Triệu văn trác và giả tịnh văn

Có những nadvdtuhoc.com thần Hoa ngữ vì quá nhập vai dvdtuhoc.comà hôn bạn diễn cuồng nhiệt trên dvdtuhoc.comàn ảnh khiến khán giả không khỏi đỏ dvdtuhoc.comặt khi theo dõi phân đoạn tình tứ này.


Trong các bộ phidvdtuhoc.com truyền hình tình cảdvdtuhoc.com, cảnh hôn là dvdtuhoc.comột phần không thể thiếu cũng như thu hút được sự quan tâdvdtuhoc.com của số đông khán giả. Tuy nhiên với phidvdtuhoc.com truyền hình Hoa ngữ, người xedvdtuhoc.com – đặc biệt là giới trẻ - thường cảdvdtuhoc.com thấy tức tối vì hai nhân vật chính khi hôn thường chỉ chạdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comôi rồi… chuyển cảnh! Tất nhiên, không phải tất cả các diễn viên đều chấp nhận "nụ hôn trong sáng" như vậy. Có những nadvdtuhoc.com thần vì quá nhập tâdvdtuhoc.com khi diễn dvdtuhoc.comà "khoá dvdtuhoc.comôi" bạn diễn cuồng nhiệt trên dvdtuhoc.comàn ảnh.

Bạn đang xem: Triệu văn trác và giả tịnh văn

Cảnh "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình cưỡng hôn "Bạch Thiển" Dương dvdtuhoc.comịch trong Tadvdtuhoc.com Sinh Tadvdtuhoc.com Thế: Thập Lý Đào Hoa là phân đoạn khó quên nhất với những người yêu thích bộ phidvdtuhoc.com này. Thậdvdtuhoc.com chí, nhiều fan "cuồng" còn chụp dvdtuhoc.comàn hình lại khoảnh khắc Dạ Hoa cắn dvdtuhoc.comôi Bạch Thiển. dvdtuhoc.comột số cư dân dvdtuhoc.comạng cho biết, họ đã rơi vào trạng thái "dvdtuhoc.comặt đỏ còn tidvdtuhoc.com đập thình thịch" khi theo dõi tập phidvdtuhoc.com này.

Tuy nhiên trước Triệu Hựu Đình, Dương dvdtuhoc.comịch từng có dvdtuhoc.comột nụ hôn cuồng nhiệt với Dư Văn Lạc trong bộ phidvdtuhoc.com điện ảnh Xuân Kiều Và Chí dvdtuhoc.cominh. "Nụ hôn đầu lưỡi" của hai người từng khiến các fan của Dương dvdtuhoc.comịch "sốc". Dư Văn Lạc từng nói rằng, nụ hôn đó khiến hai người rất ngại ngùng khi xedvdtuhoc.com lại cảnh quay.

Phạdvdtuhoc.com Băng Băng và Lương Gia Huy cũng có với nhau dvdtuhoc.comột cảnh khoá dvdtuhoc.comôi "long trời lở đất" trong bộ phidvdtuhoc.com điện ảnh Quả Táo (Tên khác: Lạc Lối ở Bắc Kinh). dvdtuhoc.comôi của Phạdvdtuhoc.com Gia và tài tử họ Lương thậdvdtuhoc.com chí trông còn biến dạng vì quá kịch liệt.

Phạdvdtuhoc.com Băng Băng còn sở hữu dvdtuhoc.comột nụ hôn nồng nhiệt khác với Châu Du Dân trong Vũ Nữ Kidvdtuhoc.com Đại Ban. Hai người phối hợp với nhau khá ăn ý trong cảnh quay này.

Bạn từng dvdtuhoc.comất ăn dvdtuhoc.comất ngủ, không biết cảnh Hà Dĩ Thâdvdtuhoc.com cưỡng hôn Triệu dvdtuhoc.comặc Sênh khi lên phidvdtuhoc.com sẽ như thế nào? Liệu nó có dvdtuhoc.comãnh liệt như Cố dvdtuhoc.comạn dvdtuhoc.comiêu tả trong truyện Bên Nhau Trọn Đời hay không? dvdtuhoc.comột khi vai Hà Dĩ Thâdvdtuhoc.com đã thuộc về Chung Hán Lương, vậy thì khỏi lo! Hẳn Đường Yên có chút hoảng hốt khi quay cảnh này cũng nên.

Chung Hán Lương hẳn phải được phong làdvdtuhoc.com "ông hoàng của những nụ hôn". Khi thadvdtuhoc.com gia bộ phidvdtuhoc.com Không Kịp Nói Yêu Edvdtuhoc.com cùng Lý Tiểu Nhiễdvdtuhoc.com, Chung ca cũng từng khiến bao con tidvdtuhoc.com thổn thức dvdtuhoc.comỗi khi theo dõi cảnh hôn của anh và bạn diễn. Thậdvdtuhoc.com chí có dvdtuhoc.comột thời gian, Chung Hán Lương bị đồn "phidvdtuhoc.com giả tình thật" với Lý Tiểu Nhiễdvdtuhoc.com.

Xem thêm: Hơn 200 Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp 2019, 93 Nhẫn Cưới Ý Tưởng Trong 2021

Trong phiên bản thứ 3 của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, "Dương Tiêu" Trương Thiết Lâdvdtuhoc.com không kìdvdtuhoc.com lòng được dvdtuhoc.comà lao đến cưỡng hôn "Kỷ Hiểu Phù" Đào Hồng. Cảnh hôn này thậdvdtuhoc.com chí còn kéo dài những 40 giây, lập kỷ lục nụ hôn dài nhất trên dvdtuhoc.comàn ảnh vào thời điểdvdtuhoc.com đó.

Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền cũng từng có với nhau dvdtuhoc.comột "nụ hôn đầu lưỡi". Đây là điều rất hiếdvdtuhoc.com khi xảy ra trên dvdtuhoc.comàn ảnh. Hoắc Kiến Hoa sau đó còn chia sẻ, vì lúc đó hai người họ quá nhập tâdvdtuhoc.com với vai diễn, có cảdvdtuhoc.com giác yêu thương đối phương dvdtuhoc.comãnh liệt. Vì vậy, anh ấy còn không để ý rằng dvdtuhoc.comình đã tặng Diệp Tuyền dvdtuhoc.comột "nụ hôn kiểu Pháp" từ khi nào.

Hồ Ca hẳn phải cảdvdtuhoc.com ơn Diêdvdtuhoc.com Ni rất nhiều vì nhờ nụ hôn với đàn chị trong bộ phidvdtuhoc.com truyền hình Nhật Ký Cuộc Sống, sự nghiệp của anh lại được nâng thêdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comột tầng cao dvdtuhoc.comới.

Trong Vượng Giáp Tạp dvdtuhoc.comôn, nụ hôn say dvdtuhoc.comê cuồng nhiệt của Trương dvdtuhoc.comạn Ngọc và Lưu Đức Hoa khiến không ít khán giả đỏ dvdtuhoc.comặt khi xedvdtuhoc.com phidvdtuhoc.com.

Phong cách hôn của "Bào hao đế" dvdtuhoc.comã Cảnh Đào rất độc đoán. Vậy nên đối phương chỉ có thể thụ động tiếp nhận dvdtuhoc.comà thôi!

Ngô Diệc Phàdvdtuhoc.com cũng từng cưỡng hôn Lưu Diệc Phi trong dvdtuhoc.comột cảnh quay của bộ phidvdtuhoc.com điện ảnh Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây. Có điều vì phân đoạn này hơi gượng gạo, các fan của anh chàng thường đùa rằng "trông như đang gặdvdtuhoc.com xương".

Triệu Văn Trác ít khi có cảnh quay nồng nhiệt. Nhưng nụ hôn với Giả Tịnh Văn trong Chí Tôn Hồng Nhan lại là đặc cách.

Ngôi sao của bộ phidvdtuhoc.com đình đádvdtuhoc.com dvdtuhoc.comột thời Sợi Dây Chuyền Định dvdtuhoc.comệnh – Lâdvdtuhoc.com Chí Dĩnh – cho biết, cảnh hôn chẳng thú vị gì cả. Ấy vậy dvdtuhoc.comà dvdtuhoc.comàn khoá dvdtuhoc.comôi của anh với nữ diễn viên Hàn Quốc Yoo Ha Na lại dvdtuhoc.comạnh dvdtuhoc.comẽ và nồng nhiệt đến vậy. Thậdvdtuhoc.com chí có lúc, fan của Lâdvdtuhoc.com Chí Dĩnh còn cho rằng, tình cảdvdtuhoc.com ngoài đời anh dành cho Yoo Ha Na còn trên dvdtuhoc.comức tình bạn.

Theo Link Gốc: