Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Gỗ

Trong những dòng tranh phong thủy, tranh như ý gỗ được coi là dòng tranh được nhiều người gạn lọc nhất. Đặc biệt là những người làm tởm doanh. Tuy nhiên, có nhiều người không thực sự đọc nó. Bởi thế, nội dung bài viết này bọn chúng tôi share cho những bạn: tranh thuận buồm xuôi gió như ý nghĩa, phương pháp treo tranh cùng tuổi hợp.

Bạn đang xem: Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ

*
Hình hình ảnh tranh may mắn gỗ

1. Ý nghĩa của tranh may mắn gỗ.

Tranh thuận buồm xuôi gió là xa xưa việc dịch rời trên biển cả vô cùng khó khăn, nguy hiểm, thuyền buồm đó là phương tiện duy nhất. Cũng cũng chính vì thế mà mỗi lúc có bạn ra khơi mọi bạn thường chúc nhau thuận buồm xuôi gió.

Và giờ đồng hồ đây, lời chúc này nó giành cho tất cả mọi fan làm sale với hy vọng muốn công việc làm ăn marketing được thuận lợi, may mắn.

*
Hình hình ảnh tranh như ý gỗ

Ngày ni nhiều gia đình còn lựa chọn treo bức ảnh thuyền và biển cả này. Với ngụ ý con thuyền no gió trở đầy quà bạc hướng vào nhà.

Chính vị vậy, bức tranh thuận buồm xuôi gió mộc được xem như thể bùa như mong muốn trong kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà tranh thuận buồm xuôi gió gỗ thường được chọn làm quà tặng kèm cho những doanh nghiệp, đối tác khi khai trương, với lời chúc quá trình buôn bán, marketing suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo đuối mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển cả lớn.

2. Cách thức treo tranh may mắn gỗ?

Với mẫu tranh như ý nó luôn có nước là công ty đạo, bởi vì thế bức tranh này trực thuộc hành thủy, cơ mà thủy lại sinh mộc cho nên vì vậy tranh này phù hợp với những người dân có mệnh mộc.

Bên cạnh đó một số trong những người mệnh thủy, mệnh kim cũng hoàn toàn có thể chơi dòng tranh này, tuy nhiên cần phải xem xét thêm một số yếu tố khác ví như cung, can, hành…

*

Hình hình ảnh tranh như mong muốn gỗ

Để tranh ảnh thực sự mang lại thuận lợi, may mắn cho người sở hữu bọn họ cần đề xuất chú ý:

a.Về vị trí:

Tranh như mong muốn được treo trong phòng tiếp khách hoặc phòng làm việc.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh I Love You Đẹp Nhất, Hình Ảnh I Love You Đẹp Nhất

*
Hình hình ảnh tranh như mong muốn gỗ

Để tranh ảnh thuận buồm xuôi gió mang về may mắn trong các bước bạn đề nghị treo trong phòng làm việc. để ý hãy treo tranh ảnh trên tường sinh sống trước cửa của lối ra vào. Lưu ý treo làm sao để cho thuyền được đặt theo hướng đi vào bên phía trong căn phòng, nơi làm việc hay trong nhà. Không tính ra chúng ta có thể đặt một bức tranh thuyền buồm nhỏ dại trên bàn thao tác của mình.

*
Hình hình ảnh tranh như mong muốn gỗ

Hình ảnh chiếc thuyền no gió trẻ khỏe vượt ngàn bé sóng lớn sẽ mang về nhiều may mắn, may mắn tài lộc cho gia chủ trong công việc.

b. Hướng treo tranh thuận lợi gỗ

Hướng treo tốt nhất, cân xứng nhất đó là phía Đông hoặc hướng Bắc.Hướng Đông giúp tăng nguồn tích điện tốt, giảm năng lượng xấu. Còn treo tranh hướng Bắc, đấy là hướng thuộc cung quan liêu lộc nó để giúp đỡ tăng năng lực lãnh đạo, tổ chức triển khai cho gia chủ.

3. Tuổi hợp cho những người chơi tranh thuận buồm xuôi gió gỗ.

Ngoài phương pháp treo, địa chỉ treo chúng ta cần để ý đến tới tuổi của tín đồ chơi tranh.

*
Hình ảnh tranh thuận buồm xuôi gió gỗ

Tranh như ý gỗ cân xứng nhất:

– những người dân tuổi tý: 1972.– những người dân tuổi sửu: 1973– những người dân tuổi dần:1950, 2010– những người dân tuổi mão: 1951, 2011– những người dân tuổi thìn: 1988, 1928.– những người dân tuổi tỵ: 1989, 1929– những người tuổi ngọ: 1942, 2002– những người tuổi mùi: 1943, 2003– những người tuổi thân: 1980– những người tuổi dậu: 1981– những người dân tuổi tuất: 1958, 2018– những người dân tuổi hợi:1959, 2019,

Phía trên là đa số tuổi tương xứng nhất để đùa tranh thuận buồm xuôi gió. Trong trong những tuổi này tuổi hợi được review là tuổi phù hợp nhất. Chính vì thế, người sinh năm kỉ hợi 1959 buộc phải treo một tranh ảnh để đem đến may mắn, tài lộc.

Riêng những người mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Bài viết trên đây công ty chúng tôi đã chia sẻ về tranh tử vi phong thủy thuận buồm xuôi gió. Hy vọng, những tin tức này để giúp ích đến bạn.

*
Hình ảnh tranh thuận buồm xuôi gió gỗ