Tru tiên bao nhiêu tập

Phim Tru Tiên 3 luôn là dự án truyền hình được mong đợi của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ. Tru Tiên: Thanh Vân Chí đã trở thành một “tượng đài” phim kiếm hiệp với sự diễn xuất đầy ăn ý của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong. Liệu phần 3 có còn sự góp mặt của cặp đôi uyên ương”xứng đôi vừa lứa” này không?

Giới thiệu về phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Phim Tru Tiên, bản truyền hình và cả điện ảnh đều được chuyển thể từ tiểu thuyết thần tiên kiếm hiệp giả Tiêu Đình. Tru Tiên là bộ tiểu thuyết trên mạng phát hành từ năm 2003. Khi ấy nó còn chưa được hoàn thành nhưng đã gây được tiếng vang lớn với nội dung vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Bộ truyện Tru Tiên đã được Đài Loan mua bản quyền với giá 1 triệu nhân dân tệ. Kể từ khi xuất bản, nó đã bán được tới 2 triệu bản. Con số này còn thậm chí còn vượt mặt cả bộ tiểu thuyết Harry Potter ở Trung Quốc. Điều này đã cho thấy sự xuất sắc của tác phẩm này. Chính bởi sự hấp dẫn không thể chối từ mà nó đã được chuyển thể thành phim Tru Tiên.

Bạn đang xem: Tru tiên bao nhiêu tập

=> Tìm Hiểu Thống Kê Podcast Tại Việt Nam


*
*
*
*
Sự tham gia của Dương Tử trong phần 3 vẫn còn là một ẩn số

Với vai diễn Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong thì sự góp mặt của anh trong dự án tiếp theo này là rất thấp. Hiện tại nam diễn viên sinh năm 1987 muốn tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình hơn là ở mảng truyền hình. Nếu như Lý Dịch Phong không đảm nhận vai chính trong phim Tru Tiên phần 3 thì nhiều khả năng vai diễn đó sẽ thuộc về Nhậm Gia Luân. Nam diễn viên đang được công ty Hoan Thụy Thế Kỷ lăng xê khá nhiệt tình.

Phim Tru Tiên có bao nhiêu tập khi thực hiện phần 3?

Tru Tiên có bao nhiêu tập là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Theo như nhiều nguồn tin, dự án phim này sẽ có khoảng 80 tập. Nội dung phim về quá trình yêu lại từ đầu của nam chính Trương Tiểu Phàm (phần 3 là Quý Lệ) với cô nàng xinh đẹp kiều diễm Lục Tuyết Kỳ.

Xem thêm: Cuộc Đua Kì Thú Tập 8 Ngày 4/9 Trực Tiếp Trên Vtv3, Cuộc Đua Kỳ Thú


Nội dung Tru Tiên: Thanh Vân Chí 3

Cốt truyện phần 3 kể về nhân vật Quỷ Lệ sau rất nhiều trắc trở và khó khăn. Chỉ vì cứu sống Bích Dao mà gia nhập vào Ma Giáo. Một cách vô tình anh đã nhặt được Tru Tiên Kiếm. Anh gặp lại Lục Tuyết Kỳ và cùng nàng trải qua sinh ly tử biệt ở Thập Vạn Đài Sơn. Trải qua muôn vàn khó khăn anh mới nhận ra tình yêu của mình dành cho Lục Tuyết Kỳ. Đó là tình yêu chân thành thật sự từ đáy lòng. Còn với Bích Dao, đó chỉ có thể coi là ân tình. Một cái kết đẹp khi họ đánh bại Thú Thần và sống hạnh phúc trọn vẹn bên nhau.


Với những ai yêu thích Tru Tiên: Thanh Vân Chí thì hãy tiếp tục ủng hộ bộ phim đầy hấp dẫn và cuốn hút này nhé! Tru Tiên 3 vẫn luôn là bộ phim “tượng đài” của thể loại kiếm hiệp mà bạn không thể bỏ qua.