TRƯỜNG ĐẠI HỌC OSAKA NHẬT BẢN

Đại học Osaka Nhật bạn dạng – Thuộc khối hệ thống 7 trường hoàng gia của Nhật, lân cận các trường như đại học Tokyo, đại học Kyoto,…là chỗ được xã hội du học Nhật bạn dạng đánh giá chỉ cao về unique đào tạo. Hiện tại, trường đứng vị trí thứ 3 vào Bảng xếp hạng đa số trường đại học tốt nhất có thể tại xứ sở hoa anh đào theo QS top Universities.

Bạn đang xem: Trường đại học osaka nhật bản


*

Du học Nhật bạn dạng cùng maps – Đại học tập Osaka Nhật Bản


Bài viết cùng chủ đề

Thông tin chung về trường đh Osaka Nhật Bản


Nội dung chính


Đặc điểm nổi bậtHọc phí đại học Osaka Nhật BảnChế độ học bổng

Đặc điểm nổi bật

Lịch sử có mặt của đại học Osaka Nhật Bản

Năm 1726, học giả Nakai Shūan đã thành lập và hoạt động nên học viện Kaitokudō, với mục đích huấn luyện về yêu mến mại, buôn bán, cùng với nhiều triết lý đạo đức liên quan đến Shingaku (một tôn giáo tại Nhật Bản), Phật giáo,… Đây đó là nền tảng ban sơ của đại học Osaka Nhật Bản sau này.


*

Đại học tập Osaka Nhật Bản từ bỏ xưa đến lúc này luôn gia hạn chất lượng đào tạo và huấn luyện giáo dục hàng đầu


Năm 1931, với mong muốn nâng cao chất lượng huấn luyện và giảng dạy giáo dục, đồng thời, khiến cho môi trường học tập lý tưởng dành cho các bản lĩnh trong nước, hoàng thất Nhật bản đã hình thành hệ thống các trường đại học Hoàng gia Nhật bản (旧帝国大学). Handai vinh dự là một trong trong 7 trường được chọn.

Các ngành huấn luyện và giảng dạy tại đại học Osaka

Vậy, đại học Osaka tất cả ngành gì nổi bật?

Khoa học tập nhân loạiY họcDượcNha khoaKỹ sưVăn thưLuậtKinh tếNha khoaKỹ sư khoa họcQuốc tế học

Cơ sở trang bị chất

Hiện nay, Osaka University bao gồm trụ sở bao gồm đặt tại tp Suita, cùng 2 cửa hàng khác tại tp Toyonaka và Minoh. Kế bên 3 cửa hàng chính, Handai còn tải một chi nhánh cũ tại Nakanoshima, hiện nay được sử dụng làm khu vực trao đổi thông tin và tổ chức chuyển động ngoại khóa, chuyên đề.

Đại học tập Osaka Nhật Bản bao gồm 11 khoa, 5 viện nghiên cứu, 2 căn bệnh viện, 4 nhánh thư viện, cùng những cơ sở vật chất khác. Ngôi trường hiện bao gồm 22,716 sv theo học, trong những số ấy có khoảng 2,000 sv quốc tế; đội hình giảng viên hiện nay là 3,141 giáo viên, trong những số ấy có 342 thầy giáo quốc tế.

Suita

Cơ sở Suita được phát hành tại tp Suita, trực thuộc phía Bắc Osaka. Vị trí đây từng đăng cai Triển lãm Hội chợ trái đất nổi giờ Expo ’70, thuộc các hoạt động thể thao trong khu vực vực.


*

Cơ sở chủ yếu Suita là chỗ xét duyệt những điều kiện vào trường đại học Osaka Nhật Bản


Tại đại lý Suita hiện tại có các khoa:

Khoa học tập nhân loạiY họcDượcNha khoaKỹ sưToyonaka

Cơ sở Toyonaka nơi trưng bày tại thành phố Toyonaka, nằm trong phía Bắc Osaka. Sinh viên có thể dễ dàng dịch chuyển đến Toyonaka, với nhiều khối hệ thống phương tiện dịch chuyển tiện lợi.


*

Cơ sở Toyonaka là nơi đào tạo và huấn luyện một nửa các ngành đào tạo và giảng dạy tại đh Osaka


Khi nhập học, tất cả sinh viên sẽ đề xuất học trên Toyonaka trong thời gian đầu tiên. Ngoài ra, các hoạt động thể thao trong trường đều được tổ chức triển khai tại trụ sở này.

Tại cơ sở Toyonaka hiện tại có các khoa:

Văn thưLuậtKinh tếNha khoaKỹ sư khoa họcMinoh

Cơ sở Minoh tại thành phố Minoh thuộc tây-bắc Osaka, được xây dựng vào năm 2007, khi gần kề nhập với trường nước ngoài Osaka.

Khoa nước ngoài học là khoa độc nhất vô nhị được huấn luyện và giảng dạy tại chi nhánh Minoh. Ngoại trừ ra, trên đây còn tồn tại Viện nghiên cứu và phân tích Ngôn ngữ quốc tế và Trung tâm văn hóa và ngôn từ Nhật Bản.

Xem thêm: 100+ Hình Xăm Chữ Đẹp Cho Nam 2022, 50+ Hình Xăm Chữ Cực Đẹp Dành Cho Nam Và Nữ

Mục tiêu

Osaka University chuyển động với kim chỉ nam chính tự xưa mang đến nay đó là đào sinh sản sinh viên, nuôi dưỡng anh tài được thế giới công nhận. Với môi trường thiên nhiên học tập năng hễ và có tính đối đầu cao, sinh viên khi xuất sắc nghiệp sẽ luôn sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu được những yêu ước khắt khe của các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Điều khiếu nại vào trường đh Osaka Nhật Bản

Ngoài điều kiện du học Nhật Bản, sinh viên mong muốn nhập học tập tại Handai cần để ý những điều sau đây:

Trong làm hồ sơ nộp cho đại học tập Osaka Nhật Bản đầu tiên bắt buộc phải bao gồm thư tiến cử của hiệu trưởng hoặc gia sư trường bạn đã tốt nghiệp (theo khung của Osaka University).Có 2 một số loại thi đầu vào tại đh Osaka là:Loại 1 áp dụng kỳ thi lưu học sinh (EJU – hoàn toàn có thể tham gia tại Nhật Bản): nếu lọc tham gia thi nhiều loại 1 thì sinh viên rất cần phải chọn trước ngành, khoa,…các bạn dự tính sẽ vào học. Bề ngoài thi một số loại 1 nhìn tổng thể là dễ hơn cho du học sinh Việt Nam, nhưng yên cầu các bạn phải thi TOEFL hoặc IELTS nhằm nộp kết quả thi giờ đồng hồ Anh.Loại 2 áp dụng đề thi của kì thi tầm thường (一般入試 – Ippan Nyuushi): Thi loại 2, sinh viên sẽ phải thi các môn thi phổ biến với học tập sinh, sv Nhật phiên bản và đều tham dự cuộc thi bằng giờ đồng hồ Nhật.

Học phí đh Osaka Nhật Bản

Chi giá thành du học tập Nhật bản tại Osaka University được xét theo nhì hình thức:

Sinh viên đh và sau đại họcNghiên cứu sinh và kiểm toán viên

Sinh viên đại học và sau đại học

Đơn vị: Yên

Các khoản phíHệ đại họcHệ cao họcNgành Luật
Phí xét tuyển17,00030,00030,000
Phí nhập học282,000282,000282,000
Học tổn phí năm đầu535,800535,800804,000
Tổng834,800

(khoảng 181,000,000 VND)

847,800

(khoảng 184,000,000 VND)

1,116,000

(khoảng 242,000,000 VND)

Nghiên cứu giúp sinh và truy thuế kiểm toán viên

Đơn vị: Yên

Các khoản phíNghiên cứu sinhSinh viên dự thính
Phí nhập học84,60028,200
Phí xét tuyển9,8009,800
Học phí28,90014,400
Tổng123,300

(khoảng 27,000,000 VND)

42,400

(khoảng 9,000,000 VND)

Chế độ học tập bổng

Học bổng MEXT

Học bổng MEXT (Monbukagakusho) là học bổng du học Nhật bản toàn phần, được cấp bởi cơ quan chính phủ Nhật bạn dạng từ năm 1954. Với yêu mong rất cao, đây chính là học bổng có mức giá trị độc nhất trong tất cả những học bổng du học tập Nhật bạn dạng hiện nay.


*

Học bổng MEXT – một trong những học bổng đại học Osaka Nhật Bản hấp dẫn


Có 2 biện pháp đăng kí ứng tuyển học bổng du học chính phủ nước nhà Nhật bạn dạng MEXT:

Nộp đơn xin học bổng trải qua Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật phiên bản tại Việt Nam. Câu hỏi sơ tuyển cùng xét chăm bẵm hồ sơ được Đại sứ quán/Lãnh sự tiệm Nhật bạn dạng tại nước ngoài hợp tác với chính phủ nước sở tại.Nộp đối chọi xin học bổng thông sang 1 trường đh tại Nhật.

Giá trị học bổng: 117,000 – 145,000 yên/tháng (khoảng 25,000,000 – 31,000,000 VND).

Học bổng danh dự từ bỏ Tổ chức cung ứng sinh viên Nhật phiên bản (JASSO)

Học bổng này sẽ được triển khai phát động vào tháng 4 và ra mắt kết trái vào vào đầu tháng 6 hàng năm. Những sinh viên bao gồm thành tích học cao và nhân cách tốt hoặc được đề cử bởi vì nhà trường sẽ tiến hành trao học bổng này.

Giá trị học tập bổng:

Hệ đại học: 48.000 yên/tháng (khoảng 10,400,000 VND).Hệ cao học: 65.000 yên/tháng (khoảng 14,000,000 VND).

Học bổng từ các tổ chức bốn nhân khác

Osaka University hiện links với khoảng tầm 80 tổ chức tư nhân, nhằm cung ứng học bổng mang lại sinh viên quốc tế. Các tổ chức này sẽ đưa ra lời mời cung cấp học bổng từ khoảng tầm tháng 1 đến tháng 4. Sinh viên rất có thể tự nộp solo hoặc được trường đề cử.

Học bổng đh Osaka Nhật Bản

Học bổng chuyên cần: giành riêng cho những các bạn luôn tới trường đúng giờ, vừa đủ số buổi học.Học bổng khuyến khích: dành riêng cho những chúng ta có các thành tích học tập tốt, lấy điểm cao trong những kì thi và lành mạnh và tích cực tham gia góp sức trong giờ đồng hồ học.Học bổng giành riêng cho sinh viên tất cả thành tích học tập xuất sắcHọc bổng tiến học tập Osaka University

Giá trị học bổng: 5,000 – 200,000 yên (khoảng 1,100,000 – 43,000,000 VND).

Ký túc xá đại học Osaka Nhật Bản

Sinh viên quốc tế theo học tại Handai có thể chọn lựa sinh hoạt tại các khu ký túc xá links với trường trong nội thành Osaka với các quanh vùng lân cận:

SuitaToyonakaMinoh
*

Một quần thể ký túc xá đh Osaka Nhật Bản


Tương đồng với hệ thống ký túc xá nghỉ ngơi Nhật bạn dạng dành cho du học tập sinh, ký kết túc xá trên Osaka University cung ứng các thương mại dịch vụ sinh hoạt lâu năm hạn và ngắn hạn, hỗ trợ sinh viên cùng với rất nhiều tiện ích như nệm ngủ, thứ lạnh, lắp thêm giặt, bàn ghế, internet,…

Phí cam kết túc xá: 16,000 – 65,000 yên/tháng (khoảng 3,500,000 – 14,000,000 VND).

Lời kết