrẻ ranh tứ đọng quý là Tùng - Cúc - Trúc - Mai buộc phải gia công ty hoàn toàn có thể treo tnhãi từ bỏ trái qua phải cùng với thiết bị tự là Tùng (bảo hộ đến mùa Đông) – Cúc (đại diện đến mùa Thu) – Trúc (tượng trưng mang lại mùa Hạ) – Mai (đại diện cho mùa Xuân).

Nhưng giả dụ treo tranh theo đồ vật tự 4 mùa thì bắt buộc đổi lại là Mai – Trúc – Cúc – Tùng.

Hơn nữa, tnhóc con tứ đọng quý nên treo hướng nào để tiếp tiền tài vào nhà? Tnhãi tứ đọng quý nằm trong hành mộc. Theo quan niệm ngũ hành thì cần treo tnhãi ranh xuân hạ thu đông nghỉ ngơi hướng Nam là tốt nhất có thể vày hướng phía nam trực thuộc hành hỏa – mộc sinc hỏa sẽ đem về vượng khí, như mong muốn cùng tài lộc mang đến gia chủ.

Các không khí để treo bức tnhóc tđọng quý tùng cúc trúc mai là phòng khách, cạnh cầu thang. Treo ttinh quái tứ đọng quý trong phòng khách vẫn cân bằng nội khí trong bên, mang lại may mắn, cơ hội mang đến gia chủ với sức khỏe đến gia đình.

*
Toắt con tứ mùa mạ kim cương 24K

Đặc biệt tránh việc treo toắt tứ quý bên trên bàn thờ bởi đó là vật dụng phđộ ẩm với ý nghĩa sâu sắc tử vi, làm đẹp không gian, không nên thờ cúng.

Xem thêm: Cách Trộn Kem Không Bị Rít Giúp Kem Thấm Đều Lên Da, Công Thức Trộn Kem Body Không Bết Rít

Kích thước bộ tnhóc con tđọng quý bằng đồng

Sở ttinh ranh tứ quý bằng đồng đúc thường xuyên được treo trong phòng khách với trọn cỗ 4 bức ảnh đi kèm, nên các size thịnh hành là: 1m2 x 40centimet, 1m x 40centimet. Tùy theo diện tích S không khí nhưng gia chủ chọn kích thước đến tương xứng để cân đối cùng với các món nội thất bao phủ. Hình như, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể đặt tạo ra theo yêu cầu, sở thích của chính mình.

*
Mẫu tma lanh tứ đọng quý 1m x 40cm

Giá phân phối bộ trỡ ràng tứ đọng quý bằng đồng

Tại Đúc đồng Quang Hà, tnhãi tứ đọng quý có nhị loại: toắt con tđọng quý khung gỗ thoải mái và tự nhiên với tnhãi ranh tđọng quý khung giả mộc với mức ngân sách tầm thường chỉ còn 3 triệu. Bên cạnh đó, cũng tùy từng nhu cầu của bạn về sản phẩm như: mạ đá quý 24k, dát tiến thưởng 9999 mà giá chỉ tnhãi nhép hoàn toàn có thể chênh lệch một ít.

Phân biệt bộ trỡ tđọng quý sản phẩm thường xuyên với mặt hàng cao cấp

Tranh mãnh tđọng quý được làm từ khá nhiều làm từ chất liệu khác nhau như: tnhóc thêu, ttinh ranh khảm, tranh mãnh sơn dầu nhưng lại nói đến thời gian chịu đựng cùng độ tinch xảo thì tranh ma tứ quý bằng đồng gồm chất lượng hơn hẳn. Đây cũng là cơ hội để các gian thương thơm nhập hàng kém quality, “chà trộn” vào hàng thời thượng nhằm bán cho người sử dụng nhằm tăng lợi nhuận. Chính vị vậy, dựa trên kinh nghiệm chế tạo thứ đồng thủ công mỹ nghệ nói chung với toắt tử vi phong thủy dành riêng, các người làm gỗ của Đúc đồng Quang Hà rút ra đầy đủ Đặc điểm để người tiêu dùng hoàn toàn có thể phân biệt tma lanh tứ đọng quý sinh sản tinc xảo với các mẫu trực rỡ thường xuyên bên trên Thị Phần bây chừ.

*
Tranh con tứ đọng quý xước mang cổ cao cấp

Mặt tranh

Trỡ ràng tư mùa loại thời thượng thường được thúc bên trên tnóng đồng tức thì dày 6 - 8 zem bên trên nền ttrẻ ranh phẳng trong lúc những mẫu mã tnhóc con hay thì được thúc bên trên tấm đồng mỏng tanh chỉ 3-5 zem với mặt trỡ ràng ko rất nhiều, ko cân đối.

Bố viên của bức tranh

Chắc chắn, rất nhiều chủng loại ttinh quái chế tác thủ công tất cả bố cục tổng quan rất thiêng hoạt, phẳng phiu, hài hòa, chạm nhan sắc đường nét sinh sống từng chi tiết nhỏ; ttinh ranh thúc thông thường thì dập khuôn thắt chặt và cố định, cứng nhắc, các cụ thể khôn xiết nông, đơn giản và dễ dàng, kém tinc xảo.

Màu sắc

Đối với các bức ttrẻ ranh tđọng quý mạ quà hay xước giả cổ, ví như là các mẫu trỡ ràng thường thì màu sắc rất mờ, tô bị lem màu. Nhưng các tranh ảnh cao cấp thì Màu sắc khôn cùng sáng, rõ, và tô sạch gọn sinh hoạt từng chi tiết.

Khung tranh

Nếu chú ý kỹ, gia chủ có thể thấy tma lanh mặt hàng thường xuyên đóng góp size có tnóng ốp sau sống lưng vì đồng mỏng dính dẫn mang đến cồng kềnh với tụ ẩm có tác dụng mốc tnhóc, chất lượng khung kỉm bền nhưng mà tnhóc thời thượng được đóng từ bỏ mộc tốt, ko yêu cầu tnóng ốp sau vì đồng dày đề xuất không lo ngại trang bị mốc hoen, kính dày hơn.

Giá cả

Chắc chắn, tranh mãnh tứ quý thời thượng luôn luôn tất cả giá cả cao hơn so với các sản phẩm chợ, mặt hàng thông thường. Điều kia hoàn toàn xứng đáng với giá trị với độ bền của bức tranh đem lại cho quý khách hàng.

*
Ttinh quái tứ mùa cao cấp

Mua tnhãi tứ đọng quý bằng đồng đúc ở chỗ nào rất đẹp và bảo đảm an toàn chất lượng ?

Là mẫu toắt con phong thủy tô điểm đẹp mắt và quà tặng siêu ý nghĩa, toắt con tứ quý bằng đồng đúc vô cùng rất được quan tâm cùng thông dụng nghỉ ngơi nhiều cấu tạo từ chất khác nhau.

Nếu quý khách có nhu cầu cài phần đông chủng loại tnhãi ranh hay, đơn giản thì rất có thể tìm kiếm thấy ở bất kể đâu vày gồm vô số đơn vị cung ứng trên thị phần. Nhưng để mua được chủng loại tranh mãnh chất lượng, tinc xảo thì rất khó.

Thực tế, tranh con tứ quý tùng cúc trúc mai là chủng loại toắt không ít cụ thể, đề xuất chế tạo ra thủ công khá cầu kì cùng mất quá nhiều sức lực lao động, thời hạn, tâm huyết tuy nhiên trường hợp là dòng trạng rỡ thúc lắp thêm, sản phẩm ngoại nhập thì sản xuất khôn xiết nkhô cứng, bù lại chất lượng sẽ không bởi.

*
Mẫu tranh tứ đọng quý trên Đúc đồng Quang Hà

Nếu là người sành về vật đồng bằng tay nghệ thuật đẹp thì chắc hẳn rằng quan trọng ko biết đến Đúc đồng Quang Hà - cửa hàng siêng hỗ trợ các mẫu mã đồ thờ cúng, vật dụng đồng tử vi phong thủy, đồ gia dụng đồng nghệ thuật đẹp được xuất hiện từ trung tâm của nghề đúc đồng Ý Yên (Nam Định) danh tiếng toàn quốc. Chuyên về thứ thờ cúng đề xuất Cửa Hàng chúng tôi sử dụng đồng viên nguim kân hận, ko thực hiện nguyên vật liệu đồng tái chế buộc phải bảo đảm an toàn độ tinh khiết, unique cho sản phẩm.

Dưới bàn tay khôn khéo của những thợ gỗ, từng cụ thể của chủng loại trạng rỡ tứ quý được chạm thúc sắc đẹp nét, hoàn thành khoát buộc phải bố cục tổng quan tranh hết sức hài hòa và hợp lý, gọn gàng, ưa nhìn.

Quý khách rất có thể tham khảo những mẫu mã tranh con tứ đọng quý bốn mùa xuân hạ thu đông sẵn gồm trên khối hệ thống trang web dvdtuhoc.com hoặc cho tới trực tiếp shop nhằm “mắt thấy tai nghe” gần như sản phẩm chất lượng của công ty chúng tôi.