TRÚC NHƯ CUỘC ĐUA KỲ THÚ

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
dvdtuhoc.com - Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 vừa lên sóng về tối qua tiếp tục nói lời chia ly với đội Tím của tuy vậy Ngư – Trúc Như. Anh Tuấn lần thứ nhất về nhất.

Bạn đang xem: Trúc như cuộc đua kỳ thú


Chặng đua Biên Hòa – Vũng Tàu chương trình The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú năm nhâm thìn vừa lên sóng về tối qua thường xuyên nói lời chia ly với một đội đua: nhóm Tím của song Ngư – Trúc Như. Sự quay trở lại mùa đua này cùng với nhiều thay đổi từ nhì thành viên đã chuyển đội Tím nâng vị trí thành tích của mình và đây là công dụng tốt hơn tương đối nhiều so với chính họ mùa đua năm ngoái.


*
Thử thách ăn tô phở to con của thí sinh team Đỏ.

 Trong khi đó, đội Nâu của anh ấy Tuấn – Pông chuẩn với nỗ lực không hoàn thành lẫn những quyết định đúng mực đã giúp cả nhị nâng trung bình cao bắt đầu với lần trước tiên giẫm thảm về đích tại phần thứ nhất. Họ đã dẫn đầu chỉ tức thì sau gạn lọc Kép và giành quyền thực hiện Rào Cản. Cùng lần này nhóm bị cản sau bốc thăm là Hồng của mùi hương Giang – Criss. Hương thơm Giang phân tách sẽ, gồm “sôi máu” khi biết mình bị cản nhưng mà đội Hồng vẫn hối hả thực hiện nhiệm vụ sót lại và bứt phá về đích tại phần thứ 4, liên tiếp chứng tỏ bản lĩnh của phần nhiều quán quân thực thụ.


Chặng đua Biên Hoà – Vũng Tàu trải dài với tương đối nhiều nhiệm vụ: ăn phở, trách nhiệm liên hoàn, xếp oi cá, tăng trưởng thanh tre rước mật thư, “tắm gội” ngơi nghỉ biển, bắt cá thòi lòi, vận động muối. Số đông khoảnh xung khắc vui nhộn, hài hước xen lẫn giờ phút mệt mỏi khị từng đội cố gắng vươn lên đã tạo nên sự một chặng đua tạo cấn, thú vị và hấp dẫn nhất từ trên đầu mùa cho tới giờ.

Các team đua vắt gắng đoạt được tô phở khổng lồ

Mở đầu bằng Vượt rào Ai thích ẩm thực? diễn ra tại tiệm Phở Ông Hùng (Thành phố Biên Hoà), những tay đua phải nạp năng lượng một tô phở lớn lao bằng 4 sơn phở thông thường cộng lại cùng với trọng lượng ngay sát 5kg trong tầm 45 phút. Nếu ăn được 1/3 đánh phở, họ có khả năng sẽ bị phạt 1 tiếng, ăn được 2/3 đánh phở, bọn họ bị vạc 15 phút khi về đích. Các thành viên triển khai “Vượt” rào lần này là Lincoln, Thuỳ Dung, song Ngư, trộn Lê, Criss và Pông Chuẩn.


*
Đội xanh cầu mong vượt qua được thách thức khó khăn này

Trước đánh phở ngon nhưng quá nhiều “nội dung” như vậy, những tay đua nữ đều cảm thấy khó khăn tuy vậy họ vẫn tỏ ra rất là cố gắng. Trong những lúc hai thành viên nam giới là Lincoln với Criss cùng với sức đàn ông đã cách xử trí gọn gang cùng “ngon miệng” hơn hẳn. Dứt thời gian 45 phút, chỉ bao gồm Lincoln chinh phục hoàn toàn “sạch sẽ” tô phở to đùng này. Trong khi đó Criss nạp năng lượng hết rộng 2/3 tô và bị phạt 15 phút khi về đích. Tất cả đội đua sót lại đều không hoàn thành 1/3 thách thức và đều nên phạt 1 tiếng ngơi nghỉ thảm về đích.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Từ Đĩa Cd, Làm Đồ Chơi Bằng Đĩa Cd Siêu Sáng Tạo

Hương Giang “sôi máu” lúc bị ngăn cản

Tiếp tục dịch chuyển đến Vũng Tàu, team chơi đến với chọn lọc kép: Cá với Muối. Với Cá, đội chơi mang lại nhà anh Lê Văn Ánh, buôn bản Lâm Sơn, tp Vũng Tàu nhằm bắt 3 con cá thòi lòi thủ công bằng tay không. 1 thành viên đứng trên bờ phía dẫn, thành viên sót lại bịt đôi mắt xuống ao bắt cá. Ban đầu, tất cả các đội đều chọn lựa cách này. Mặc dù nhiên, đội Đỏ và Xanh lá đã lập cập đổi nhiệm vụ vì chúng ta nghĩ cá thòi lòi quá trơn và cần yếu bắt dễ dàng khi bịt mắt.

Thế nhưng, với Anh Tuấn của Đội Nâu là một trong những chuyện trọn vẹn khác. Anh bắt cá rất cừ với “tự thân vận động” nhưng mà không nên sự giúp sức của Pông Chuẩn. Anh Tuấn tiếp cận quanh vùng lưới cùng bắt được 4 con cá trong chớp mắt. Anh còn tặng hẳn một con cá mang lại Hà Việt Dũng tuy thế Hà Việt Dũng không may để tuột ngay ngoài tay. Kỹ năng bắt cá khôn cùng đẳng này của anh ấy Tuấn đã và đang giúp đội Nâu cải tiến vượt bậc lên vị trí đứng vị trí số 1 để giành quyền áp dụng Rào cản. Lừng khừng giữa đội Tím với đội Hồng và cô nàng tên Pông của Đội Nâu đã quyết định bốc thăm để ở đầu cuối đội Hồng là đội đua bị đính tên ở bảng Rào Cản lần này.

Các đội nghịch khác “trung thành” với gạn lọc Cá cũng có hiệu quả khá khả quan. Đội Hồng của hương thơm Giang Criss cũng là đội đua ở đầu cuối rời đi khỏi thử thách này. Sau khoản thời gian Criss tốn rất nhiều thời gian dưới ao thì mùi hương Giang “ra tay”. Cô mau lẹ tóm gọn gàng 3 nhỏ cá và rời đi. Đến chỗ nhận mật thư tiếp sau và biết bản thân bị rào cản, mùi hương Giang cho biết thêm cô cảm giác “sôi máu” cùng “ghim đội Nâu vào hai con mắt hình trái tim của hương thơm Giang” tuy thế cả nhì vẫn bình tĩnh và nhanh lẹ tiến đến tuyển lựa Muối để hoàn tất tuyển lựa Kép sót lại của chặng đua lần này.

Với Muối, những đội dịch rời đến buôn bản Lâm Sang, Vũng Tàu và để được hướng dẫn phương pháp làm muối hạt của ngư dân. Họ đề nghị cào với gom muối bột thành đống, chuyển động 5 xe cộ muối bằng xe cút kít đến điểm đánh dấu.

Sau khi đưa từ chắt lọc Cá, team Đỏ với Xanh lá làm thử thách này khôn xiết nhanh. Họ tập trung và phối phù hợp với nhau nhuần nhuyễn để chấm dứt 5 xe tếch kít muối. Vì chưng đội Đỏ làm quá nhanh buộc phải Lincoln dù bị nhức chân mà lại vẫn lao xuống ruộng muối với làm thông thường với Tiến Đạt. Sau đó, đội Hồng triển khai Rào cản cũng hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, giúp họ rút ngắn khoảng cách thời gian với những đội còn lại.

Thử thách liên hoàn với nước và các “chiêu độc” chỉ gồm ở những tay đua mùa All Stars - Nhan Phúc Vinh sử dụng “khổ nhục kế”, hương thơm Giang dùng “mỹ nhân kế” vẫn ko lại ới những cascadeur

Vượt rào 2 lộ trình mọi là những thách thức ở liên quan đến nước

Với quá rào Ai thích khó khăn khăn? nhóm chơi dịch rời đến mảnh đất nhà anh Phúc để vượt chướng ngại vật vật liên hoàn có đi xe đạp qua ước gỗ hẹp, vượt mạng lưới dây chuông cùng đấu gậy trên cầu gỗ cùng với cascadeur. Anh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Tiến Đạt, Hà Việt Dũng, Trúc Như, hương thơm Giang làm trách nhiệm này.

3 chướng ngại vật liên hoàn chứng kiến cảnh các tay đua tiếp tục tiếp nước vì ngã và lặn ngụp bên dưới nước. Hết ngã xe đạp điện đến bửa trên cầu gỗ lúc đấu cùng với cascadeur. Phần đông cú ngã tuyệt vời đã được lưu lại khiến chặng 7 trở cần sinh động, xả stress và vui nhộn hơn.

Nhiệm vụ trên đấu “gối” với cascadeur là tuyệt vời nhất. Nhan Phúc Vinh sau khoản thời gian bị tiến công rơi những lần thì nghĩ về ra “khổ nhục kế”: nhờ anh cascadeur vệ sinh bùn trên mắt, trong lúc cascadeur sơ ý thì “ra tay” tuy thế kế hoạch nhanh lẹ thất bại bởi Nhan Phúc Vinh rơi tõm xuống nước sau đó 1 cú tiến công trả. Ca sỹ pha lê cũng ra sức giúp Hà Việt Dũng bằng phương pháp hướng sự chăm chú về phía mình nhưng lại cũng không làm cho cascadeur “nao núng” và vẫn triệu tập đánh Hà Việt Dũng. Trúc Như thì làm mặt “đáng thương” còn cascadeur vẫn thờ ơ “giáng đòn”.

Hương Giang Idol vì áp lực tư tưởng đang ngơi nghỉ vị trí sau cuối dẫn mang lại mất sức và không tồn tại lực nhằm vung gậy. Cầm cố vào kia cô sử dụng “mỹ nhân kế” tuy nhiên không hiệu quả. Tác dụng là cô liên tục rơi xuống nước. Tiến Đạt thì nghĩ về ra chiêu “độc”: “thổi vào mặt” cascadeur với “chiêu” này của anh tỏ ra siêu có công dụng khi đã khiến cascadeur vứt cuộc, buông tay và chịu đựng rơi xuống nước.

Kết thúc vượt rào thiết bị hai, các đội chơi dịch chuyển đến bên anh trung ương ở thân 9, xóm Lâm Sơn, tp Vũng Tàu để mang mật thư bên trên thanh tre. Một fan giữ thanh tre, một tín đồ đi lấy mật thư. Vì chưng thanh tre trơn với rung lắc bạo dạn nên lần này các tay đua lại thường xuyên té xuống nước. Gắng nhưng chỉ sau khoảng gấp đôi thực hiện, họ sẽ thành công.

Tiếp đó, team đua đi xe taxi đến bãi biển Thuỳ Vân, nhấn một viên xà chống rồi tìm, nhờ tín đồ dân tắm cho đến khi hết viên xà phòng. Đây là một trong cục xà phòng hình vuông, làm bằng sáp dừa và rất cứng cho nên việc bì chà viên xà chống trên người khiến cho các tay đua cực kỳ đau, rát tuy vậy họ vẫn “cắn răng” để cho tất cả những người dân “tắm hộ” trong khoảng hơn 1h đồng hồ đeo tay để hết cục xà phòng. Từ người dân đến những anh lái taxi hầu như được các đội đua “huy động” sẽ giúp thực hiện nhiệm vụ. Hầu như đội nào cũng cảm kích bạn dân Vũng Tàu vày đã đồng ý giúp họ làm một trọng trách “kỳ lạ” như vậy.

Đến nhiệm vụ ở đầu cuối diễn ra nghỉ ngơi cảng Vietsopetro. Họ buộc phải xếp những oi cá thành một cột đứng để đưa mật thư treo bên trên cao. Đội Nâu mang lại cảng đầu tiên nhưng họ liên tiếp thất bại và làm cho đỗ bổ cả oi cá. Pông chuẩn đã bất lực ngồi khóc do thương Anh Tuấn hiện giờ đang bị xước chân cơ mà vẫn gồng mình làm cho nhiệm vụ. Đây là 1 trong thử thách không hề tiện lợi vì càng lên cao, chúng ta càng cực nhọc giữ được thăng bằng, cùng với gió to ở cảng nên những oi cá thuận lợi bị đổ bất kì lúc nào. Khi các đội lần lượt rời đi thì chỉ từ lại team Cam với đội Tím. Sau đó, Trúc Như vẫn xuất sắc mang được mật thư chỉ trong lần tiến hành thứ 3, giúp team Tím quăng quật lại nhóm Cam và tiến về đích.

Pông Chuẩn-Anh Tuấn lần thứ nhất về nhất, tuy vậy Ngư-Trúc Như rồi cuộc đua

Có một khoảng đua rất hay, Pông chuẩn – Anh Tuấn rất xứng danh với vị trí hàng đầu chặng đua sau khoản thời gian bị phân phát 1 tiếng làm việc thảm về đích. Đây là lần trước tiên đội nâu giẫm thảm tại vị trí số 1, càng làm cho niềm vui của một ngày dài đua dài của họ thêm trọn vẹn.

Tiếp đó, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung giẫm thảm ở phần thứ hai với bị phân phát 1 tiếng. Trong thời gian phạt, nhóm Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt về đích và chủ yếu thức tại phần thứ 2. Đội Đỏ rơi xuống địa chỉ thứ 3. Đội Hồng cho dù bị rào cản tuy vậy vẫn nâng tầm lên vị trí thứ 4.

Trong khi đó, team Cam của ca sỹ pha lê – Hà Việt Dũng thay chắc kỹ năng về đích sau cùng nhưng câu hỏi trả thiếu tiền taxi của đội Tím đã vô tình cứu giúp đội Cam.

Đội Tím của song Ngư – Trúc Như không đủ tiền trả chi phí taxi. Thay bởi vì tìm cách bao gồm tiền hoặc xin chi phí như các đội khác để đủ tiền trả taxi thì team Tím lại chọn lựa cách năn nỉ tài xế taxi. Sau thời điểm anh nói ra rất nhiều lý vị không gật đầu đồng ý và không xác nhận sẽ đến đội Tím chi phí thì hai cô nàng đã ra quyết định xin liên lạc của anh để người nhà hoặc trợ lý giao dịch chuyển tiền trả đến taxi. Tuy nhiên, điều đó là không nên luật, khi phép tắc của Cuộc Đua Kỳ Thú dụng cụ rõ những đội đua phải luôn luôn hoàn tất việc giao dịch tiền taxi trước lúc giẫm thảm về đích, nếu số tiền không được thì họ buộc phải tìm phương pháp kiếm tiền hoặc xin chi phí hoặc được chính người lái taxi mang đến tiền hoặc được bọn họ xác nhận gật đầu đồng ý với số tiền team đua chi trả.

Như vậy, hai cô nàng đội Tím đã phải quay trở lại mượn điện thoại thông minh người dân điện thoại tư vấn nhờ anh taxi trở lại để giải quyết và xử lý vấn đề này. Trong khi đó, đội Cam đang đang trên phố về đích và họ đổi thay đội đua giẫm thảm trước team Tím. Cả nhị đội các bị phát một tiếng với cuối cùng, nhóm Tím là nhóm về cuối cùng và chính thức dừng cách tại khoảng đua lần này trong đứng top 6./.