TRÌNH DIỄN THỜI TRANG NAM SEVEN UOMO

Ngày 14/11 vừa qua, chữ tín thời trang phái mạnh Phan Nguyễn (nổi tiếng với trang phục công sở, vest nam may sẵn số 1 Việt Nam) đã bao gồm một show diễn năng động gây bất ngờ cho giới chiêu tập điệu.

Bạn đang xem: Trình diễn thời trang nam seven uomo


Thời trang luôn là một cách tuyệt đối hoàn hảo để biểu hiện phong cách, đậm chất ngầu và cá tính của những quý ông. Và thấu hiểu điều này, Phan Nguyễn - thương hiệu thời trang nam cao cấp nổi giờ tại nước ta đã khôn khéo thổi vào những sản phẩm của mình thông điệp về việc nam tính. Đó là tính phương pháp quyết đoán, bạo dạn mẽ; và tự tin, dám đối mặt với những thách thức khó khăn cùng sẵn sàng nâng tầm mọi giới hạn để vươn tới đỉnh điểm thành công. Tên gọi của BST "Break all limits" được trình bày trên sàn runway lần này cũng đã phần như thế nào nói lên niềm tin của yêu quý hiệu.

Có thể nói ekip sáng chế và phân phối của Phan Nguyễn đã dứt nhiệm vụ đem lại cho người theo dõi một show thời trang và năng động mãn nhãn.


*

Bối cảnh sảnh khấu trí tuệ sáng tạo của Phan Nguyễn Fashion Show FW 2022

Phan Nguyễn Fashion Show FW 2022 là sự kết hợp khéo léo giữa các yếu tố thời trang, âm thanh và thể hiện đưa người theo dõi đi qua những cung bậc cảm giác thú vị khác nhau từ kịch tính tính đến sôi động và lắng đọng.

Xem thêm: Đau Đầu Nhức Mỏi Mắt Và Đau Đầu Nhức Mắt, Đau Đầu Nhức Mắt Là Bệnh Gì

Show trình diễn đã bao gồm một màn “khai tiệc” độc đáo, xung khắc họa rõ rệt sự đơn lẻ của đấng mày râu trong toàn cảnh vô cùng thân thuộc là môi trường làm việc công sở. Bạn có thể bắt gặp mặt những cụ thể đời thường thân thuộc ngay trên toàn cảnh sàn runway của Phan Nguyen Fashion Show. Qua đó, màn mở màn này cũng chính là cách lực lượng Phan Nguyễn thể hiện niềm tin và tính vận dụng của BST "Break all limits" lần này.

*

Nam vương vãi Thể Hình Đạt Kyo tham gia show diễn trong vai trò model

Hơn 100 mẫu thiết kế ấn tượng thuộc 3 BST (suit, áo len, áo khoác) đã được lần lượt biểu thị bởi những người mẫu nam lịch lãm, được casting chu đáo trước đó. Mỗi một mẫu thiết kế bước ra sàn diễn đầy đủ nhận được phần đa tràng vỗ tay thân yêu từ khán giả.

*

Dàn mẫu mã cực phẩm của Phan Nguyễn Fashion Show FW 2022

Bên cạnh sự đam mê từ dàn mẫu mã cực phẩm, trong số ấy phải kể tới cái tên Đạt Kyo - phái nam Vương Thể Hình, show ra mắt mắt BST new lần này của uy tín thời trang nam giới Phan nguyen còn rất nổi bật bởi sự góp mặt của những khách mời khét tiếng trong giới chiêu tập điệu thời trang như hot tiktoker Hà Việt Anh, Swuzz, Đặng AnhAnh; Trung Kiên, Nguyễn Bá Phong,...

*

Hot Tiktoker Hà Việt Anh tại show diễn

*

Hot Tiktoker Đặng Anh kiên trung (nghệ danh Cobra Kevin)

Như vậy, sự kiện Phan Nguyễn Fashion Show FW 2022 đã xong thành công tốt đẹp và hứa hẹn đưa tới những thành phầm thời trang hóa học lượng, mang tính chất ứng dụng cao đến quý ông Việt trong mùa Đông - Xuân năm nay.