Trương Hàn Và Trịnh Sảng Kiss

hơn 3 năm nay Trương Hàn đã không đóng cảnh hôn cùng cũng không xem cảnh cảm tình của bạn nữ trên phim.


Sau những tháng ngày bị réo tên bởi vì drama Trịnh Sảng, mới đây nhất Trương Hàn lại tiếp tục gồm những phân tách sẻ mới về tình yêu trong 1 show truyền hình thực tế. Cụ thể, vào tập mới nhất của chương trình Chuyến Du Lịch Lãng Mạn Của Người Vợ 5, với tư cách khách mời Trương Hàn phân chia sẻ anh đã không thực hiện bất kì cảnh hôn nào trong thời gian yêu đương và đã không đóng cảnh hôn trong vòng 3 năm rưỡi, với lý do thật sự coi trọng mối quan liêu hệ với bạn gái mình. Anh chàng còn ko xem cảnh hôn của bạn gái mình đóng.

Bạn đang xem: Trương hàn và trịnh sảng kissThông tin "tình cũ Trịnh Sảng" không đóng cảnh hôn vày bạn gái làm dấy lên làn sóng khen chê khắp cộng đồng mạng. Một số ít ủng hộ phái mạnh diễn viên, còn phần lớn đánh giá chỉ đây là thái độ thiếu chuyên nghiệp. Một số netizen khác còn mỉa mai: "Có mà 3 năm rưỡi rồi chưa bao gồm phim mới thì có".


- Anh trai lại bắt đầu chủ đề này rồi.

- vào công việc, bạn có sự lựa chọn riêng của mình. Bạn có thể cù hoặc sử dụng các thủ thuật khác nếu không muốn quay. Giống như Tần Hải Lộ từng nói, không cần thể hiện cảm xúc vào các cảnh hôn.

- Chỉ thấy anh thiếu siêng nghiệp cùng không tôn trọng bạn diễn…

- phái nam diễn viên thể hiện thực lực bằng tác phẩm của mình và cảnh hôn của Trương Hàn cực kỳ tốt. ước ao sẽ có nhiều tác phẩm hơn nữa.

- Người đàn ông suốt ngày với bạn gái cũ ra làm đầu câu chuyện, rồi lên hot search nhưng lại cứ ham mê diễn vai thâm nám tình.

Xem thêm: Đám Cưới Mạc Hồng Quân - Những Chuyện Ít Biết Trong

- có mà 3 năm rưỡi chả bao gồm phim nào mà đóng thì có.

- làm cho tui nghĩ đến chiếc anh Kim Jung Hyun mặt Hàn bị bạn gái cấm đóng cảnh thân mật. Mặc dù ở trường hợp này thì đây là sự lựa chọn cá thể nhưng tui thấy nó cứ thiếu chăm nghiệp kiểu gì ý.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ


Chuyên đóng vai tổng tài, soái ca trong các tựa phim ngôn tình, Trương Hàn từng sở hữu vô số những cảnh hôn rét mắt bên trên màn ảnh. Lần gần đây nhất, vào năm 2018, Trương Hàn từng tạo sốt với vô số cảnh hôn "ngọt như mía lùi" với Trương Quân Ninh vào phim truyền hình Huyền Của Ôn Noãn. Với gần đây nhất, trong sự kiện tuyên truyền bộ phim Nếu Em an toàn Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời ngày 12/3, Trương Hàn đã bao gồm hành động ôm eo, thân mật đầy ý tứ với nữ bạn diễn Từ Lộ.
Trước đó, phái mạnh diễn viên từng tất cả mối tình đình đám nhất nhì làng giải trí Cbiz với Trịnh Sảng, nhưng cặp đôi đã đường ai nấy đi sau hơn 5 năm bên nhau. Sau đó, Trương Hàn công khai minh bạch hẹn hò với "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực na Trát, nhưng chỉ sau 2 năm lại phân chia tay. Lý do chia tay đều có liên quan đến chuyện phái nam diễn viên kiểm thẩm tra người yêu, nam giới diễn viên cũng từng vướng tin đồn nổi ghen tuông khi thấy bạn gái đóng cảnh thân mật.*

Hiện tại, Trương Hàn đang thâm nhập diễn xuất trong dự án phim truyền hình lấy đề tài hội bạn độc thân sở hữu tên những Anh, Mời Đứng Nghiêm dự kiến sẽ lên sóng trong năm nay.

Nguồn: Tổng hợp


12 chi tiết giàu "điên rồ" của drama Mine: nàng tu thể diện túi ngàn đô, "thưởng nóng" 16 tỷ nhằm bịt miệng bạn ở
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 coi