Top 8 Tranh Phong Thủy Tuổi Thìn Giúp May Mắn, Hút Tài Lộc

Tranh phong thủy cho người tuổi thìn có tương đối nhiều loại. Tuy nhiên, nhằm chọn cho khách hàng một bức tranh thực sự phù hợp, bạn phải biết bí quyết chọn tranh theo mệnh của chính bản thân mình nữa. Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhằm tìm cho bạn một bức ảnh phong thủy tương xứng nhé.

Bạn đang xem: Top 8 tranh phong thủy tuổi thìn giúp may mắn, hút tài lộc

1.Đặc điểm thông thường của người tuổi thìn

Rồng luôn là đại diện cho oai quyền chỉ giành riêng cho hoàng gia. Mặc dù cho là trên cạn, dưới nước tuyệt trên không trung, long vẫn luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn và điềm lành, phú quý.

Những tín đồ tuổi thìn thường khôn xiết trung thực, trực tiếp thắn, linh hoạt. Mặc dù nhiên, bọn họ khá nuốm chấp và nóng tính. Fan tuổi thìn là đại diện thay mặt cho sự giàu có, cường thịnh của loại họ cùng là lao động chính của gia đình.

2.Những người tuổi thìn là hầu hết người sinh vào năm nào, mệnh gì

Những người tuổi thìn sinh vào những năm dưới đây :

Nhâm Thìn : 1952 – mệnh thủyGiáp Thìn : 1964 – mệnh hỏaBính Thìn : 1976 – mệnh thổMậu Thìn : 1988 – mệnh mộcCanh Thìn : 2000 – mệnh kim

3.Những tranh phong thủy tương xứng cho fan tuổi thìn

Theo tam hợp, rồng, chuột, khỉ là 3 bé giáp hợp nhau và sẽ đem về may mắn mang đến nhau. Bởi vì vậy, nếu bạn muốn treo tranh về nhỏ giáp rất có thể chọn tranh về bé khỉ hoặc loài chuột để ước chúc tiền tài, danh vọng, phú quý, sức khỏe.Người tuổi rồng có thể treo tranh rồng ko ? Câu vấn đáp là không vị trong phong thủy rồng với rồng vẫn tự hình nhau, ảnh hưởng xấu cho tới gia chủ.Những tranh hợp với tuổi rồng: tranh sông nước, núi non, thiên nga, tranh tứ quý, tứ bình,…

Tuy nhiên, để có được sự lựa chọn bao gồm xác, bạn phải xem mình thuộc mệnh gì với đâu là nhiều loại tranh hợp với mệnh của bạn.

4.Cách lựa chọn tranh tử vi theo mệnh

4.1.Tranh phong thủy cho tất cả những người tuổi Nhâm Thìn

Những bạn tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 và với mệnh thủy. Trong tử vi ngữ hành, kim sinh thủy với thủy tương khắc thổ, xung khắc hỏa. Do vậy, khi chọn tranh chúng ta cần chăm chú đến 2 nguyên tố là màu sắc và ngôn từ của tranh.

Màu tương sinh : màu sắc trắng, bạc kim, vàng, xanh nước biểnMàu tương khắc và chế ngự : màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu đất

Những tranh tương xứng với tuổi Nhâm Thìn : Tranh thuyền biển, tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh chim,…

*
Tranh mộc Lý ngư vọng nguyệt mộc cẩm vàng

Tranh mộc thuận buồm xuôi gió giúp cho công việc luôn thuận lợi, dễ dàng dàng

4.2.Tranh phong thủy cho người tuổi cạnh bên Thìn

Những bạn tuổi gần kề Thìn sinh năm 1964 và với mệnh hỏa. Trong phong thủy, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ với hỏa tương khắc thủy, khắc kim.Vì vậy, khi lựa chọn tranh bạn cần chú ý các color sau:

Màu tương sinh: màu sắc đỏ, xanh lá cây, tím, cam, xanh lá cây.Màu tương khắc: trắng, bạc, vàng, xanh nước biển

Tranh đúng theo phong thủy cho người tuổi gần cạnh Thìn : nói đến mệnh hỏa bắt buộc không nhắc đến tranh chén mã thành công. Hình ảnh tám nhỏ ngựa khỏe mạnh phi nước đại giữa thảo nguyên bát ngát sẽ mang về sức khỏe, như ý và sự thành công xuất sắc cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các tranh về rừng cây, tranh tứ bình, mặt trời hay hoa phía dương đều có thể mang đến may mắn, may mắn tài lộc cho gia đình bạn.

Xem thêm: Cách Làm Nhà Cho Chó Bằng Thùng Giấy Đơn Giản Và Tiết Kiệm, Tự Làm Chuồng Cho Chó Từ Thùng Giấy Dễ Hay Khó

*
Tranh gỗ tứ bình mang lại sự bình yên, no ấm suốt 4 mùa

Tranh mộc mã đáo thành công xuất sắc cầu chúc những sức khỏe, may mắn tài lộc vào nhà

4.3.Tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

Những tín đồ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mang mệnh thổ. Vào ngũ hành, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim với thổ khắc thủy, xung khắc mộc.

Màu tương sinh : nâu đất, màu vành nhạt, đỏ, hồng, cam, tím.Màu kìm hãm : blue color lá, xanh nước biển, xanh lục.

Những tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn : tranh mã đáo thành công xuất sắc (tranh ngựa), tranh núi non, ruộng đồng, xóm quê,…

*
Tranh mộc tùng hạc diên niên mang lại sự may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào

Tranh gỗ mã đáo thành công xuất sắc

4.4.Tranh phong thủy cho những người tuổi Mậu Thìn

Những bạn tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, trực thuộc mệnh mộc. Vào phong thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, mộc xung khắc kim, tự khắc thổ. Để chọn lựa được một tranh ảnh hợp phong thủy, thích hợp mệnh của chính bản thân mình thì bạn cần phải chú ý mang lại những màu sắc sau :

Màu tương sinh: màu xanh lá cây dương, xanh lá, đenMàu tương khắc : trắng, vàng, nâu đất.

Những tranh vừa lòng phong thủy cho những người tuổi Mậu Thìn : tranh thuyền biển, tranh cá chép, tranh rừng cây, tứ bình,…

*
Tranh mộc tứ bình biểu tượng cho sự đầy đủ, vĩnh cửu cùng hạnh phúc

4.5.Tranh phong thủy cho tất cả những người tuổi Canh Thìn

Những tín đồ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 và thuộc hành kim. Vào phong thủy, kim là biểu tượng cho sức mạnh và sự bền bỉ. Theo quy công cụ tương sinh vào ngũ hành, thổ sinh kim, kim sinh thủy cùng kim khắc mộc, tự khắc hỏa.

Vì vậy, phần đa màu tranh chúng ta nên lựa chọn là:

Màu tương sinh : trắng, xám, bạc, vàng, nâu đấtMàu tương khắc và chế ngự : đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây.

Những tranh phong thủy cho người tuổi Canh Thìn :long phụng, giàu sang mãn đường, tranh tứ linh, tranh núi non,…

*
Tranh quạt tứ linh đem về tài lộc, thịnh vượng, quyền lực và sự hưng thịnh đến gia đình

*
Tranh gỗ ấm no mãn đường khẳng định sự nhiều sang,phú quý của gia chủ

Hy vọng với nội dung bài viết trên đây, các bạn sẽ tìm được cho bạn một bức tranh phong thủy vừa ý hợp tuổi, đúng theo mệnh của mình.

Mách nhỏ dại địa điểm tải tranh phong thủy dành cho bạn:

Tranh mộc Trúc Duy

Một số nội dung bài viết có thể chúng ta quan tâm: