Triển Lãm 100 Bức Tranh Cổ Động Phòng, Chống Tác Hại Của Thuốc Lá

Triển lãm tranh cổ hễ phòng, chống tai hại của thuốc lá năm 2019 sẽ diễn ra tại trung vai trung phong Triển lãm thẩm mỹ - Nhiếp ảnh, 29 hàng Bài, hà nội từ 25/6 mang lại 4/7.

Bạn đang xem: Triển lãm 100 bức tranh cổ động phòng, chống tác hại của thuốc lá


Cuộc thi vẽ tranh cổ động về phòng, chống mối đe dọa của dung dịch lá tận hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá cùng Tuần lễ tổ quốc không dung dịch lá từ 25 mang đến 31/5, vày Quỹ Phòng, chống mối đe dọa của dung dịch lá phối hợp với Hội Mỹ thuật vn tổ chức. Chuyển động này nhằm tăng mạnh việc tuyên truyền về mức sử dụng phòng, chống mối đe dọa của dung dịch lá và các văn bản liên quan, qua đó tiếp tục bảo trì và nâng cao nhận thức của xã hội về tác hại của hút thuốc.

*
Cuộc thi cũng là 1 trong kênh tuyên truyền chống chống tác hại của dung dịch lá, cũng như tác động của hút thuốc lá lá thụ động.

Cuộc thi là cơ hội để những họa sĩ bài bản và ko chuyên, công dân Việt Nam, người vn định cư nước ngoài được thỏa sức sáng sủa tạo, bày tỏ tiếng nói và ước vọng được sống, tiếp thu kiến thức trong môi trường xung quanh trong lành, không có khói thuốc lá. Ước mong những người thân yêu xung quanh luôn mạnh khỏe, không hút thuốc lá lá, bên cạnh đó giúp thôn hội dấn thức rất đầy đủ hơn vai trò của chính bản thân mình trong việc đóng góp thêm phần xây dựng môi trường xung quanh sống vào lành, không khói thuốc lá ngay tại nhà đình, vị trí học tập với tại chỗ công cộng cũng được các họa sỹ truyền cài đặt qua tác phẩm.

*
Kết thúc cuộc thi, trong 800 thành công dự thi, BGK đã chọn ra 7 giải khuyến khích, 3 giải Ba, 3 giải Nhì cùng một giải dành riêng cho tập thể co những tranh dự thi chất lượng.

Xem thêm: Giày Boot Nữ Mặc Với Đồ Gì Đẹp? 20 Cách Phối Thời Trang Tôn Dáng Nhất

“Thành công lớn nhất của cuộc thi không những được review qua con số và quality tranh dự thi, ngoài ra thể hiện tại ở giá trị dài lâu của những tác phẩm trong việc truyền thông media trực tiếp tới cộng đồng về mối đe dọa của dung dịch lá”, PGS.TS Lương Ngọc Khuê khẳng định.

100 tranh ảnh là số đông tác phẩm xuất nhan sắc BGK chọn lọc đã được trưng bày trên triển lãm. Những bức tranh mang thông điệp, ý nghĩa về trách nhiệm của những cơ quan, 1-1 vị, tổ chức triển khai và xã hội trong phòng, chống tác hại của thuốc lá và tải từ vứt việc áp dụng thuốc lá trong cùng đồng.

Nhiều sản phẩm triển lãm đã thể hiện sâu sắc và xúc hễ về mong ước của trẻ em được sống trong môi trường xung quanh không khói thuốc, kêu gọi người thân quăng quật thuốc vì cuộc sống khỏe mạnh, tươi đẹp, vì niềm hạnh phúc gia đình. Tiêu biểu vượt trội như những tác phẩm: “Đừng nhằm thuốc lá mang bạn rời xa gia đình” của người sáng tác Đỗ to gan Hà; "Người to hút thuốc chuốc dị tật đến trẻ thơ" của người sáng tác Nguyễn Thị Ngoan; “Bắt đầu bằng một kinh nghiệm tốt” của người sáng tác Nguyễn Thị Huế cùng với rất nhiều tác phẩm ý nghĩa sâu sắc khác, đã góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi.

*
Song song với cuộc thi và triển lãm tranh, Quỹ Phòng phòng tác thuốc lá đã tổ chức triển khai nhiều chuyển động với các hiệ tượng thể hiện đa dạng chủng loại như kịch, văn nghệ, các cuộc thi tuyên truyền... để thu hút không ít người dân tham gia phong trào.

Hoạt rượu cồn triển lãm tranh cổ cồn về phòng chống mối đe dọa của dung dịch lá là một trong những trong những hoạt động truyền thông rộng khắp trên toàn quốc, với nhiều hình thức đa dạng và phong phú về mối đe dọa của thuốc lá với khung hình con người…

Với sự gia nhập tích cực của các bộ, ngành, tỉnh, thành phố, những tổ chức, công tác xây dựng môi trường xung quanh không khói thuốc đang càng ngày được nhân rộng; nhấn thức về tác hại của hút thuốc với hút thuốc bị động được nâng cấp và duy trì, ý thức vâng lệnh quy định cấm thuốc lá tại các nơi nơi công cộng như ngôi trường học, nơi làm việc, trên phương tiện đi lại giao thông chỗ đông người có những biến đổi tích cực.

Những kết quả của vận động truyền thông này là hồ hết chỉ số bền bỉ cho công tác làm việc phòng chống mối đe dọa của dung dịch lá tại Việt Nam, góp phần giảm xác suất hút thuốc, sút gánh nặng bệnh dịch tật, tử vong do các bệnh tương quan đến áp dụng thuốc lá tại việt nam trong thời gian tới.