Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng

Gia đình nào khi ổn định xong cũng nhanh chóng muốn bao gồm con cho “vui cửa ngõ vui nhà“. Tuy nhiên không nên cặp vợ chồng nào cũng tiện lợi và như mong muốn trong đường con cái. Chính vì vậy trước hết là ta hãy “tin trên tâm” bằng phương pháp tìm cho các bức tranh treo chống ngủ vợ chồng phần nào giúp cho không gian phong thủy ở trong nhà ngủ vừa sang đẹp mắt lại ý nghĩa. Và đặc biệt tăng lòng tin về “trái ngọt hạnh phúc” sắp sửa mang lại với vợ chồng bạn.

Bạn đang xem: Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng

AmiA đang tìm hiểu, tham khảo và chọn lọc ra những bức tranh treo phòng ngủ vợ ông xã để góp vợ ông chồng “nhanh chóng tất cả con”. Những bức ảnh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, thuận mang lại đường nhỏ cái, nhân đinh vào gia đình.

Tranh hoa mẫu đối kháng treo chống ngủ vk chồngTranh đôi chim công, hoặc song phụng hoa mẫu 1-1 cũng mang ý nghĩa thuận về đường con cáiTranh lan nở phú quý, những bức tranh hoa mộc lanTranh chùm nho, chùm lựu mang chân thành và ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, nóng cúngTranh gia đình thiên nga, hoặc các bức tranh em bé

Đó là 5 mẫu tranh vào số không hề ít các tranh ảnh mang ý nghĩa sâu sắc và hình tượng hạnh phúc bà xã chồng. Tuy vậy treo 1 trong số 5 chủ đề tranh nhắc trên, sẽ đóng góp thêm phần đẩy nhanh quy trình “nhanh chóng có con” cho những cặp vợ chồng. Coi hình hình ảnh thực tế mặt phần dưới thuộc của bài viết!

*

Tranh ghép bộ tuy vậy hoa mẫu 1-1 treo tường phòng ngủ vk chồng chân thành và ý nghĩa AmiA 425


Treo bức ảnh này sinh hoạt đầu giường ngủ hoặc ngơi nghỉ phía Tây Nam theo phía cửa phòng nằm trong cung mệnh Đào Hoa thì đang sớm có tin vui về con cái. Đây chính là ý nghĩa sâu sắc phong thủy mà bức tranh hoa mẫu đơn mang đến. Tranh được gia công bằng gỗ, khung truyền thống form size 40x60cmx2 tấm giá bán 680k/ cỗ 2 tấm cả khung. Giá bán tranh ở thời gian viết bài!


*

Hoa mẫu đơn 8 bông trên sườn núi treo phòng để ngủ vợ ông chồng sẽ nhanh chóng có bé AmiA 424


Ý nghĩa tranh hoa mẫu 1-1 8 bông: Là chỉ về cuộc sống đời thường vương giả, thịnh vượng phát đạt. Đằng sau hoa mẫu solo là đỉnh núi vững chãi, điểm tựa bền vững quản về “nhân đinh” theo phong thủy. Nên vợ chồng sẽ hối hả có nhỏ khi treo bức ảnh đẹp này trên tường phòng ngủ. Kích thước 60x90cm không khung, giá bán 920k cả form – form size có thể thay đổi theo yêu cầu. (Giá tranh ở thời điểm viết bài)


*

Tranh hoa mẫu solo treo tường phòng ngủ cá nhân vợ chồng mới cưới AmiA 418


Đôi chim đậu bên trên nhành hoa mẫu solo là biểu tượng mang lại vợ ck đang gồm một cuộc sống đời thường bình yên, giàu sang phú quý và thịnh vượng, chỉ muốn sớm gồm lộc con cái để đông đảo thứ được tròn đầy viên mãn. Kích cỡ tranh: 60x60cm không khung có mức giá 520k cả khung.


*

Tranh hoa mẫu 1-1 trên núi treo phòng để ngủ vợ ông chồng nhanh chóng tất cả con AmiA 902


Theo phong thủy Núi quản nhân đinh, tức quản về đường sức khỏe và nhỏ cái, sự cải cách và phát triển giống nòi. Hoa mẫu đối chọi lại vươn ra khoe sắc tươi xuất sắc giữa gần như phiến đá mang ý nghĩa sâu sắc vợ ông xã sớm bao gồm lộc nhỏ cái, giàu sang và thịnh vượng.

Kích thước tranh ảnh khổ mập 80x150cm có giá 1tr600k cả khung. Bạn trọn vẹn có thể chuyển đổi kích thước theo yêu ước để treo phù hợp với ngôi nhà ngủ. để ý không cần treo bức tranh núi, khổ khủng trên đầu giường, nên lựa chọn vị trí treo tranh thoáng rộng hơn trong chống ngủ


*

Treo bức ảnh hoa mẫu đối chọi trong phòng ngủ cá nhân vợ chồng sớm sinh quý tử AmiA 419


Bức tranh đẹp này dù đôi chim ở cành khác nhau nhưng vẫn luôn luôn hướng về nhau tương tự như niềm ước ao mỏi nhanh lẹ có bé với đôi vk chồng. Treo tranh ảnh hoa mẫu solo chính là giải pháp hữu ích mang lại gia đình. Kích thước bức ảnh khổ 60x60cm có giá 520k/ bức bao hàm khung tranh.


Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông miêu tả sự hưng phát cuộc sống thường ngày giàu sang phú quý. Tranh treo ở đoạn Tây nam giới trong phòng để ngủ vợ ck còn giúp hối hả có con. Tranh có form size 40x40cmx3 tấm, dòng tranh in pp có mức giá 450k cả đồng hồ, còn in tranh Labs khôn cùng nét thì có giá 650k/ cỗ cả đồng hồ.


Bộ tranh hoa mẫu solo có kích cỡ 50x50cmx3 tấm, có mức giá 750k/ cỗ tranh in Labs vô cùng nét – Bức tranh mở ra khung cảnh trời cao trong xanh, với chủng loại hoa mẫu solo tượng trưng cho phú quý sở hữu lộc tài may mắn, trong những số ấy có lộc sinh con.


Ánh trăng soi sáng sủa cho cuộc sống thường ngày vương giả, nhiều sang, đôi chim sát cánh đồng hành bên nhau, sẵn sàng mọi thứ đủ đầy để đón chào thành viên mới trong gia đình.

Trên đấy là các tranh ảnh treo chống ngủ nhưng mà vợ chồng mới cưới yêu cầu treo nhất. Chính là dòng tranh hoa mẫu 1-1 giúp gia đình hối hả có con. Bạn có nhu cầu xem tổng thể các bức tranh hoa chủng loại đơn, mời xem tại đây.

Kích thước tranh 40x60cmx2 tấm giá chỉ 500k/ cỗ 2 tấm. Bức ảnh vợ ông chồng đôi chim công tượng trưng mang đến bậc vương giả, quan tiền chức phong phú một cuộc sống phú quý và điều tiếp theo sau là nhanh chóng có con cháu để nguyện mong được tròn đầy viên mãn.


Bức tranh vợ ông xã chim công vẫn đậu trên nhành hoa mộc lan, như đại diện cho loại “kết hoa trái tươi đẹp” của duyên bà xã chồng. Treo tranh ảnh này trong phòng ngủ cá nhân riêng của nhì vợ ông chồng sẽ giúp cho vợ ông xã sớm bao gồm thành viên bắt đầu để yêu thương thương. Kích cỡ của tranh bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cm, giá bán 750k/ cỗ ở thời điểm viết bài.


Bức tranh rất đẹp với hình ảnh vợ ck hạnh phúc còn đậu trên bông hoa mộc lan dát vàng tủ lánh. Đây là hình tượng phong thủy cho cuộc sống đời thường phú quý nhiều sang, lại chan chứa hạnh phúc. Treo bức ảnh đẹp này trong phòng ngủ cá nhân vợ chồng sẽ góp vợ ông chồng nhanh chóng gồm con. Kích cỡ của cỗ tranh 90x150cm, có mức giá 1tr200k, hoàn toàn có thể làm tranh cùng với kích thước nhỏ tuổi hơn theo yêu thương cầu.


Bức tranh này mang tên gọi là: Tranh khổng tước hoa chủng loại đơn được thiết kế với mang tới ý nghĩa sâu sắc phong thủy đến vợ ông xã hoa hợp. Cuộc sống luôn may mắn, thịnh vượng, thỏa mãn với con cái đề huề khỏe mạnh. chính vì thế treo bức ảnh này trong chống ngủ vợ chống để giúp đỡ vợ ck nhanh chóng gồm con. Size bộ tranh 3 tấm mỗi tấm khổ 50x60cm, giá 920k/ bộ.


Ngoài những bức tranh vợ ông chồng chim công, tranh tuy vậy phụng dưới trăng, thì những bức tranh song chim cũng rất ý nghĩa sâu sắc khi treo trong chống ngủ bà xã chồng. Cụ thể bức tranh song chim đậu trên cành cây lựu là hình tượng của một mùa xuân mới sẽ nghênh tiếp thành viên new đến cùng với gia đình. Tranh cặp đôi chim 4 tấm có mức giá 790k, kích thước 70x120cm ở thời điểm viết bài.


Đây là bức ảnh đẹp cùng ý nghĩa, mặc dù rằng vợ chồng bạn có gặp mặt trắc trở về con cái. Nhưng mà hãy cứ dịu dàng nhau như phút ban đầu. “Lộc trời cho” vẫn dành khuyến mãi ngay đến cho gia đình bạn vào bất cứ thời điểm nào. Kích htước bức tranh này khổ 60x80cm có giá 500k ở thời khắc viết bài.

Trên đó là một trong những ít những bức tranh chim công, cong công, đôi chim treo chống ngủ. Bạn có thể xem không thiếu thốn các mẫu: Tranh nhỏ công để xem thêm treo trong phòng ngủ.

Bức tranh đẹp về hoa mộc lan luôn đưa tới sự dịu dàng, tinh khôi thuần khiết. Cành hoa mộc lan mọc ra từ thiết yếu thân cây cũng tương tự việc diễn tả nguyện cầu sớm sinh con cái của những cặp vợ ck trẻ. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh hoa mộc lan trong phòng ngủ cá nhân vợ chồng sẽ góp sớm gồm con cái. Kích thước tranh cỗ hoa mộc lan 50x50cmx3 tấm, có giá 750k.


Treo các bức tranh hoa mộc lan đẹp quanh đó sự thư thái đến giấc ngủ cơ mà loài hoa sở hữu đến, sống mộc lan là cả sự tinh khôi trong sáng, với phần lớn búp hoa nụ hoa chúm chím mang ý nghĩa sâu sắc của sự sinh sôi, giúp vợ ông xã sớm gồm em bé. Kích thước bộ tranh 5 tấm 90x150cm, có giá 1tr200k, kích thước hoàn toàn có thể làm bé dại hơn theo yêu mong của bạn


Bức tranh có kích cỡ 90x150cm ghép cỗ 5 tấm, giá chỉ tranh cỗ cành lan màu trắng, cùng cành lan màu cánh gián bên dưới đều 1tr200k một bộ.


Treo các bức tranh lan nở phong phú trong phòng ngủ vợ ông chồng trước tiên phần đông tạo sự thư thái dễ chịu, thêm nữa, cành lan gồm nụ chúm chím như biểu hiện kết trái niềm hạnh phúc của vợ ông xã là các thiên thần bé nhỏ nhỏ. Vì vậy treo các bức tranh để giúp đỡ các cặp vợ ck nhanh chóng có con


Một hình tượng phong thủy tròn đầy cùng với nụ lan dát quà sang quý nhhư kết hoa niềm hạnh phúc giống các em bé nhỏ tuổi đáng yêu. Trong bức ảnh là hình hình ảnh sống núi, bé đò bên dưới ánh trắng đưa đến sự thanh bình và tròn đầy hạnh phúc. Cỗ tranh ghép 4 tấm treo phòng ngủ vợ chồng trong kia mỗi tấm khổ 30x80cm có giá 1 triệu.

Xem thêm: Nấm Linh Chi Xanh Hàn Quốc, Nấm Linh Chi Túi Xanh Hwangsin Hàn Quốc


Bộ tranh 4 tấm khổ 80x130cm có mức giá 880k/ cỗ có đồng hồ thời trang trên tranh. Đây là loài hoa mang chân thành và ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đầy đủ đầy cùng trọn vẹn khi giúp vợ ông chồng nhanh chóng bao gồm em bé.


Đây là bức ảnh đẹp cùng với nụ hoa lan chúm chím chính là thành trái của hạnh phúc, là kết hoa kết trái cho cảm xúc vợ ông xã bên chặt, gắn thêm bó. Bức ảnh trang trí trong phòng ngủ cá nhân vợ ông chồng có khổ 5 tấm có giá 1tr200k. Kích thước hoàn toàn có thể làm nhỏ hơn, hình hình ảnh tranh một lớp hoặc ghép cỗ 3, 4 tấm (80x150cm).


Treo tranh ảnh với hình hình ảnh bông hoa mộc lan vừa sang đẹp mắt có thẩm mỹ và làm đẹp ca. Tranh vừa tác động việc sinh nhỏ sớm lại vừa thể hiện cuộc sống thường ngày giàu sang trọng phú quý. Hình hình ảnh nụ hoa mộc lan chúm chím ánh vàng bao gồm là bảo vật quý hiếm như các em nhỏ xíu thiên thần sắp đến sửa kính chào đời.


Cuộc sinh sống của vợ ông xã cũng hệt như nhành hoa mộc lan. Với nhành hoa nở rộ khoe sắc chính là thời điểm bây giờ với công dụng hôn nhân gắn thêm bó của cả hai người. Nụ hoa kim cương chúm chím đó là những kết trái hạnh phúc. Hoa kết nụ càng những thì đường con cái càng phân phát triển, sinh sôi đủ đầy. Toàn thể đều vươn tới khoe dung nhan dưới ánh trăng tròn đầy viên mãn, là việc hạnh phúc tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn có. Bức ảnh được ghép cỗ 3 tấm có giá 850k trong các số ấy mỗi tấm khổ 50x60cm.

Quả lựu chín thường có tương đối nhiều hạt. Trái lựu hở hạt, quả lựu ngã đôi hoặc tách bóc vỏ… thể hiện ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống đời thường đề huề sung túc, đông nhỏ nhiều cháu. Trái lựu chín lại kết phù hợp với đôi chim tức là có đôi tất cả cặp, đồng thuận bà xã chồng. Chính vì vậy treo bức ảnh chùm lựu trong phòng để ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con. Bộ tranh 4 tấm có giá 850k trong số ấy mỗi tấm độ lớn 30x60cm


Người ta cứ nghĩ về tranh chùm nho chỉ treo được sinh hoạt phòng ăn của gia đình, nhưng bức tranh chùm nho treo sinh hoạt phòng ngủ vợ ck thể hiện nay sự sinh sôi nảy nở và phát triển, vợ ck sẽ lập cập có em bé bỏng hơn.


Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt làm những bức tranh chùm nho theo yêu mong tại AmiA. Lúc treo trong phòng ngủ bà xã chồng, chùm nho mang chân thành và ý nghĩa cho cuộc sống thường ngày sung túc, đề huề đông nhỏ nhiều cháu, con cháu sum vầy.Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho mà những tranh giàn thai giàn bí tín đồ ta cũng ý niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con, góp vợ ông xã sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho đang đẹp, văn minh và tương xứng với không gian nghỉ ngơi.


Tranh chùm nho cùng với hình ảnh căng mọng phù hợp mắt khi treo trong phòng để ngủ vợ ông chồng giúp vợ ông xã nhanh chóng tất cả con. Bởi vì chùm nho sai quả là hình tượng cho sự sum vầy, đông đúc, tức con cháu đề huề hạnh phúc.


Hãy zing ngay tranh ảnh chùm nho đẹp thẩm mỹ về treo trong phòng ngủ cá nhân của vợ chồng mình, được đánh giá là hình tượng của con cháu đông đúc, sum vầy hạnh phúc – mẫu mã tranh chùm nho các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt tuân theo yêu ước tại AmiA với hình ảnh yêu thích. Xem lý giải đặt làm tranh ở phần cuối cùng.


Có thể cưới nhau xong, ai đang rất mong muốn có một em bé xíu chào đời, một thiên thần bé dại cho niềm vui gia đình trọn vẹn. Vợ ông xã sẽ sum vầy vui tươi quanh những đứa con của mình. Hãy treo một bức ảnh những chùm nho sai trái, chín mọng như một biểu tượng về con cái đông đúc, đề huề.


Toàn bộ những hình hình ảnh chùm nho nghỉ ngơi trên bạn hoàn toàn rất có thể đặt tuân theo yêu ước tại AmiA với form size vừa vặn phù hợp với phòng ngủ của vợ ông xã bạn. Hãy treo một bức ảnh chùm nho, tuyệt chùm lựu nhằm vợ ông xã sớm có em bé nhỏ nhé.

Bộ tranh 3 tấm có mức giá 780k/ bộ là hình tượng của gia đình bé dại với vk chồng, cùng đứa con nhỏ bé nhỏ. Vì thế treo bức tranh gia đình thiên nga sẽ giúp đỡ vợ ông chồng nhanh chóng bao gồm em bé.


Bộ tranh cặp đôi bạn trẻ thiên nga là hình tượng của hạnh phúc hôn nhân gia đình riêng của vk chồng. Tình cảm bền chặt sẽ vượt qua mọi trắc trở và sớm có thiên thần nhỏ tuổi đáng yêu – bộ tranh có kích thước 3 tấm mỗi tấm khổ 30x60cm có giá 650k/ bộ.


Hình ảnh đẹp song chim thiên nga như tình yêu vợ ông chồng được triệu chứng giám vì chưng ánh trăng tròn đầy, như mình chứng cho tình thương đẹp, bên cạnh đó hứa hẹn sẽ sở hữu những thiên thần bé nhỏ dại để hạnh phúc viên mãn, đầy đủ đầy. Trong bức tranh còn tồn tại cá cùng hoa sen mang đến cho cuộc sống dư giả, sung túc, phong phú – tranh ảnh ghép bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 50x50cm có mức giá 750k.


Bộ tranh này giống như bộ sinh hoạt trên đều là những hình tượng đẹp về hạnh phúc cho cặp vợ chồng. Lúc treo bức tranh trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp nhanh lẹ có thêm tin vui, bao gồm em bé bỏng – bức tranh có form size giá tựa như mẫu tranh AmiA 1403 nghỉ ngơi trên.


Với màu sắc vàng sang trọng và song thiên nga tính kim thì bức ảnh này siêu hợp cho phòng ngủ vợ ông xã của rất nhiều gia công ty mệnh Kim. Cuộc sống vương giả, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và hối hả sinh thành gần như em bé nhỏ đáng yêu – Tranh ghép cỗ 3 tấm văn minh mỗi tấm khổ 50x60cm có mức giá 800k.


*

Hình hình ảnh em bé nhỏ siêu dễ thương và đáng yêu treo phòng để ngủ vợ ck AmiA 322 thi công một tấm có giá 560k cùng với khổ tranh 60x80cm


Hình ảnh em bé xíu dễ thương duy nhất định bà xã chồng bạn sẽ khá yêu thích. Treo bức tranh em bé bỏng trong phòng ngủ vợ ông chồng vô hình tạo thành thành thói quen ngắm nhìn và sớm dành được một nhỏ xíu thiên thần may mắn của vk chồng.


Bức tranh rất đẹp được AmiA kiến tạo bộ 3 tấm khổ tranh 30x60cm mỗi tấm bao gồm đồng hồ, giá 600k. Treo tranh ảnh em nhỏ nhắn là lúc thức dậy, khi đi ngủ các bạn đều ngắm nhìn và thưởng thức hình ảnh dễ yêu đương của bé, sẽ giúp đỡ vợ ck nhanh chóng tất cả con như nguyện ước.

Như vậy, AmiA vẫn vừa trình làng tổng hợp các bức tranh treo phòng ngủ cá nhân vợ ông chồng để “nhanh chóng bao gồm con”. Tuy vậy việc bao gồm con nhanh lẹ còn nhờ vào vào các yếu tố. Nhưng mà khi treo một trong những những bức tranh AmiA đã tinh lọc và nhắc trên, ít nhất cũng tạo thêm niềm tin “kết trái hạnh phúc” cho vợ chồng.

Posted in tin tức tranh tường chuyên ngành, tư vấn tranh tử vi phong thủy and tagged Tranh treo phòng để ngủ vợ chồng hạnh phúc, Tranh treo tường chống ngủ bà xã chồng, Tranh đẹp treo chống ngủ vk chồng, Treo tranh phòng ngủ vợ ông xã sớm có con.