Ngôi sao thời trang 360mobi

Ngôi sao thời trang là game thời trang đầu tiên tại Việt Nam, với tạo hình nhân vật dễ thương, cốt truyện đặc sắc, lối chơi mới lạ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn yêu thích thời trang. Tham gia vào game bạn thỏa sức thể hiện tài phối đồ của mình cho nhân vật từ quần áo, giày dép, kiểu tóc cho tới cách trang điểm tùy theo tình huống khác nhau.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang 360mobi


Trong cuộc hành trình trở thành nhà thiết kế tài ba, bạn phải trải qua 7 vương quốc với những phong cách thời trang khác nhau, mỗi nơi sẽ có những yêu cầu phối đồ khác nhau để vượt qua thử thách. Nhân vật trong game được lồng tiếng rất dễ thương, khiến bạn có cảm giác như đang xem bộ phim thời trang. Tựa game thời trang này có mặt trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game Ngôi sao thời trang cho Android

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia game Ngôi sao thời trang, mặc định bạn sẽ trở thành nhân vật Nikki, một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có Royce, Yoko và Mu Mu sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Những nhân vật này sẽ giúp bạn khám phá nhiều tình huống phối đồ thú vị.


Hệ thống quần áo

Đây là game thời trang nên hệ thống quần áo rất được chú trọng, với nhiều mẫu thời trang đẹp mắt, đa dạng về thể loại. Từ những thời trang thông dụng cho tới những bộ cánh cổ điển, quý phái giúp bạn thỏa sức thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

Khu thiết kế

Khu thiết kế là nơi để chúng ta có thể tự tay thiết kế ra những trang phục mình hằng ao ước. Khu thiết kế này gồm 4 khu vực chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu các trang phục để thay đổi thuộc tính.Chế bản vẽ: Dùng các trang phục phụ ghép thành trang phục mới đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, nhưng phải có bản vẽ.Nâng cấp: Dùng các trang phục cấp thấp để nâng cấp thành trang phục đẹp hơn, lung linh hơn mà không cần bản vẽ.Tái tạo: Tách những trang phục dư thừa để nhận các loại nguyên liệu dùng cho thiết kế hoặc hợp thành trang phục hiếm.

Xem thêm: Tiểu Sử Mai Thiên Vân Là Ai? Đời Tư, Sự Nghiệp, Gia Đình Đời Tư, Sự Nghiệp, Gia Đình

Khu thi đấu

Khu thi đấu là nơi những nhà thiết kế thi tài thiết kế, phối đồ của mình. Tính năng này sẽ mở khi các bạn hoàn thành ải 1-8 Thiếu Nữ. Mỗi tuần sẽ tổ chức giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ 2 hàng tuần. Mỗi ngày sẽ có tới 5 lượt thi đấu, được làm mới số lần vào 05h00 mỗi ngày, tất nhiên có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn chính là nơi bình bầu ra nhà thiết kế tài ba nhất, người chiến thắng trong mỗi mùa giải sẽ được vinh danh trước hàng nghìn nhà thiết kế khác, đồng thời nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: Dùng để đổi các trang phục siêu hiếm và đẹp.Nhận được vô số kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi thi đấu thời trang theo chủ đề từ dễ đến khó, có 2 cấp khởi hành bao gồm: Thiếu nữ và Công chúa. Mỗi cấp đều có 10 chặng, mỗi chặng có nhiều bài thi nhỏ. Khi dành chiến thắng sẽ nhận được những trang phục cao cấp, nguyên liệu nâng cấp, cùng vô số kinh nghiệm và tiền vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký bí với những vòng quay bí ẩn, chứa đầy trang phục 4 sao, 5 sao, thậm chí 6 sao đang chờ đón chúng ta. Nhà kỳ bí bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua cần 60 kim cương.10 lần mua cần 540 kim cương (được giảm 10%).Mỗi ngày sẽ nhận 1 lần mua miễn phí.Chọn mua 10 lần chắc chắn nhận được một trang phục siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua cần 3.000 vàng.10 lần mua cần 27.000 vàng (được giảm 10%).Mỗi ngày sẽ nhận 2 lần mua miễn phí.

Với tựa game Ngôi sao thời trang này, bạn thỏa sức thể hiện niềm đam mê thời trang của mình, tự tay thiết kế thật nhiều mẫu thời trang đẹp lung linh cho riêng mình.

Hướng dẫn nhận code game Ngôi sao thời trang

Bước 1:

Truy cập đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản chơi game Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn chương trình nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền thông tin theo form yêu cầu (nếu có) và Nhận Code

Lưu ý: Người chơi có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận tại nút Lịch sử và tiến hành Nhập Code để nhận quà trong trò chơi.


Hướng dẫn vượt ải Ngôi sao thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: Buộc phải chế Nàng thỏ, Nơ nàng thỏQuyển 1 - Ải 7-3: Người chơi có món thuộc tính mạnh hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: Buộc phải chế Gợi cảm quần, Gợi cảm áo, Siêu cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: Người chơi có món thuộc tính mạnh hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: Chủ đề 1 - Trước tiên phải nâng cấp kĩ năng khắt khe phản và nụ cười lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: Người chơi có món thuộc tính mạnh hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: Buộc phải chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt