Tranh Vui Về 12 Chòm Sao

12 cung hoàng đạo – mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, hầu hết nét tính cách, muốn muốn, thể hiện thái độ đối với cuộc sống thường ngày và nhỏ người. Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của những hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh ra, bọn họ có ánh nhìn sơ lược cơ bạn dạng đặc điểm tính cách trông rất nổi bật của những cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Tranh vui về 12 chòm sao

12 cung hoàng đạo – tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc và tính bí quyết 12 chòm sao

Vậy chúng ta đã biết Cung Hoàng đạo là gì? Điểm bạo phổi và Điểm yếu là gì? kín về chân thành và ý nghĩa và tính giải pháp 12 chòm sao? Và các bạn đã biết ở trong chòm sao nào, phụ thuộc vào đâu tuyệt chưa? Đây là những thắc mắc mà tương đối nhiều người đã thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm Lịch mở cung cấp căn hộ thời thượng Chung Cư Khai đánh City năm 2022


Danh Mục

2 trình làng về 12 cung hoàng đạo2.1 Cung Bạch Dương2.2 Cung Kim Ngưu2.3 Cung tuy vậy Tử2.4 Cung Cự Giải2.5 Cung Sư Tử2.5.1 Tính biện pháp Cung Sư Tử2.6 Cung Xử Nữ2.7 Cung Thiên Bình2.8 Cung Bọ Cạp2.9 cung nữ Mã2.11 Cung Ma Kết2.13 Cung Bảo Bình2.14 Cung song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo

Vậy cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tò mò và đúc rút ra. Cung hoàng đạo giờ anh là Zodiac. Tự Zodiac khởi đầu từ tiếng Hy Lạp Zôè (sự sống) cùng diakos (bánh xe). Do đó, nó có thể được dịch là “Bánh xe cộ cuộc sống”. Cung hoàng đạo giờ anh là Astrological Sign, hay còn được gọi là Cung Chiêm Tinh.

12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học tập phương Tây, vẫn có 12 cung hoàng đạo và chia hoàng đạo làm cho mười nhì phần bởi nhau, ứng với 1 vòng tròn 360 độ, từng cung sẽ ứng với 30 độ của hoàng đạo. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao nhưng mà nó đi qua trong lúc đặt tên.

12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong thời gian và được chia thành 4 nhóm thiết yếu là: đất, nước, lửa và khí, sẽ tương xứng với 4 mùa trong 1 năm. 3 cung trong 1 nhóm sẽ sở hữu những nét tương đồng và những đậm cá tính khác nhau.Tham khảo thêm & chân thành và ý nghĩa cung hoàng đạo trên: Wikipedia

Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tượng trưng mang lại 12 Linh thú ứng với mỗi cung sẽ có phần nhiều điểm mạnh, điểm yếu, phần lớn nét tính cách, ước ao muốn, cách biểu hiện đối với cuộc sống và nhỏ người.

Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo tất cả 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy nhiên Ngư. Cùng tuyến Mai mày mò về ý nghĩa, tính cách, sở thích, tình yêu, thói quen của 12 chòm sao này:

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hay mang tên gọi không giống là Dương cưu, đây là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nằm trong lòng độ đồ vật 0 với 30 của kinh độ thiên thể. Những người dân thuộc chiêm tinh này sinh ngày trường đoản cú 21/3 – 19/4. Hình tượng cho cung này là con cừu đực bao gồm bộ lông vàng. Bạch Dương nằm trong nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong trong tư cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết cùng Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự tác động mạnh mẽ từ khía cạnh Trời. Cung bạch dương giờ đồng hồ anh là: Aries.

Cung Bạch Dương là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạoChòm sao: Bạch dươngBiểu tượng hoàng đạo: nhỏ cừuYếu tố: LửaHợp màu sắc: màu đỏCung hoàng đạo tương thích nhất: Thiên Bình, Sư TửSố may mắn: 1, 8, 17Ngày sinh từ: 21 mon 3 – 19 mon 4Tính bí quyết cung Bạch Dương

Hình hình ảnh con chiên đực đầu đàn đã phần như thế nào nói lên được tính cách của không ít người trực thuộc chòm sao Bạch Dương. Nhỏ đầu lũ luôn dẫn dắt và chỉ ra rằng định hướng, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu chào đón thử thách cho tất cả đàn. Cũng chính vì thế, những người thuộc cung Bạch Dương luôn luôn có xu hướng lãnh đạo với thống lĩnh đầy đủ người, không ưa thích nghe theo tín đồ khác.

Đặc điểm tầm thường của Bạch DươngĐiểm mạnh: Dũng cảm, kiên định, tự tin, nhiệt độ tình, lạc quan, trung thực, đam mê.Điểm yếu: thiếu thốn kiên nhẫn, thất thường, nóng nảy, bốc đồng, hung hăng.Cung Bạch Dương thích: trang phục thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, thể dục cá nhân.Cung Bạch Dương ko thích: không hoạt động, trì hoãn, làm việc không sử dụng kĩ năng của mình.Về tài chủ yếu và sự nghiệp

Môi trường thao tác của bọn họ là nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bọn họ thể hiện hoài bão và sự sáng tạo, họ luôn chiến đấu để trở nên rất tốt có thể. Là một nhà chỉ huy bẩm sinh, Bạch Dương sẽ thích ra lệnh hơn là nhận chúng.

Khi đối mặt với một thử thách, một Bạch Dương sẽ nhanh chóng reviews tình hình và đưa ra giải pháp. Cạnh tranh không làm phiền chúng ta và gắng vào kia khuyến khích bọn họ tỏa sáng hơn nữa. Họ hoàn toàn có thể có sự nghiệp hoàn hảo nhất trong thể dục thể thao và môi trường thiên nhiên đầy thử thách, và tận thưởng con mặt đường đã lựa chọn với tư biện pháp là đơn vị quản lý, cảnh sát, quân nhân, v.v.

Giải mã cung Bạch Dương: Bạch Dương là bạn chỉ đường dẫn lối người khác đến với những phương châm lí tưởng, cao siêu trong cuộc sống. Tâm hồn của Bạch Dương hết sức trong sạch, không thể có chút lòng tham nào. Bởi thế mà Bạch Dương sinh sống và có tác dụng giàu không chỉ là cho bạn dạng thân mà họ còn lo mang lại mọi bạn xung xung quanh mình. Những người dân này không lúc nào lấy của ai bất kỳ thứ gì càng không muốn nhận duy trì những tài sản lớn. Luôn ngay thẳng, ko màng danh lợi, Bạch Dương sống để đem đến niềm vui cho phần đa người, kia mới chính là mục tiêu mà họ có nhu cầu hướng tới trong cả cuộc đời. Họ sáng sủa và tin rằng cuộc sống đời thường luôn cất đầy color tươi đẹp, chứa đầy hồ hết khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc mà nhỏ người rất cần được trân trọng.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có hình tượng là nhỏ bò vàng, là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dãn Hoàng Đạo thân độ thiết bị 30 cùng 59 của khiếp độ thiên thể. Thông thường, khía cạnh Trời đi qua vùng hoàng đạo này thân ngày 21 tháng tư đến ngày trăng tròn tháng 5 hàng năm. Nó là một trong những trong 4 cung cố định (cùng cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Yết) và là 1 trong 3 cung nằm trong nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết cùng Xử Nữ). Những người sinh ra giữa những ngày này, khi Mặt Trời vẫn ở trong cung này, được hotline là Taurus (Những fan sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh. Cung Kim Ngưu giờ đồng hồ anh là: Taurus.

Cung Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 trong Hoàng ĐạoChòm sao: Kim NgưuBiểu tượng hoàng đạo: nhỏ bò vàngYếu tố: Trái đấtThích màu sắc: Xanh, HồngCung hoàng đạo tương xứng nhất: Hổ Cáp, Cự GiảiSố may mắn: 2, 6, 9, 12, 24Ngày sinh: 20 tháng tư – đôi mươi tháng 5Tính phương pháp cung Kim Ngưu

Những fan thuộc cung Kim Ngưu tính cách rất dễ dàng và thoải mái. Tính bí quyết của Kim Ngưu luôn hòa đồng, thân thiết và luôn mang lại niềm vui mang lại mọi tín đồ xung quanh. Kim Ngưu là người luôn luôn mong mong muốn mọi fan xung xung quanh có cuộc sống đời thường ấm lo, niềm hạnh phúc mà không phải lo ngại toan, ưu phiền.

Trong cuộc sống, Kim Ngưu mếm mộ những khu vực đông vui, nhộn nhịp, không ham mê sự cô đơn, lạnh lẽo. Vì thế mà khi thao tác họ luôn muốn thành lập một tập thể cấu kết vững mạnh, mọi bạn cùng nhau kết hợp, sáng tạo sẽ giúp đỡ đỡ nhau kết thúc công việc.

Biểu tượng, tính giải pháp và ý nghĩa cưng Kim NgưuĐặc điểm bình thường của Kim Ngưu
Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, thực tế, tận tâm, trách nhiệm, ổn định.Điểm yếu: Bướng bỉnh, chiếm phần hữu, ko khoan nhượng.Kim Ngưu thích: có tác dụng vườn, nấu ăn ăn, âm nhạc, lãng mạn, quần áo quality cao, làm việc bằng tay.Kim Ngưu không thích: biến hóa đột ngột, phức tạp, không an toàn dưới phần đa hình thức.Tài thiết yếu và sự nghiệp

Họ là fan đáng tin cậy, chuyên chỉ, kiên nhẫn và thấu đáo, với tư cách là một trong nhân viên hoặc một tín đồ nào đó tại đoạn quyền lực. Khi tập trung vào trong 1 dự án thế thể, chúng ta sẽ nhất quyết theo xua nó, bất kể điều gì xẩy ra trong trái đất xung quanh họ.

Sự định hình là khóa xe để phát âm được thói quen thao tác làm việc của họ. Việc tìm kiếm kiếm phần đa thú vui vật chất và món quà là một nhu cầu thực tế để desgin ý thức về quý hiếm của phiên bản thân và đạt được một lối sống thanh lịch trọng, nhưng mà thực tế. Các bước của bọn họ được xem như là một phương tiện để triển khai cho nó trở phải khả thi. đông đảo nghề cân xứng với bọn họ là nông nghiệp, ngân hàng, thẩm mỹ và nghệ thuật và bất kể thứ gì tương quan đến kỹ năng nấu nướng.

Giải mã cung Kim Ngưu: Kim Ngưu là những người thông minh, siêng chỉ, tham vọng và đáng tin cậy, đó là sợi xây vững chắc nhất để liên kết trong 12 cung hoàng đạo. Tính biện pháp của Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định, không bao giờ bị lung lay. Họ luôn luôn khát vọng với theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, những ra quyết định của Kim Ngưu luôn được đúc kết từ sự quan lại sát tinh tế và kỹ càng. Những người thuộc Kim Ngưu được review là an toàn và đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung tuy nhiên Tử

Những bạn thuộc Cung tuy nhiên Tử được sinh vào ngày 21 mon 5 – trăng tròn tháng 6, có hình tượng là 2 anh em Song Sinh (Hay có cách gọi khác là Song Nam). Đây là chòm sao máy 3 vào 12 cung Hoàng Đạo, bọn họ là đầy đủ người dễ dãi thích nghi và hòa nhập với môi trường xung quanh mới, chính vì thế chúng ta khá dễ tính, gồm khiếu hài hước và mê thích giao lưu. Cung tuy vậy Tử tiếng anh là Gemini.

Biểu tượng chòm sao tuy nhiên Tử vào 12 cung Hoàng ĐạoChòm sao: song TửBiểu tượng hoàng đạo: Hai anh em song sinhYếu tố: ko khíMàu sắc: Xanh nhạt, VàngCung hoàng đạo cân xứng nhất: Nhân mã, Bảo bìnhCon số may mắn: 5, 7, 14, 23Sinh ngày: 21 tháng 5 – trăng tròn tháng 6Tính giải pháp Cung tuy vậy TửĐiểm mạnh: vơi nhàng, tình cảm, si học hỏi, dễ ham mê nghi, học hỏi và giao lưu nhanh, đàm phán ý kiến.Điểm yếu: Thần kinh, không độc nhất vô nhị quán, thiếu hụt quyết đoán.Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, chuyện trò với ngay sát như ngẫu nhiên ai.Song Tử không thích: Ở một mình, bị gò bó, sự lặp lại và thói quen.Sự nghiệp cùng tài chính

Luôn luôn cần được kích say đắm trí tuệ, công việc phù vừa lòng nhất đối với một tuy vậy Tử đề xuất là test thách so với trí óc của họ. Bọn họ khéo léo, trí tuệ sáng tạo và thường khôn xiết thông minh, cần có môi trường thao tác năng động, tiếp xúc xã hội nhiều ở văn phòng. Gần như nghề nghiệp tốt nhất mà họ có thể chọn là mến nhân, nhà phát minh, công ty văn, nhà hùng biện, đơn vị thuyết giáo và cơ chế sư, nhưng ngẫu nhiên nghề nghiệp nào mang về cho họ thời cơ giao tiếp dễ chịu trong khi luôn dịch rời và bận rộn, đều là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt vời.

Giải mã cung hoàng đạo tuy nhiên Tử: những người thuộc tuy nhiên Tử đều phải sở hữu tính cách giỏi bụng, hòa đồng, hiền hậu lành, những là rất nhiều trai xinh gái đẹp, thích giao lưu với mọi người xung quanh. Chính vì tính giải pháp như vậy, nên họ duy trì được ngọn lửa thương yêu và kết hợp trong gia đình, hết mực tận tâm và chu toàn cuộc sống hằng ngày.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay mang tên gọi không giống là Cung Bắc Giải, đó là cung vật dụng 4 trong hoàng đạo. Chòm sao Cự Giải có biểu tượng là con Cua, đó là cung trước tiên của thành phần Nước (cùng cùng với Thiên Yết và song Ngư) và là 1 trong 4 chòm sao Thống lĩnh (cùng cùng với Bạch Dương, Thiên Bình cùng Ma Kết). Những người thuộc Cự Giải sinh vào ngày: 22/6 – 22/7, họ là những người dân Khéo léo, hài hước, thuyết phục, tính cách của họ mềm mại, thanh thanh như nước nhưng cũng có phần mạnh bạo mẽ, chắc chắn như lớp vỏ cua. Cung Cự Giải giờ anh là: Cancer.

Cung Cự Giải là cung thứ bốn trong Hoàng ĐạoTên Latinh: CancerYếu tố: NướcMàu sắc: trắngCung hoàng đạo cân xứng nhất: Ma kết, Kim ngưuCon số may mắn: 2, 3, 15, 20Ngày: 21 tháng 6 – 22 mon 7Tính giải pháp Cung Cự GiảiĐiểm mạnh: Kiên trì, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục.Điểm yếu: bi tráng bã, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, không an toàn.Cự Giải thích: Nghệ thuật, sở trường ở nhà, thư giãn gần hoặc dưới nước, góp đỡ những người thân trong gia đình yêu, một bữa ăn ngon với chúng ta bè.Cự Giải không thích: fan lạ, đa số lời chỉ trích mẹ, bật mý cuộc sống cá thể Trực giác sâu sắc và nhiều cảm.Tài chủ yếu và sự nghiệp

Khi một công việc cần buộc phải hoàn thành, Cự Giải đã xắn tay áo lên và kết thúc nó một biện pháp xuất sắc. Ví như họ thao tác làm việc một mình, họ thường làm việc tốt hơn khi được bao bọc bởi những người khác, trung thành với công ty và triệu tập vào nhiệm vụ. Họ sẽ sở hữu được sự nghiệp hoàn hảo và tuyệt vời nhất như y tá, cai quản gia, tín đồ làm vườn, thiết yếu trị gia cùng nhà trang trí.

Giải mã chòm sao Cự Giải: những người thuộc chiêm tinh Cự Giải đều phải sở hữu lòng tốt và tình cảm vô bờ đối với gia đình. Họ bẩm sinh đã say đắm được chăm sóc và làm fan khác vui vẻ (hầu hết Cự Giải tốt hoặc hâm mộ việc nấu ăn ăn). Ko gì có thể khiến Cự Giải niềm hạnh phúc hơn việc có một mái ấm gia đình đông vui, thuận hòa. Họ đồng thời vô cùng quý trọng giá bán trị truyền thống cuội nguồn và thích hợp được nói những mẩu truyện xa xưa khi các bạn quây quần bên bàn ăn. Cự Giải là fan sinh ra với mục đích để bảo bọc mái ấm gia đình và những người dân thương yêu. Phương châm của phần nhiều người Cự Giải chỉ là tất cả một mái ấm bình an và một nền tảng tài chính đủ vững để duy trì sự bình an ấy.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay mang tên gọi khác là Hải Sư, có biểu tượng là nhỏ sư tử, đấy là cung trang bị 5 vào 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Những người dân sinh vào 23 tháng 7 – 22 tháng 8, và gồm tính bí quyết nổi bật: sáng sủa tạo, kiêu hùng và lôi cuốn là đặc điểm của bạn thuộc cung Sư Tử. Vào 12 cung hoàng đạo, thì Sư Tử được nhận xét là chòm sao khoáng đạt nhất. Cung Sư Tử tiếng anh là Leo.

Cung Sư Tử là cung sản phẩm công nghệ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phươngTên Latinh: LeoBiểu tượng: Sư TửYếu tố: LửaMàu sắc: Vàng, Vàng, CamCung hoàng đạo tương xứng nhất: Bảo Bình, song TửCon số may mắn: 1, 3, 10, 19Ngày: 23 tháng 7 – 22 tháng 8Tính cách Cung Sư TửĐiểm mạnh: sáng sủa tạo, đam mê, hào phóng, nóng áp, vui vẻ, hài hước.Điểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt.Sư Tử thích: sảnh khấu, ngủ lễ, được ngưỡng mộ, đông đảo thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, vui miệng với chúng ta bè.Sư Tử không thích: Bị phớt lờ, đối mặt với thực tế khó khăn, không được đối xử như 1 vị vua hay con gái hoàng.

Xem thêm: 【Top 10】 Các Kiểu Giường Ngủ Hàn Quốc Được Ưa Chuộng Ở Tp, Các Mẫu Giường Ngủ Hàn Quốc Được Ưa Chuộng Ở Tp

Tài bao gồm và sự nghiệp

Họ đầy tham vọng, trí tuệ sáng tạo và lạc quan và một khi đã cống hiến hết mình mang lại công việc, họ sẽ làm số đông thứ vừa phải. Những công việc cho phép thể hiện tài năng nghệ thuật một giải pháp cởi mở, chẳng hạn như diễn xuất cùng giải trí, là lý tưởng cho 1 Sư Tử. Cai quản lý, giáo dục đào tạo và chủ yếu trị cũng là một sự phù hợp tốt, cũng như bất kể điều gì gửi họ vào vị trí lãnh đạo mà tự nhiên tương xứng với họ.

Giải mã chòm sao Sư Tử: những người thuộc chòm sao Sư Tử hay có đặc điểm tính phương pháp nổi bật: một chổ chính giữa hồn hướng ngoại, là fan sở hữu một trái tim hết dạ với tác phong của đấng vua chúa. Sát bên đó, tính giải pháp của Sư Tử này khá năng nổ và luôn luôn thể hiện tại sự khoáng đạt của bạn dạng thân. Họ mang trong mình tốt chất chỉ đạo và khả năng thuyết phục bạn khác.

Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ hay có cách gọi khác là Trinh Nữ, có biểu tượng một cô trinh nữ, đấy là cung thứ 6 vào 12 chiêm tinh. Những người thuộc cung Xử nữ sinh vào trong ngày 23/8 – 22/9. Điểm trông rất nổi bật của Xử thiếu phụ là họ cả tx thanh xuân để nhiệt tình người không giống và hà khắc với phiên bản thân trước khi định làm điều gì. Xử Nữ chăm chú đến từng chi tiết bé dại nhất, vì lo lắng rằng họ sẽ phạm phải sai lạc nào đó, chính vì vậy đầy đủ thứ trở yêu cầu quá quan tiền trọng. Họ đã là fan rất hay vời, nếu như họ điều tiết được hồ hết điều này. Cung Xử nữ giới tiếng anh là Virgo.

Cung hoàng đạo Xử bạn nữ là cung thiết bị 6 trong 12 chiêm tinhChòm sao: Xử NữYếu tố: Trái đấtMàu sắc: Xám, be, rubi nhạtCung hoàng đạo tương hợp nhất: tuy nhiên Ngư, Cự GiảiCon số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32Ngày: 23 mon 8 – 22 mon 9Đặc điểm tính biện pháp Cung Xử NữĐiểm mạnh: Trung thành, phân tích, giỏi bụng, chuyên chỉ, thực tế.Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, vượt chỉ trích bản thân và người khác, làm việc và ko chơi.Xử người vợ thích: Động vật, lương thực lành mạnh, sách, thiên nhiên, sạch mát sẽ.Xử nữ giới không thích: Tính giải pháp thô lỗ, hay nhờ vào vả, coi thườngSự nghiệp và tài chính

Xử nữ thực tế, so với và làm việc chăm chỉ, luôn biết chính xác nơi nhằm tìm ra cơ bản của đa số vấn đề. Khi bọn họ tập trung, sự tuyệt vời là điều được muốn đợi từ công việc của họ, vì không tồn tại dấu hiệu nào khác duyệt đến chi tiết như Xử Nữ. Yêu thương sách và nghệ thuật và thẩm mỹ thể hiện, họ chuyển ra hầu như nhà phê bình tốt, trong những lúc nhu cầu hỗ trợ nhân loại giao hàng họ rất tốt nếu họ ra quyết định trở thành bác sĩ, y tá hoặc nhà tâm lý học.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình mang tên khác là Thiên Xứng, đó là một cung vào 12 cung hoàng đạo khớp ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những bạn sinh trong vòng (22 tháng 9 – 23 mon 10), biểu tượng của Thiên Bình là hình mẫu cân. Hình tượng này tượng trưng cho hình hình ảnh của cán cân nặng công lý, sự thẳng thắn, rành mạch và công bằng. Tính bí quyết của tín đồ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình này thường xuyên tích cực, xứng đáng tin cậy, lạc quan, rắn rỏi và có lòng tin hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong trong 4 cung chính trong số cung, đây là những đặc điểm nổi bật của cung thiên bình. Cung Thiên Bình giờ anh là: Libra.

Tên Latinh: LibraYếu tố: không khíMàu sắc: Hồng, Xanh láCung hoàng đạo tương xứng nhất: Bạch Dương, Nhân Mã.Con số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24Ngày: 23 mon 9 – 22 mon 10Tính cách Cung Thiên BìnhĐiểm mạnh: hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bằng, xóm hội.Điểm yếu: Lưỡng lự, né tránh đối đầu, sở hữu nặng tính thù dai, tủi thân.Thiên Bình thích: Hòa đồng, hòa nhã, chia sẻ với fan khác, thích chuyển động ngoài trờiThiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, lớn tiếng, tuân thủSự nghiệp và tài chính

Họ hoàn toàn có thể là đông đảo nhà chỉ huy được thương mến mặc dù nhiều khi họ thiếu thốn sự công ty động quan trọng để tổ chức triển khai những người thao tác cho họ. Làm cho việc chuyên cần để xứng danh với những đặc quyền mà họ giành cho mình. Để tra cứu kiếm sự thật và công lý, chúng ta là những vẻ ngoài sư cùng thẩm phán giỏi, cùng cũng có thể thành công cùng với tư bí quyết là nhà ngoại giao, nhà thiết kế và đơn vị soạn nhạc trường hợp họ nuôi dưỡng góc cạnh nghệ thuật của chính mình từ thời thơ ấu.

Các kỹ lưỡng tài thiết yếu trong cuộc sống, họ thường xuyên nằm trong khoảng kiểm soát. Điều này có lẽ rằng sẽ không xảy ra nếu họ tất cả thời gian thuận tiện hơn khi quyết định những gì họ có nhu cầu mua. Họ cân bằng giữa tiết kiệm chi phí và chi phí khá xuất sắc và mặc dù họ yêu thích thời trang và quần áo đẹp, chúng ta hiếm khi để những si mê muốn giá cả của mình bị ảnh hưởng.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hay có tên gọi không giống là Thiên Yết, Thần Nông, Thiên Hạt, xuất xắc Hổ Cáp, những người thuộc chòm sao này sinh vào trong ngày 23/10 – 21/11, đấy là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, trực thuộc nguyên tố nước. Những người dân nằm trong cung chiêm tinh này còn có vẻ xung quanh thu hút, giá buốt lùng, với tính biện pháp quyết đoán, khỏe khoắn và nội trung tâm phức tạp. Cung hoàng đạo Bọ Cạp giờ đồng hồ anh là: Scorpius.

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo đứng số 8 vào 12 cung hoàng đạoChòm sao: Bọ CạpTiếng Latinh: ScorpiusYếu tố: NướcBiểu tượng: bé bọ cạpMàu: Đỏ tươi, Đỏ, GỉCung hoàng đạo tương hợp nhất: Kim Ngưu, Cự GiảiCon số may mắn: 8, 11, 18, 22Ngày: 23 mon 10 – 21 mon 11Tính bí quyết Cung Bọ CạpĐiểm mạnh: túa vát, dũng cảm, sức nóng huyết, ngoan cố, là một trong người các bạn chân chính.Điểm yếu: Băn khoăn, tị tuông, túng mật, bạo lực.Bọ Cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, bằng hữu lâu năm, trêu chọc, một niềm yêu thích lớn.Bọ Cạp ko thích: ko trung thực, bật mí bí mật, người thụ động.Tài bao gồm và Sự nghiệp

Bọ Cạp rất hoàn hảo nhất trong vấn đề quản lý, giải quyết và xử lý và sáng tạo. Lúc 1 Bọ Cạp đặt mục tiêu, chúng ta không thể quăng quật cuộc. Vào việc giải quyết và xử lý các các bước đòi hỏi bí quyết tiếp cận công nghệ và thấu đáo. Khả năng tập trung cùng với sự quyết tâm khiến cho họ biến đổi những nhà làm chủ rất bao gồm năng lực. Họ không lúc nào kết hợp sale với tình bạn.

Những công việc như công ty khoa học, bác bỏ sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, giám đốc kinh doanh và nhà tâm lý học thích phù hợp với cung hoàng đạo mạnh khỏe này.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hay theo luồng thông tin có sẵn tới với tên không giống là Cung Thủ tuyệt Xạ Thủ , thương hiệu Latinh: Sagittarius, hình tượng là hình một mũi tên, là một trong những trong mười nhì chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm Thiên Yết về phía tây cùng chòm Ma Kết về phía đông. Đây là một trong chòm sao hoàng đạo nên rất có thể quan sát những hành tinh và Mặt Trăng vào chòm sao này. Cung hoàng đạo này trực thuộc nguyên tố lửa. Bởi vậy, họ luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. Nói đến Nhân Mã người ta vẫn nghĩ ngay mang lại một người dân có tính biện pháp hòa đồng, thân thiện, gồm khiếu hài hước. Đặc biệt, họ tất cả trí thông minh và tầm chú ý xa trông rộng khiến cho người khác phải kinh ngạc. Cung nga Mã tiếng anh là: Sagittarius.

Yếu tố: LửaMàu sắc: Xanh lamCung hoàng đạo tương hợp nhất: song Tử, Bạch DươngCon số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21Ngày: 22 tháng 11 – 21 mon 12Tính cách Cung Nhân MãĐiểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, khiếu hài hước.Điểm yếu: Hứa nhiều hơn thế nữa những gì rất có thể mang lại, siêu thiếu kiên nhẫn, vẫn nói bất cứ điều gì cho dù có vô lý mang đến đâu.Nhân Mã thích: từ do, du lịch, triết học, ở ngoại trừ trời.Nhân Mã không thích: những người dân đeo bám, bị đống bó, lý thuyết suông, bỏ ra tiết.

Tò mò và năng động, Nhân Mã là trong số những người thích du lịch nhất 12 cung hoàng đạo. Trung ương hồn cởi mở và cách nhìn triết học cửa hàng họ đi lang thang khắp trái đất để tra cứu kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Sự nghiệp cùng Tài chính

Nhân Mã hình dung điều gì đấy trong vai trung phong trí, họ sẽ làm mọi phương pháp để đạt được điều này. Nhân Mã thích hồ hết nhiệm vụ không giống nhau và một không khí năng động. Những công việc như đại lý phân phối du lịch, nhiếp ảnh gia, đơn vị nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, đơn vị nhập khẩu cùng xuất khẩu phù hợp với fan có ý thức tự bởi này.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết hay còn được gọi là Nam Dương, là những người sinh ngày 22-12 cho 19-1, giờ đồng hồ Latinh Capricornus, thuộc nguyên tố đất, biểu tượng là 1 trong những mười hai chòm sao hoàng đạo, là cung thứ 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo nằm phía tây so với chòm sao Nhân Mã, phía đông nam so với chòm sao Bảo Bình, là 1 trong trong 48 chòm sao Ptolemy. Ba đặc tính khá nổi bật của cung hoàng đạo Ma Kết: bí mật đáo, có ước mơ và trách nhiệm. Sao thổ chiếu mệnh cần Ma Kết có trong bản thân tính nên mẫn, trách nhiệm, trí thông minh, tư duy logic. Ma Kết xu thế ép mình vào đa số khuôn khổ nguyên tắc. Cuộc sống của Ma Kết luôn song hành thuộc với phần đa kế hoạch cứng cáp chắn. Chòm sao này được hotline bằng các tên Ma Kết, Kết Toà, tô Dương Tòa, nam giới Dương. Cung Ma Kết giờ đồng hồ anh là Capricorn.

Cung Ma Kết là chòm sao là vật dụng 10 trong tầm tròn 12 chiêm tinhYếu tố: Trái đấtMàu sắc: Nâu, ĐenCung hoàng đạo tương hợp nhất: Kim Ngưu, Cự GiảiCon số may mắn: 4, 8, 13, 22Ngày: 22 mon 12 – 19 mon 1Tính giải pháp Cung Ma KếtĐiểm mạnh: gồm trách nhiệm, kỷ luật, trường đoản cú chủ, cai quản tốt.Điểm yếu: Biết tất cả, không khoan nhượng, trịch thượng, ao ước đợi điều tệ hại nhất.Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, vị thế thấp kém, chất lượng nghề thủ công.Ma Kết ko thích: hầu hết mọi máy tại một trong những điểm.

Sự nghiệp cùng Tài chính

Ma Kết sẽ đưa ra những tiêu chuẩn chỉnh cao cho bạn dạng thân. Nhưng lại sự trung thực, tận trung tâm và kiên định sẽ gửi họ mang lại với phương châm của mình. Họ quan tâm sự trung thành và có tác dụng việc cần mẫn hơn tất cả những thiết bị khác.Tập trung và tháo vát, đấy là người kết thúc công việc, không phải lo ngại thời gian nhiều năm và cam đoan hoàn thành thành phầm cuối cùng. Bọn họ tỏa sáng trong số công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình cùng tính toán.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hay mang tên gọi không giống là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, đây là cung đồ vật 11 trong hoàng đạo, có hình tượng là bạn mang nước. Người Bảo Bình với trong mình sức hút bí hiểm khiến những cung hoàng đạo các thu hút với tò mò. Một bạn thông minh, sáng tạo, ý chí kiên cường. Nhưng đôi lúc lại gồm những xem xét và hành vi khá kỳ quặc, khó hiểu. Đối với những người khác họ luôn giữ cho khách hàng nét túng ẩn. Chòm sao Bảo Bình có tên tiếng anh là: Aquarius.

Cung tuy vậy Ngư là cung sau cuối trong 12 cung hoàng đạoYếu tố: không khíMàu sắc: Xanh nhạt, BạcNgười cai trị: Sao Thiên Vương, Sao ThổCung hoàng đạo tương hợp nhất: Sư tử, Nhân mãCon số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29Ngày: 20 tháng 1 – 18 tháng 2Tính phương pháp Cung Bảo BìnhĐiểm mạnh: Độc lập, tình cảm, giản dịĐiểm yếu: Chạy theo biểu lộ cảm xúc, tính khí thất thường, ko khoan nhượng, xa cách.Bảo Bình thích: vui mừng với chúng ta bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh vì chủ yếu nghĩa, trò chuyện trí tuệ, biết lắng nghe.Bảo Bình ko thích: Thất hứa, cô đơn, những người dân không đồng ý với họ.Sự nghiệp cùng tài chính

Những người sinh ra trực thuộc cung Bảo Bình mang đến sự quan tâm cho quá trình và có khả năng khai thác trí tưởng tượng. Sự nghiệp chất nhận được phát triển và bộc lộ khái niệm sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này. Bảo Bình thuộc tuýp người có tầm nhìn xa, say đắm tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích tạo nên nhân loại giỏi đẹp hơn.

Về tiền bạc, cung hoàng đạo này còn có biệt tài bảo trì sự thăng bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm. Hầu như những người sinh ra dưới tín hiệu Bảo Bình đông đảo thích nghi tốt với phong cách của họ cùng họ không ngại thể hiện nay điều đó. Không có gì lạ lẫm khi phát hiện một Bảo Bình mạnh dạn diện những cỗ vest có màu sắc rực rỡ.

Cung song Ngư là cung sau cuối trong 12 cung hoàng đạo

Cung song Ngư là cung thiết bị 12 vào hoàng đạo, biểu tượng là nhỏ cá, trực thuộc nguyên tố Nước. Đây cà cung hoàng đạo sau cuối nên tuy nhiên Ngư hội tụ nhiều tính cách khác biệt của các cung hoàng đạo trước. Một người dân có ôn nhu, dìu dịu như khía cạnh mặt hồ yên bình nhưng nội tâm lại giữ dội tựa như những cơn sóng. Mang trong mình khả năng sáng tạo tuyệt đối cùng với vai trung phong hồn ảo tưởng Tiểu Ngư luôn luôn có những phát minh nghe thì vô lý cơ mà lại vô cùng thuyết phục. Cung tuy vậy Ngư giờ đồng hồ anh là Pisces.

Cung tuy vậy Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo

Cung tuy vậy Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo

Yếu tố: NướcTiếng La Tinh: PiscesMàu sắc: Mauve, Lilac, Purple, Violet, Sea greenCung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Kim NgưuCon số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24Ngày: 19 tháng 2 – 20 tháng 3Tính cách Cung tuy nhiên NgưĐiểm mạnh: Nhân ái, nghệ thuật, trực quan, dịu nhàng, khôn ngoan, âm nhạc.Điểm yếu: sợ hãi hãi, tin tưởng quá mức, bi ai bã, ước ao trốn kị thực tại.Song Ngư thích: Ở một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, truyền thông hình ảnh, bơi lội lội, các chủ đề trọng tâm linhSong Ngư ko thích: Bị chỉ trích, vượt khứ quay lại đầy ám ảnh, hung ác dưới phần lớn hình thức.Tài chủ yếu và sự nghiệp

Trực giác và thường mơ mộng, song Ngư cảm thấy tốt nhất ở vị trí mà kỹ năng sáng chế tác của họ sẽ tiến hành phát huy. Thậm chí còn xuất sắc hơn nếu kia là hoạt động từ thiện.

Những nghề nghiệp cân xứng với tuy vậy Ngư là: biện pháp sư, loài kiến ​​trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên cấp dưới xã hội với nhà xây dựng trò chơi.

Kết luận

Trên đó là những tin tức mà phổ biến Cư hà nội thủ đô tổng hòa hợp về các đặc điểm nổi nhảy và tính giải pháp của 12 cung hoàng đạo. Trước hết chúng ta hiểu về phiên bản thân với hiểu được những cung hoàng đạo không giống để rất có thể giúp ích cho chính mình trong quá trình hoặc giao tiếp xã hội.