Trò chơi hay trong running man

Chắc hẳn bạn đã quá rất gần gũi với văn hóa Hàn Quốc qua K-pop, K-Stars tốt những bộ phim truyền hình cũng như chương trình truyền ảnh Hàn Quốc. Giữa những chương trình thực tế được yếu phù hợp nhất bây giờ chính hà Running Man.

Running Man được biết đến với những cuộc thi, trò chơi vui nhộn và gồm cả căng thẳng giữa các thành viên và khách mời thần tượng. Trong nội dung bài viết này chunniotaku.com đã tổng hợp các trò nghịch trong Running Man đơn giản, cực vui mà chúng ta cũng có thể dễ dàng nghịch cùng đồng đội nhé.


Bạn đang xem: Trò chơi hay trong running man

Mục Lục Ẩn
CÁC TRÒ CHƠI trong RUNNING MAN
1. Đặt câu hỏi và trả lời
2. Nhảy để rơi giấy sticker
3. Ném đồng xu
4. Thi nạp năng lượng
5. Đặt thắc mắc và trả lời
6. Đập tay phát tiếng
7. Sức nặng trĩu của viên bi
8. Bắt cặp đập tay
9. Ngậm nước
10. Quan sát nhau nháy đôi mắt
11. Đến đúng điểm hẹn
12. Lật đồng xu
13. Đá kê
14. Gắp phân tử ngô
15. Cham Cham Cham
16. Sắp xếp ngẫn nhiên
17. Kiếm tìm kẻ trộm
18. Bingo
19. Tìm trứng con kê sống
20. Kéo dây
21. Cõng đem gạo nước
22. Thổi giấy
23. Trang bị ngón tay mẫu
24. Dịch chuyển bằng mông
25. Đoán số fan trên xe buýt
26. Uống Cocacola
27. Bịt mắt rót nước
28. Xếp chồng đồng xu
29. Đứng một chân
30. Giữ dụng cụ bằng má
31. Couple
32. I Love You
33. Ngụp nước
34. Rung chuông
35. Gõ văn phiên bản
36. Ăn dưa hấu
37. Mẫu người lí tưởng
38. Trượt ước trượt
39. Nhặt đá
40. Đoán con số đá

Xem thêm: Top 5 Máy Bơm Giếng Khoan Gia Đình Được Ưa Chuộng Nhất!, Máy Bơm Nước Giếng Khoan Loại Nào Tốt 2021

41. Lựa chọn số triển khai nhiệm vụ
42. Bảo vệ trứng
43. Đoán trường đoản cú
44. Trả lời thắc mắc
45. Nhặt đồ vật
46. Of Course (X-Man)
47. Nhảy dây
48. Ném giầy vào rổ bởi chân
49. Nhặt đá
50. Lật úp những tấm giấy màu
51. Giật dây
52. Dây chuyền
53. Sói và cừu
54. Nhấc chai nước bằng bút chì
55. Đoán tên món ăn
56. Vẽ tiếp mức độ
57. Nhảy dây 2
58. Ném nhẵn
59. Đoát thiết bị
60. Sắt xếp các món nạp năng lượng
61. Thực hiện hành vi theo lệnh
62. Hơi nhiều năm
63. Nhắn tin nhắn
64. Gắp thức ăn theo bài xích hát
65. Thực hiện hành động trong khi ăn uống
66. Ăn dưa chuột
67. Bịt mắt đoán member
68. Láng rổ giấy
69. Kẻ trộm
70. BiBo
71. Hô số
72. Kéo rơi kẹp
73. Uống nước nối tiếp
74. Duy trì gậy ko đổ
75. Viết tên lên bảng
76. Tư thế phù hợp

CÁC TRÒ CHƠI trong RUNNING MAN

1. Đặt thắc mắc và trả lời

Mỗi đội cử ra nhì thành viên gia nhập trò chơi. Theo đó cả nhị thành viên hầu như đeo tai nghe nhạc, 1 thành viên sẽ đặt câu hỏi dựa vào bảng thắc mắc cho sẵn, thành viên sót lại lựa chọn đáp án được cho là là phù hợp nhất trường đoản cú bảng đến sẵn với trả lời. Ví như câu vấn đáp đưa ra trùng khớp cùng với ý nghĩa thắc mắc coi như thành công. (tập 3)

2. Dancing để rơi giấy sticker

Đây là trò chơi rất có thể bạn không cần phải biết nhảy vẫn có thể chơi được. Fan chơi dán sticker lên người. Sau đó bật nhạc, dancing theo nhạc đồng thời có tác dụng rơi hết số sticker dán trên người. (Tập 75)


*

3. Ném đồng xu

Đặt ra một vun được chính sách sẵn. Mọi cá nhân chơi của những đối sẽ sử dụng đùng xu (có thể tahy bởi nắm chai) đứng trên một điểm đến trước nhằm ném đồng xu tới sát vạch đích. Fan chơi nào ném sớm nhất hoặc va vào gạch đích là bạn thắng cuộc. Bạn chơi ném đồng xu vượt thoát khỏi vạch là người bị loại. (tập 111)

4. Thi ăn

Người nghịch sẽ lựa chọn 5 món nạp năng lượng vặt theo sở trường của mình. Nhì đội chơi thi dùng kèm nhau, trong đó lần lượt từng member của mỗi đội sẽ chọn tương xứng với mỗi món ăn uống trong 5 nhiều loại kể trên để thi với đối phương. Đội có tổng thời gian ăn ngắn duy nhất là nhóm chiến thắng. (tập 138)

5. Đặt thắc mắc và trả lời

Các member của mỗi đội được bố trí chỗ ngồi xen kẹt với nhau. Đặt giới hạn thời gian, mtv của team 1 đặt câu hỏi đến 1 thành viên khác của team 2. Sau khoản thời gian thành viên này trả lời dứt sẽ đặt câu hỏi ngược lại tới mtv của đội 1. Liên tiếp như vậy cho tới khi hết thời gian quy định và người chơi đang vấn đáp hoặc đặt câu hỏi là tín đồ thua cuộc. (tập 153)

6. Đập tay phân phát tiếng

Mỗi thành viên của mỗi đội tranh tài theo cặp cùng với nhau, lần lượt từng thành viên dùng bàn tay đập lên mu bàn tay của đối phương. Ai vạc ra giờ kêu trước là fan thua cuộc. (tập 160)

7. Sức nặng trĩu của viên bi

Lần lượt mỗi người chơi vẫn đặt một viên bi vào trong chén rỗng đang được đặt nổi bên trên một chậu nước. Cần sử dụng sức nặng của những viên bi để làm chìm chén bát nước. Người sau cuối đặt viên bi vào làm cho chìm chén nước là người thua cuộc. (tập 186)

8. Bắt cặp đập tay

Với 4 fan chơi chia thành 2 cặp thứu tự đứng đối diện nhau, cần sử dụng hai bàn tay đập vào 2 bàn tay của đối thủ. Ngẫu nhiên ai trong hai bạn chơi của nhì đội dịch rời ra khỏi vị trí đứng của chính bản thân mình là tín đồ thua cuộc. (tập 198)

9. Ngậm nước

Tất cả những thành viên của những đội nghịch sẽ thi ngâm nước trong thời gian quy định. Trong thời gian này bạn chơi nào làm trào nước ra bên ngoài là người thua cuộc. Sau khi hết thời gian quy định những người chơi còn sót lại sẽ đỗ số nước ngậm được trong miệng ra một chiếc cốc. Tín đồ chơi nào hoàn toàn có thể tích nước lớn số 1 là tín đồ chiến thắng. (tập 110)

10. Nhìn nhau nháy mắt

Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ tranh tài theo cặp cùng với nhau. Hai tín đồ chơi ngồi đối lập và mở mắt nhìn nhau. Bạn chơi như thế nào nháy mắt trước là tín đồ thua cuộc/ (tập 114)


*

11. Đến đúng điểm hẹn

Các thành viên của mỗi đội nghịch đứng trên một điểm đã có được định sẵn. Con quay vòi voi tại chỗ 5 mang đến 10 lần tiếp đến chạy cho đúng điểm đã được luật pháp trong thời hạn được đưa ra. Nếu tín đồ chơi nào không ngừng trong thời gian đó coi như thể người thua thảm cuộc. (tập 113)

12. Lật đồng xu

Các thành viên của mỗi đội đùa sẽ tiến hành lật đồng xu bên trên một quyển sách bằng phương pháp đập tay lên cuốn sách đó. Mội đội chơi thắng lợi nếu tất cả các thành viên trong đội hầu hết lật được đồng xu trong một lần duy nhất.

13. Đá gà

Tất cả những thành viên của những đội nghịch sẽ thi “đá gà” hỗn hợp với nhau. Fan chơi sẽ buộc phải co một chân lên nhảy đầm lò cò và cần sử dụng sức để đẩy bửa hoặc làm cho tất cả những người chơi khác để hai chân xuống đất. Đối chiến thắng là nhóm đẩy bửa được toàn bộ các member của team đối phương. (tập 115)

14. Gắp hạt ngô

Các thành viên của từng đội đùa sẽ tranh tài theo cắp cùng với nhau. Theo đó người nghịch sẽ áp dụng đũa để chuyển hết số hạt ngỗ từ bỏ đĩa 1 sang trọng đĩa 2 cùng với thời gian sớm nhất là người chiến thắng. (tập 114)

15. Cham Cham Cham

Trọng tài đang hô “Cham Cham Cham”, sau khi xong xuôi câu sẽ chỉ về một hướng chất kì, người chơi đồng thời vẫn quyết định quay về một hướng nào đó. Nếu tín đồ chơi trở lại hướng cùng chiều với vị trí hướng của tọng tài vẫn là người chiến thắng và trái lại là bạn thua cuộc. (tập 116)

16. Thu xếp ngẫn nhiên

Trong lúc một bản nhạc được phát, những thành viên của các đội chơi sắp xếp ngẫu nhiên với lần lượt đi theo vòng tròn. Khi giới hạn nhạc, trọng tài sẽ hô khẩu hiệu: “Tạo tành n nhóm…” lúc ấy người chơi phải dữ thế chủ động ôm những người dân chơi bao quanh khác để tạo thành đội như chỉ định và hướng dẫn của trọng tài. Người chơi không vào được với bất kì nhóm làm sao coi như là thua cuộc. (tập 116)

17. Tìm kiếm kẻ trộm

Hai đội chơi lần lượt hoán đổi vai trò trong trò chơi, 1 đội là người trộm, 1 nhóm là người điều tra. Đội kẻ trộm sẽ đậy 1 dụng cụ và chỉ có 1 thành viên trong nhóm được chỉ định và hướng dẫn để giữ đồ vật thật, còn những thành viên khác không giữ đồ vật hoặc giữ dụng cụ giả. Trọng trách của đội điều tra là phụ thuộc vào biểu cảm khuôn mặt và đặt thắc mắc cho đội kẻ trộm để hoàn toàn có thể chỉ điểm member nào là người trộm. Nếu như chỉ điểm đúng sẽ là nhóm chiến thắng. Trò nghịch có giới hạn thời gian. (tập 132 với 243)

18. Bingo

Mỗi tín đồ chơi được quyền mang số thức ăn uống 4, 9, 16, 25,…món và đặt từng món vào bàn ăn uống bingo tất cả số ô tương ứng.. Tất toàn bộ cơ thể chơi của mỗi đội vẫn ngồi đan xen nhau. Từ bạn chơi đầu tiên sẽ điện thoại tư vấn món bên trên 1 ô bất kì, những người chơi còn lại nếu trùng tên món hoàn toàn có thể bỏ món đó ra khỏi ô tương ứng. Thường xuyên lần lượt như vậy cho đến khi tín đồ chơi như thế nào tạo được một or 2 sản phẩm ngang, sản phẩm dọc, hàng chéo cánh trống thứ nhất trên bàn nạp năng lượng là tín đồ chiến thắng. (tập 142)

19. Search trứng gà sống

Cho một khay trứng gà chín trong số đó có lẫn tuyệt nhất một quả trứng sống. Tất cả thành viên của các đội chơi lần lượt chọn 1 quả trứng bất cứ từ khay. Người chơi nào chọn phải quả trứng sinh sống là tín đồ thua cuộc. (tập 143)

20. Kéo dây

Các thành viên của nhì đội đùa sẽ tranh tài theo cặp cùng với nhau. Cần sử dụng một sợi dây cột chéo vào hông hai người chơi, đôi khi chân nên hai tín đồ chơi được kê vào nhau. Cả hai fan chơi ban đầu kéo nhả gai dây thế nào cho đối phương dịch chuyển chân ra khỏi vik trí trước là thắng. (tập 143)

21. Cõng mang gạo nước

Tất khắp cơ thể chơi được bắt cặp một phương pháp ngẫu nhiên. Toàn bộ các cặp xếp thành một sản phẩm tại điểm xuất phát, vào một cặp thi đấu một tín đồ sẽ cõng người còn sót lại chạy cho tới đích để bạn được cõng lấy gạo nước bỏ lên đầu, kế tiếp chạy thật cấp tốc về điểm xuất phát. Hai bạn trở về đầu tiên sẽ chiến thắng. (tập 149)

22. Thổi giấy

Tất cả thành viên của các đội nghịch sẽ thâm nhập trò thổi giấy nhưng phải theo máy tự sắp đến xếp. Fan chơi trước tiên của đội đang thổi tờ giấy cất cánh trên không, tiếp đó tín đồ thứ nhị cũng cần thổi giữ tờ giấy cất cánh trên ko đồng thời đề nghị đưa tờ giấy đó nhắm đến phía rổ đặt tại đích, những người chơi còn sót lại sẽ triển khai nhiệm vụ tương tự sao cho khi tới người chơi sau cuối phải gửi tờ giấy bay vào vào rổ là thành công. Vào suốt quy trình đó tờ giấy không được va đất và fan chơi có thể sử dụng bất kể bộ phận làm sao trên khung người để duy trì được điều đó. Đội nào kết thúc trong thời gian ngắn hơn là đội chiến thắng. (tập 157)

23. Thứ ngón tay cái

Hai tín đồ chơi của hai đội sẽ thi đấu vật ngón tay cái. Đội chiến thắng là đội win được hết tất cả các thành viên của team còn lại. (tập 160)

24. Dịch rời bằng mông

Hai người chơi của hai team ngồi bên trên sàn và dịch rời bằng mông sao cho ai về đích trước là bạn chiến thắng. (tập 161)

25. Đoán số người trên xe cộ bus

Hai đội nghịch sẽ đoán số tín đồ xuống xe buýt tại một điểm dừng. Đội nào đoán đúng số bạn sẽ là đội chiến thắng. (tập 174)


*

26. Uống Cocacola

Hai người chơi sẽ thi uống hết chai Cocacola. Người thành công là người uống hết chai nước suối trong thời gian ngắn lại hơn nữa đồng thời không ợ hơi tiếp nối trong vòng 5 giây. (tập 185)

27. Bịt mắt rót nước

Mỗi nhóm cử ra một hai bạn trẻ để thi đấu với team đối phương. Trong một cặp một người có khả năng sẽ bị bịt mắt thế bình rót nước vào ly được để trên đầu của người còn lại. Hai bạn trẻ sẽ thắng lợi khi rót nước vào ly tới gần vạch nhất. (tập 191)

28. Xếp ông chồng đồng xu

Mỗi người chơi của mỗi nhóm sẽ thi đấu với nhau. Thứu tự từng bạn chơi xếp ck từng cụm 5 đồng xu, bạn nào có tác dụng đổ đồng xu trước coi như là người thua thảm cuộc. (tập 191)

29. Đứng một chân

Tất cả member của mỗi team sẽ thuộc nhau triển khai động tác với yêu ước là tất cả thành viên sắp xếp sao cho chỉ với một chân được phép đặt lên đất vào khoảng thời hạn qui định. Đội nào kết thúc được đúng yêu ước là đội chiến thắng. (tập 176)

30. Giữ đồ vật bằng má

Hai người chơi cùng giữ 1 đồ vật bằng má cơ mà không để rơi vào khoảng thời hạn qui định là cặp chiến thắng. (tập 181)

31. Couple

Hai bạn chơi thuộc lúc cắn vào nhị đầu của thức ăn uống dạng ống (thanh chocolate, gai mì,…) sao để cho phần thức ăn thừa còn lại sau khi cắn là ngắn tuyệt nhất thì thắng. (tập 198)

32. I Love You

Tất từ đầu đến chân chơi ngồi xen kẹt vòng tròn, fan chơi trước tiên nói “I Love You” tới fan chơi mặt cạnh. Tín đồ chơi này giả dụ không gật đầu đồng ý thì sẽ thể hiện hành động từ chối. Nếu gật đầu trong lòng thì đã nói “I Love You” tới bạn ngồi nghịch kế tiếp lân cận và cứ tiếp tục như vậy. Ngôi trường hợp người chơi cảm nhận lời tỏ tình cơ mà nói “I Love You” lại tới tín đồ tỏ tình hoặc không nói “I Love You” tới bạn chơi ngồi tiếp nối bên cạnh, coi như là người lose cuộc. (tập 181)

33. Ngụp nước

Tất từ đầu đến chân chơi thi ngụp trong nước. Tín đồ chơi nào ngụp lâu trpng nước duy nhất là thắng. (tập 192)

34. Rung chuông

Tất cả những đội nghịch đứng phân thành các hướng bao bọc một điểm vòng tròn tất cả dây thừng. Từng đội bao gồm nhiều thành viên sẽ buộc dây thừng vào người. Trên trước mỗi địa chỉ đứng của những đội khoảng 5-10m tất cả treo chuông. Khi trọng tài thổi còi, toàn bộ các nhóm chơi sử dụng sức để dịch chuyển về phía chuông và đội làm sao rung được chuông là đội chiến thắng. (tập 197)

35. Gõ văn bản

Người chơi triển khai gõ một đoạn văn phiên bản trên máy vi tính bằng mũi sau đó in ra. Tín đồ chơi nào kết thúc trong khoảng thời gian ngắn nhất đang chiến thắng. (tập 204)

36. Ăn dưa hấu

Tất cả đội chơi cử ra một thành viên để thi cùng với nhau. Nhiệm vụ của fan chơi là nạp năng lượng dưa hấu và phải nhổ được 5 hạt dưa bám lên cùng bề mặt trong khoảng thời gian qui định. Người chơi nào chấm dứt trong thời hạn ngắn tuyệt nhất thì thắng cuộc. (tập 205)

37. Mẫu tín đồ lí tưởng

Người chơi lựa chọn ra mẫu fan lí tưởng theo thể thức “Worldcup” trong những các thành viên nam giới (đối cùng với nữ) hoăc trong những các thành viên con gái (đối cùng với nam). (tập 205)

38. Trượt ước trượt

Các đội chơi bao hàm nhiều member sẽ tranh tài lần lượt với đội còn lại. Trọng trách của mỗi đội cũng như các thành viên trong nhóm là trượt ước trượt trẻ nhỏ với tần số định sẵn. Thời gian ngừng của từng đội chính là tổng thời gian hoàn thành của tất cả các member trong đội. Đội nào gồm tổng thời hạn ngắn tuyệt nhất là nhóm chiến thắng. (tập 207)

39. Nhặt đá

Các member của từng đội thông liền nhau nhặt hết 100 viên đá. Thời gian để nhặt không còn 100 viên đá chính là thời gian dứt của đội. Bất kể thành viên nào làm rơi đá thì cần chuyển lượt chơi mang đến thành viên kế tiêp. Đội nào tất cả thời gian ngắn thêm sẽ dành chiến thắng. (tập 207)

40. Đoán số lượng đá

Ba fan chơi được cử ra tự mỗi đội sẽ đậy hoặc không đậy hòn đá trong thâm tâm bàn tay nhưng không để cho những người khác biết.Sau kia từng tín đồ đưa ra tổng số lượng hòn đá có trong thâm tâm bàn tay của tất cả ba người chơi. Bạn chơi làm sao đoán đúng số lượng viên đá sau khoản thời gian tất cả người chơi thuộc xòe bàn tay ra là thắng. (tập 209)

41. Lựa chọn số triển khai nhiệm vụ

Thi đấu theo cặp trong những người chơi. Trọng trách của từng cặp là một người đùa sẽ chọn 1 con số vào khoảng từ 1 – 10. Số đó sẽ tương xứng với số phút mà tín đồ chơi sót lại phải tiến hành nhiệm vụ. Cặp nào dứt nhiệm vụ nhanh nhất có thể trong khoảng thời hạn giới hạn là đội chiến thắng. (tập 211)

42. đảm bảo trứng

Thi đấu theo cặp một trong những người chơi, bao gồm một thành viên phái mạnh và mtv nữ. Trọng trách của thành viên phái mạnh là cố kỉnh quả trứng, thành viên phái nữ sẽ đảm bảo thành viên nam của nhóm mình đồng thời tiến công các thành viên nam của nhóm khác làm thế nào cho quả trứng vào tay thành viên nam giới đội kia bị vỡ hết với quả trứng của team mình vẫn cong nguyên vẹn sẽ là cặp chiến thắng. (tập 244)

43. Đoán từ

Thi đấu theo cặp giữa những người chơi. Theo đó một thành viên sẽ nói tới một câu hay là 1 vấn đề như thế nào đó nhằm gợi ý cho những người chơi còn lại nói được không hề thiếu một từ hay một câu mang lại trước định sẵn nào đó. Cặp nghịch nào xong xuôi nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất đã là cặp chiến thắng/ (tập 244)

44. Vấn đáp câu hỏi

Trọng tài sẽ chỉ dẫn một thắc mắc lựa chọn. Nhiệm vụ của những cặp fan chơi là phải trả lời cùng một đáp án ngay đồng thời thì sẽ thành công. (tập 215)

45. Nhặt đồ gia dụng vật

Hai người chơi từ từng đội đang đứng đối lập mà không quay mặt vào nhau. Khi trọng tài thổi còi, trách nhiệm của cả hai tín đồ chơi là tiến hành động tác cúi xuống, cần sử dụng mông đẩy ngã kẻ thù sau đó nhặt một đồ vật dưới sàn trước đã là người chiến thắng. (tập 219)

46. Of Course (X-Man)

Hai fan chơi sẽ thi đấu theo cặp cùng với nhau. Theo lần lượt từng bạn chơi sẽ gửi ra thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào quan tâm, tín đồ chơi còn lại phải vấn đáp “Tất nhiên rồi/Hẳn rồi”. Nếu như vì bất kể lí bởi vì nào cơ mà không nói được thì sẽ chiến bại cuộc. (tập 219)

47. Nhảy dây

Thi đấu theo cặp một trong những người đùa (hoặc nhóm chơi). Từ đó hai fan chơi khiêu vũ dây theo hai bạn sao mang lại đạt mốc số lượng nào kia trong khoảng thời hạn ngắn tốt nhất thì đã thắng. (tập 227)