Trung Tâm Ngoại Ngữ Báo Chí

Trung trọng điểm ngoại ngữ báo mạng Thông tấn thôn Việt Nam tại Tp.HCM:

Nơi đào tạo chuyên nghiệp nghề dịch thuật

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÁO CHÍ (Journalism Foreign Language Center - JFL) là nơi đào tạo phương pháp dịch thuật tiếng Anh bao gồm đáng tin tưởng cùng được đánh giá chỉ cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ báo chí

Được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu có tác dụng cầu nối ngôn ngữ, huấn luyện kỹ năng làm cho việc bằng tiếng Anh, JFL đã phạt triển ko ngừng về chất lượng giảng dạy và trở thành nơi đào tạo những phiên dịch viên, biên dịch viên xuất sắc hiện làm việc tại những Viện, cửa hàng, tổ chức quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy tế học, sinch động cùng đội ngũ gia sư gồm trình độ sâu sát và kỹ năng tổ chức huấn luyện, JFL đảm bảo kết quả tốt nhất đến học viên. Các khoá học sinc động, hấp dẫn; học giá tiền với nhiều ưu đãi; phòng học thiết bị lạnh, trang thiết bị hiện đại, JFL sở hữu đến môi trường học tập thân thiện với những khoá học hiệu quả nhất.

Các khóa học dịch thuật tại JFL gồm:

-Luyện nghe dịch: góp học viên nghe hiểu những bản tin tiếng Anh trên đài phân phát tkhô cứng, truyền hình, xem phim tiếng Anh. Tài liệu giảng dạy cập nhật theo từng khóa học, phản ánh sự rứa đổi lập cập của làng mạc hội và kiến thức.

-Luyện dịch giúp học viên đọc hiểu thấu đáo báo mạng hoặc văn bản tiếng Anh, rèn luyện để bao gồm thể dịch tài liệu tốt, có khả năng kiếm tiền từ dịch thuật sau khóa học. Tài liệu giảng dạy cập nhật theo từng khóa học với yêu cầu từ học viên.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Tướng Mới : Lmht, Tieu Diem Tuong Moi Sap Ra Mat, Tướng Mới: Lmht

- Phiên dịch góp học viên nắm vững kỹ năng, phản xạ và ngôn ngữ dịch thuật vào thương thảo hợp đồng, hội nghị, hội thảo, cabin. Tài liệu giảng dạy lấy từ thực tiễn trong các buổi có tác dụng việc, với phương pháp huấn luyện giúp học viên đẩy mạnh khả năng của bản thân.

Các khóa học giao tiếp bản ngữ cùng kỹ năng có tác dụng việc gồm:

- Talk 360 (khóa học luyện kỹ năng giao tiếp bản ngữ với 100% giảng viên nước ngoài) của Trung vai trung phong ngoại ngữ báo chí truyền thông là chọn lựa của những bạn đang đi làm, ít thời gian, cần học tiếng Anh ở trung thực lòng phố, để thuận lợi giao thông với sắp xếp việc học sau giờ làm cho việc.

-Bên cạnh đó, JFL còn có những khoá học tiếng Việt giành cho người nước ngoài; tiếng Khmer cho các thương nhân và hướng dẫn viên du lịch tất cả nhu cầu thanh lịch có tác dụng ăn tại Campuchia (Cambodia).

- Ngoài ra, Trung trọng điểm ngoại ngữ báo chí tổ chức các lớp học theo yêu thương cầu doanh nghiệp, học tiếng Anh tại công ty hoặc tại JFL.

- Đội ngũ giảng viên: Trung chổ chính giữa Ngoại ngữ Báo chí là nơi hội tụ các giảng viên đáng tin tưởng trong giới dịch thuật đồng thời là những phiên dịch viên, những dịch giả nhiều tởm nghiệm trực tiếp đứng lớp nhằm truyền đạt mang đến học viên không chỉ kiến thức sách vở nhưng còn giúp học viên làm cho quen với những khiếp nghiệm thực tiễn liên quan đến lĩnh vực phiên dịch, biên dịch.