Ngôi sao thời trang 360mobi

Ngôi sao thời trang là game thời trang trước tiên tại Việt Nam, với chế tạo hình nhân vật dễ dàng thương, cốt truyện đặc sắc, lối chơi bắt đầu lạ đưa về trải nghiệm tuyệt vời cho đều bạn thương yêu thời trang. Gia nhập vào game các bạn thỏa sức trình bày tài phối đồ của mình cho nhân đồ từ quần áo, giày dép, dạng hình tóc cho tới cách trang điểm tùy thuộc vào tình huống không giống nhau.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang 360mobi


Trong cuộc hành trình trở thành nhà thiết kế tài ba, chúng ta phải trải qua 7 vương quốc với những phong cách thời trang không giống nhau, từng nơi sẽ có được những yêu mong phối đồ không giống nhau để quá qua demo thách. Nhân vật dụng trong game được lồng tiếng rất dễ dàng thương, khiến bạn có xúc cảm như vẫn xem bộ phim truyện thời trang. Tựa game thời trang này có mặt trên cả nền tảng gốc rễ Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game ngôi sao 5 cánh thời trang mang lại Android

Hệ thống nhân vật

Khi thâm nhập game ngôi sao sáng thời trang, mang định các bạn sẽ trở thành nhân đồ Nikki, một cô bé xinh đẹp với hấp dẫn. Quanh đó ra, còn có Royce, Yoko với Mu Mu sẽ sát cánh đồng hành cùng các bạn trong suốt cuộc hành trình. Những nhân vật dụng này sẽ giúp bạn tò mò nhiều tình huống phối đồ vật thú vị.


Hệ thống quần áo

Đây là game thời trang nên hệ thống quần áo khôn cùng được chú trọng, với nhiều mẫu thời trang đẹp mắt mắt, nhiều chủng loại về thể loại. Từ số đông thời trang thông dụng cho tới những đôi cánh cổ điển, đẳng cấp giúp các bạn thỏa sức biểu hiện gu thẩm mỹ của mình.

Khu thiết kế

Khu kiến thiết là khu vực để chúng ta có thể tự tay xây dựng ra những trang phục mình hằng ao ước. Khu xây dựng này bao gồm 4 khoanh vùng chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để biến hóa thuộc tính.Chế phiên bản vẽ: Dùng các trang phục phụ ghép thành trang phục mới đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, nhưng đề xuất có phiên bản vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục cấp thấp để tăng cấp thành xiêm y đẹp hơn, xinh xinh hơn mà lại không cần phiên bản vẽ.Tái tạo: tách những phục trang dư thừa để nhận các loại vật liệu dùng cho xây cất hoặc đúng theo thành bộ đồ hiếm.

Xem thêm: Tiểu Sử Mai Thiên Vân Là Ai? Đời Tư, Sự Nghiệp, Gia Đình Đời Tư, Sự Nghiệp, Gia Đình

Khu thi đấu

Khu tranh tài là nơi số đông nhà thiết kế thi tài thiết kế, phối đồ dùng của mình. Thiên tài này sẽ mở khi chúng ta hoàn thành ải 1-8 thiếu Nữ. Hàng tuần sẽ tổ chức giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ hai hàng tuần. Mỗi ngày sẽ có tới 5 lượt thi đấu, được gia công mới tần số vào 05h00 từng ngày, tất nhiên có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn chính là nơi bình bầu ra nhà xây đắp tài cha nhất, người chiến thắng trong từng mùa giải sẽ được vinh danh trước hàng trăm ngàn nhà kiến tạo khác, đồng thời thừa nhận được hồ hết phần quà vô cùng hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng để làm đổi các trang phục cực kỳ hiếm cùng đẹp.Nhận được vô số kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi thi đấu thời trang theo chủ đề từ dễ cho khó, có 2 cấp khởi thủy bao gồm: thiếu nữ và Công chúa. Mỗi cấp đều có 10 chặng, từng chặng có không ít bài thi nhỏ. Khi dành thành công sẽ cảm nhận những phục trang cao cấp, nguyên liệu nâng cấp, thuộc vô số kinh nghiệm tay nghề và chi phí vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký bí với những vòng quay bí ẩn, đựng đầy trang phục 4 sao, 5 sao, thậm chí còn 6 sao đang chờ đón chúng ta. Bên kỳ bí bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua buộc phải 60 kim cương.10 lần mua đề xuất 540 kim cương (được sút 10%).Mỗi ngày đang nhận 1 lần mua miễn phí.Chọn thiết lập 10 lần chắc hẳn rằng nhận được một xiêm y siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua buộc phải 3.000 vàng.10 lần mua đề nghị 27.000 quà (được sút 10%).Mỗi ngày đang nhận 2 lần mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao thời trang này, bạn thỏa sức bộc lộ niềm ham thời trang của mình, từ tay kiến thiết thật các mẫu thời trang đẹp lung linh cho riêng rẽ mình.

Hướng dẫn dấn code game ngôi sao 5 cánh thời trang

Bước 1:

Truy cập con đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản chơi game ngôi sao Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn công tác nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền tin tức theo size yêu cầu (nếu có) với Nhận Code

Lưu ý: Người chơi có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận được tại nút Lịch sử và thực hiện Nhập Code để nhận tiến thưởng trong trò chơi.


Hướng dẫn thừa ải ngôi sao 5 cánh thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: đề xuất chế nữ giới thỏ, Nơ con gái thỏQuyển 1 - Ải 7-3: tín đồ chơi có món thuộc tính mạnh dạn hơn rất có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: bắt buộc chế sexy nóng bỏng quần, sexy nóng bỏng áo, hết sức cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: bạn chơi gồm món thuộc tính táo tợn hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ thể 1 - Trước tiên buộc phải nâng cấp kĩ năng khắt khe làm phản và thú vui lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: fan chơi gồm món ở trong tính khỏe mạnh hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: đề xuất chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt