TRỒNG MAI CHIẾU THỦY TRƯỚC NHÀ

Với vẻ đẹp nhất nhẹ nhàng, thanh tao, vậy gồm nên trồng mai chiếu thủy trước đơn vị hay không? ví như trồng có giỏi không? Trồng mai chiếu thủy trước nhà đưa về may mắn tốt phạm buộc phải đại kỵ vào phong thủy khiến vận cố gắng gia nhà đi xuống? toàn bộ những do dự này của các các bạn sẽ được Bách Khoa Phong Thủy đáp án ngay sau đây.

Bạn đang xem: Trồng mai chiếu thủy trước nhà

Đôi nét về cây mai chiếu thủy


Mai chiếu thủy còn mang tên gọi không giống là Mai chấn thủy, tên khoa học là Wrightia religiosa 1. Giống như mai này còn có thân gỗ, mọc thành nhiều nhánh nhỏ, dễ dàng uốn và tạo dáng vẻ theo ý thích.

Hoa mai chiếu thủy tải tông màu trắng ngần, 5 cánh, mọc thành từng chùm, nở quanh năm, cho mùi thơm nhè nhẹ cực kì dễ chịu. Lá của mai chiếu thủy hình trái xoan.

Hiện nay, mai chiếu thủy được phân thành 3 loại, gồm: một số loại lá nhỏ, lá trung cùng lá lớn. Lá bé dại được những nghệ nhân cực kỳ ưa chuộng, được uốn thành nhiều dáng vẻ độc lạ. Trong lúc đó, mai chiếu thủy lá lớn còn được gọi là mai thế, trồng càng nhiều năm càng đem lại giá trị tài chính cao.

*
*
*
Về tử vi phong thủy cũng đề xuất trồng mai chiếu thủy trước nhà

Trồng mai chiếu thủy trước nhà mang lại công dụng sức khỏe

Hoa có mừi hương nhẹ cực kì thư giãn, lại nở xung quanh năm. Vày thế, để giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi mệt mỏi, tạo cảm xúc thư giãn cho nhỏ người. Khía cạnh khác, cũng tương tự các các loại cây khác, mai chiếu thủy có công dụng lọc sạch không khí, đem lại không gian trong lành, loáng mát cho cả gia đình bạn.

Xem thêm: Thiên Thần Hộ Vệ Shugo Chara ! Wiki!, Shugo Chara! Wiki!

Một số xem xét khi trồng mai chiếu thủy trước nhà

Khi trồng cây tử vi phong thủy trước nhà nhằm thu tài, hút lộc, bạn phải đảm bảo mang đến cây phát triển và trở nên tân tiến tốt. Thường xuyên cắt tỉa cành lá cho gọn gàng gàng, sạch mát đẹp. Cây xanh xuất sắc phát triển, vận rứa gia chủ càng đi lên.

Mai chiếu thủy dễ dàng sinh trưởng phát triển, tuy vậy 18 – 27 độ. Nếu nhiệt độ thấp rộng 10 độ, cây sẽ bị tiêu diệt cóng. Lúc nhiệt độ cao hơn nữa 32 độ, cây sẽ bị héo và chết.

Về chế độ chăm sóc, buộc phải tưới nước phần lớn đặn 2 – 3 ngày / lần. Sau 4 – 6 tháng thì nên bón phân mang lại cây. Để cây cho sai hoa như mong muốn muốn, chúng ta nên cắt cành thường xuyên xuyên, một tháng một đợt vào mùa mưa, nhì tháng một đợt vào mùa nắng.

Tuyệt đối ko trồng mai chiếu thủy tại ở vị trí chính giữa lối đi. Điều này vừa gây phiền toái trong vấn đề đi lại, vừa ngăn cản sự giữ thông của những trường khí.