TRỌNG SINH CHI PHỈ THUÝ ĐỔ THẠCH

Editor: Súp _ Beta: Hannah Nguyễn

Trong bố khối phỉ thúy đầu quá đuôi thẹo kia, chỉ tất cả khối đầu tiên là tốt, hai khối sau là góp cho vừa khéo số, cũng chưa phải nói duy nhất định không tồn tại phỉ thúy, An Nhiên cũng thừa nhận ra tích điện dao động một trong những hai khối đó, chỉ nên không to gan lớn mật lắm. Bố khối mao liêu tổng số cũng khoảng chừng 5 kg, bị An Nhiên ôm mang đến trước giải thạch cơ, ngồi xổm xuống, cầm ra một khối chắc chắn là không tất cả phỉ thúy, vẽ cũng không đề nghị vẽ, răng rắc một chiếc cắt ngang qua.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi phỉ thuý đổ thạch

Bên bạn An Nhiên ít nhiều kẻ tò mò để có dịp mỉm cười y, tình cảnh này so với thời gian Vương Ngạn đổ sụp còn mong muốn đồ sộ hơn. Một kém chém lần này, dẫn cho một trận cười vang tự đám người đó.

“Phế đồ này, rốt cuộc tất cả thường thức hay là không vậy?”

“Cô lỗ thú dù gắng da vẫn chính là cô lỗ thú, giả chuyên nghiệp hóa mà cài mấy khối đầu vượt đuôi thẹo như thế, xuy……”

Mặc dù, mọi bạn tin chắc, từ bỏ trong lô phế liệu kia sẽ không còn ra được phỉ thuý, cơ mà vẫn có rất nhiều thú nhân cùng phi thú nhân cho xem rồi giới thiệu kết luận. Chuyện do vậy trong Vọng Nguyệt thành gồm ai mà lại không biết? rõ ràng không thể làm sao đổ ra phỉ thúy, vậy còn bắt chước bạn khác cài đặt mao liêu, download liền cài đi, còn giả cỗ chuyên nghiệp, thật sự là…… làm cho mọi tín đồ nói ko ra lời…… nếu khối mao liêu này thiệt sự bao gồm phỉ thúy, một đao này hạ xuống, phỉ thúy còn có thể còn sao?

An Nhiên cũng khoác kệ số đông thứ này, y đem hai khối mao liêu kia phù hợp thành một chỗ, xếp ngay lập tức ngắn chỉnh tề, đặt chồng lên nhau một góc 90o, lại cắt xuống một đao.

……

Nếu nói thời khắc y giảm một đao trước ở kề bên còn gồm vài fan cảm thán đôi ba câu, thì các hành vi tiếp đó của y lại khiến những fan này á khẩu.

Mẹ ơi, đó là đang làm những gì vậy?

Đây là giải thạch?

Giải thạch gồm cách như vậy sao?

Không tốn vô số thời gian, An Nhiên đang đem khối mao liêu cơ như đậu hủ mà cắt thành từng khối vuông vức, đặt cạnh bên giải thạch cơ, khối mao liêu đồ vật hai được bỏ lên trên giải thạch cơ trước. An Nhiên cũng ko lập tức giảm thạch, y vươn tay trái của mình bỏ lên trên khối mao liêu cảm ứng năng lượng một chút, như thể nắng nóng mùa xuân, bao gồm chút ấm, năng lượng không những lắm.

An Nhiên biết bên phía trong khối mao liêu thứ bố có gì, đích thị chính là phỉ thúy, tuy rằng thanh mảnh lắm. Còn khối sản phẩm hai này, nhờ vào cảm dấn của y, chắn chắn thuộc loại đậu chủng. Nghĩ như vậy, An Nhiên lập tức nhíu nhíu mày.

Khối mao liêu thứ bố so với một khối này, tần suất năng lượng có vẻ cao hơn, hơn nữa tại lô đầu quá đuôi thẹo trong cha khối lại có hai khối ra mao liêu tốt như thế, trái thực chính là thần thoại. Nghịch trội quá rồi!

An Nhiên hạ quyết tâm, gặm răn một cái. Đưa ra khí thế khỏe mạnh hào sảng khi giảm mao liêu trước đó, ken két ken két, bất quá vài yếu chém, khối mao liêu vật dụng hai trông như khối đậu hủ đã hoàn toàn được giải khai. Thời khắc An Nhiên hạ đao, thú nhân vây xem sinh sống phụ cận hồ hết tỏ ra hết sức kinh ngạc, lại có chút ko xác định, còn chưa lưu ý đến rõ ràng thì làm việc của An Nhiên đã và đang hoàn tất. Khối mao liêu bị giải khai liền lòi ra phỉ thúy bên trong. Trái nhiên là đậu chủng, nhưng kích thước hơi nhỏ, xứng đáng tiếc.

Đáng tiếc! Chân loài muỗi dù nhỏ tuổi vẫn là thịt! Đây là giờ lòng của tất cả thú nhân, tới gia nhập ngày trao đổi đa số là những thú nhân bao gồm thiên phú ko tốt, trong bên cũng không tồn tại tiền dư cho bầy họ tiêu xài. Dịp này, góc nhìn bọn họ chú ý An Nhiên đang trở phải vi diệu, ví dụ là truất phế vật, đụng buộc phải vận cức chó nắm nào mà giảm bậy cắt bạ cũng ra được phỉ thúy, gồm cần kích thích bởi vậy không!

Còn phi thú nhân thì trong bụng là một trong những cỗ tị tị, bầy họ thật không ngờ tới trong lô phế liệu đó lại có thể đổ ra phỉ thúy. Càng không nghĩ tới đó là phát hiện này lại do phế đồ gia dụng An Nhiên đổ ra.

Đây là ngoài ý muốn! cố định là kế bên ý muốn!

Không sao, phế thiết bị kia nếu gọi biết nét cắt ra phỉ thuý như vậy, tuy nhiên y rất có thể cắt thêm vài lần tiếp nữa sao?

Sau khi ghen tị xong, tự nhiên sẽ xuất hiện xúc động, tất cả câu nói, chân thần sẽ luôn luôn luôn thiên vị cho tất cả những người vốn đang thiếu hụt! bầy họ nhớ rõ, khối mao liêu này bởi vì y mong cho đầy đủ kg bắt buộc lấy thêm, trọn vẹn là thuận tay lấy, trong cả xem cũng chưa từng xem qua.

Phế thiết bị này dễ thường đổi vận rồi?

An Nhiên chú ý khối mao liêu vào tay đã trở nên cắt như khối đậu hủ, rồi quan sát sang đụn vỏ cũng bị cắt như đậu hủ mặt kia, quan sát lại quả gồm chút như là với những khối mạt chược chỉ có đều chúng là mạt chược tự mao liêu phỉ thuý. Ngoài ra hoạt động giải trí ở đại lục này khôn xiết ít thì phải? Thú nhân còn có thể dùng tu luyện nhằm giết thời gian, nhưng lại y là phi thú nhân, với theo năng lực nghịch thiên nên đổ thạch chỉ với chuyện nhỏ, vậy chẳng đề nghị sinh hoạt rất buồn rầu sao?

Mạt chược là lung linh ngàn năm của đại lục Hoa Hạ, nếu có thể mở ra trong trái đất thú nhân hẳn là sẽ rất nhanh phạt triển.

An Nhiên nghĩ tới những dự định giỏi đẹp đó như bước vào cõi tiên xém chút mang khối mao liêu thứ bố thuận tay giảm luôn.

Xem thêm: Bánh Như Lan Quận 1 - Bảng Giá Bánh Trung Thu Năm 2021

So với hai khối đầu, mao liêu thiết bị ba này còn có vẻ nhỏ tuổi hơn, là thủy tinh chủng, tích điện cũng không tệ lắm. Nhỏ dại như vậy đang là thủy tinh trong chủng, An Nhiên cũng không nghĩ là nhiều, làm cho y chống mặt là phỉ thuý bên trong cùng lớp vỏ bên ngoài không rộng kém nhiều lắm, vỏ kế bên của khối phỉ thuý này khôn xiết mỏng, vẽ lộ tuyến để giảm thạch không phải là 1 trong ý loài kiến hay, An Nhiên cũng không muốn cắt hỏng nó, mặc dù phỉ thuý bên trong không to nhưng vẫn hoàn toàn có thể bán được. Y suy nghĩ nghĩ, chuyển mao liêu đến đài liền kề thạch.

Khối phỉ thúy này thật sự vô cùng nhỏ, sẽ dò sâu vào 0.5 centimet nhưng vẫn không thấy, chỉ với vết giảm có năng lượng tỏa ra. Thiệt là chất thủy tinh chủng, chất liệu thủy tinh chủng phỉ thúy vô sắc. Tại đại lục Hoa Hạ một số loại phỉ thuý này, được reviews là không có giá trị, sau này lại có người nói nó là tượng trưng mang đến tình yêu thương thuần khiết, dịp An Nhiên xuyên qua, phỉ thúy vô dung nhan vẫn rất có sức hút.

Lau vệ sinh vài cái, vẩy nước lên trên, phi thú nhân vây quanh cũng phiêu lưu biểu hiện phía bên trong của mao liêu.

Thủy tinh chủng vô sắc đẹp (1)!

An Nhiên còn muốn liên tục sát thạch đã biết thành lão bản kéo sang 1 bên, “Còn lại để ta!” Có fan tự cống hiến sức lao động, An Nhiên tự nhiên và thoải mái sẽ không có ý kiến, y đã giao dịch tiền cho mao liêu này rồi, trước mặt nhiều người như vậy cũng không sợ bị lão bản lật lọng. An Nhiên cũng chú ý ra, fan này không hẳn ham mong muốn mao liêu của mình, chỉ là không tin tưởng tưởng khả năng giải thạch của An Nhiên.

Kỹ thuật?

Hàng này bắt buộc gì có kĩ thuật?

Nhìn xem rất nhiều khối mao liêu bị giảm lớn bé dại chỉnh tề kia, đó đó là kỹ thuật của y!

Lão bạn dạng kia new thật là 1 tay lão luyện, đụng tác ban đầu rất thuần thục, chưa đến mười phút sẽ giải xong, thủy tinh trong chủng phỉ thúy vô sắc, không tới một kg, thể hiện rất tốt.

Nhìn mang đến khối phỉ thúy này, chiến sỹ thú nhân độc nhất thời cao hứng, khiến cho họ các quên khối phỉ thúy này là vì phế vật dụng của Vọng Nguyệt thành đổ ra. Nhìn những người dân đó cuồng nhiệt với khối phỉ thúy này, An Nhiên thực không hiểu nỗi.

Hình như hơi nhiệt tình quá rồi, theo chủ kiến của y, bất vượt chỉ gồm hơn nửa kg thuỷ tinh chủng, không lẽ còn ẩn tình gì sao?

Kiếp trước An Nhiên tựa hồ lần chần chuyện này, khiến y hiện giờ cũng vô pháp biết, y so với phỉ thúy coi như cũng có thể có chút gọi biết, tuy nhiên ở quả đât này chẳng không giống nào trẻ con mới tập nói. Chất thủy tinh chủng phỉ thúy vô sắc đẹp tại phiến đại lục này là sự tồn tại quánh biệt, năng lượng không đầy đủ để đối chiếu với phỉ thúy rất phẩm, mặc dù là phỉ thuý rất phẩm cũng không dễ dàng chạm chán như thế.

Phỉ thúy vô sắc so với khả năng hấp thu không tồn tại yêu cầu.

Dù thiên tài hay phế vật, nó phần đông sở hữu năng lượng như nhau. Phỉ thuý như vậy, đối với thú nhân thiên phú trác hay đứng bên trên đỉnh kim từ bỏ tháp dĩ nhiên không có ý nghĩa nhưng nếu đối với những thú nhân sinh sống trên tầng chót thì lại khá bất đồng.

Có thể trọn vẹn hấp thu tích điện trong phỉ thúy, tự trước cho tới giờ, ko có ngẫu nhiên thú nhân nào làm được, nhưng với phỉ thúy vô sắc lại sở hữu thể. (Lời beta: từng thú nhân có công dụng hấp thu xuất sắc xấu không giống nhau và nó cũng ảnh hưởng lên phỉ thuý mà người ta sử dụng, cùng là 1 trong phỉ thuý nhưng với người này hấp thu được không ít nhưng sẽ sở hữu người hấp phụ được ít. Riêng biệt phỉ thuý vô dung nhan là như nhau, không chịu ảnh hưởng từ thú nhân => đa số người không tồn tại thiên phú khôn xiết thích điều này)

Đây là thường thức!

An Nhiên lại không biết thường thức này chính xác là hơi ngốc.

Lúc này, thú nhân đang ẩn nấp trong chỗ đông người quan sát An Nhiên tương đối nhíu nhíu mày.