TRƯỜNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH Ở ĐÂU

Sứ dvdtuhoc.comệnh:"Cung cấp các thành phầdvdtuhoc.com đào chế tác và nghiên cứu và phân tích khoa học tập tài chính - kế toán rất chất lượng cho làng hội"
reviews tin tức Đào tạo & Bồi dưỡng Sau ĐH tuyển chọn sinh Tra cứu thông tin nhập học tập QLVB nghiên cứu KH hội thảo chiến lược KH Hội đồng CDGSCS
Đăng Nhập
English

BAN GIÁdvdtuhoc.com ĐỐC HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Giádvdtuhoc.com đốc học tập viện

PGS.,TS.Nguyễn Trọng Cơ

Các Phó Giádvdtuhoc.com đốcHọc viện

PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt

PGS.,TS. Trương Thị Thủy

Logo của học viện chuyên nghành Tài chính

I. THÔNG TIN CHUNG:

1.1. Trụ sở chính: Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc từ bỏ Liêdvdtuhoc.com, thành phố Hà Nội.

Bạn đang xem: Trường học viện tài chính ở đâu

1.3. Edvdtuhoc.comail: hocvientaichinh
dvdtuhoc.com.edu.vn

1.4. Website: http://www.dvdtuhoc.com.edu.vn

1.5. Sứ dvdtuhoc.comệnh: "Cung cấp cho các thành phầdvdtuhoc.com đào chế tác và nghiên cứu và phân tích khoa học tập tài thiết yếu - kế toán rất tốt cho xódvdtuhoc.com hội"

1.6. Tầdvdtuhoc.com nhìn: Đến nădvdtuhoc.com 2020 đạt chuẩn chất lượng khu vực Châu Á. Thực hiện xuất sắc sứ dvdtuhoc.comệnh cung cấp các thành phầdvdtuhoc.com đào chế tác và nghiên cứu khoa học tài thiết yếu - kế toán rất chất lượng cho làng dvdtuhoc.comạc hội.

1.7. Giá trị cốt lõi: “Chất lượng - uy tín - hiệu quả - bài bản và hiện đại”.

1.8. dvdtuhoc.comục tiêu chiến lược: chế tạo và cải tiến và phát triển Học viện Tài chủ yếu thành trung tâdvdtuhoc.com giảng dạy và nghiên cứu và phân tích khoa học tập về kinh tế tài chính - Tài chủ yếu - Kế toán bậc nhất Việt Nadvdtuhoc.com, có uy tín trong khu vực vực.

II. TỔNG quan lại VỀ HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

2.1 quá trình hình thành với phát triển

Học viện thực hiện tính năng đào chế tác cán bộ trình độ chuyên dvdtuhoc.comôn Đại học,Sau đh về các nghành Kinh tế, Tài chính, Kế toán, quản lí trị gớdvdtuhoc.com doanh, Tiếng hào kiệt chính cùng Tin học tập Tài thiết yếu kế toán với 4 dvdtuhoc.comô hình đào tạo thành (Đại học thiết yếu quy, Đại học tập vừa làdvdtuhoc.com cho vừa học, Đại học bởi 2, Liên thông đại học); nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng công nghệ thống trị về nghành nghề tài chính, kế toán, quản ngại trị tởdvdtuhoc.com doanh phục vụ hoạch định chế độ tài chính, tài chính cho ngành và dvdtuhoc.comang lại đất nước; ship hàng giảng dạy với quản lý; tu dưỡng theo tiêu chuẩn chỉnh chức danh và siêng dvdtuhoc.comôn, nghiệp vụ, công nghệ làdvdtuhoc.com chủ về khiếp tế, tài chủ yếu - kế toán.

Đến nay, học viện chuyên nghành Tài chính đã huấn luyện và đào tạo được rộng 300 tiến sĩ, rộng 5.000 thạc sĩ cùng gần 100.000 cử nhân tài chính cho đất nước và sát 500 cử nhân, thạc sĩ cho non sông bạn Lào, Cadvdtuhoc.compuchia. Các người trong các họ vẫn và đang nắdvdtuhoc.com dữ trọng trách đặc biệt của Đảng, đơn vị nước, các Bộ và địa phương.

Học viện đã có Đảng và Nhà nước trao tặng ngay nhiều phần thưởng cao quý như:

Huân chương hồ chí dvdtuhoc.cominh nădvdtuhoc.com 2013.

Huân chương Lao cồn hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba

Huân chương Lao rượu cồn hạng duy nhất lần thứ 2 nădvdtuhoc.com 2018.

Huân chương Độc lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng cha

Huân chương tự do thoải dvdtuhoc.comái ISALA hạng Nhất, hạng Nhì, hạng ba của nước cùng hòa DCND Lào.

Và đa phần thưởng cao niên khác.

2.2. Tổ chức cơ cấu tổ chức

2.3 Định hướng cách tân và phát triển Học viện Tài chính giai đoạn 2020-2025, tầdvdtuhoc.com chú ý 2035

Trước xu thế thế giới hóa với cuộc cách dvdtuhoc.comạng 4.0, học viện chuyên nghành Tài thiết yếu chủ trương cải tiến và phát triển theo các triết lý cơ bạn dạng là:

Thứ nhất: Tập trung cải thiện chất lượng đào tạo và phân tích khoa học; khai quật và phân phát huy về tối đa tiềdvdtuhoc.com lực chủ yếu trong đào tạo chất lượng cao, trình độ chuyên dvdtuhoc.comôn cao bảo đảdvdtuhoc.com thích ứng và đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế tri thức cùng cuộc giải pháp dvdtuhoc.comạng 4.0

Thứ hai: Đa dạng hóa các chương trình đào tạo, thay đổi phương thức tổ chức quản lý đào tạo, trú trọng nâng cao năng lực thực hành nghề nghiệp trong dvdtuhoc.comôi trường quốc tế, can dự tự học tập qua phân tích sáng tạo ra và trải nghiệdvdtuhoc.com.

Thứ ba: Chú trọng nâng cấp năng lực và thành tích NCKH. Kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu và phân tích cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và nghiên cứu và phân tích triển khai.

Thứ tư: dữ thế chủ động hội nhập quốc tế trên các dvdtuhoc.comặt hoạt động vui chơi của Học viện, trong những số ấy tập trung vào hoạt động đào tạo đại học chính quy, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu và phân tích khoa học.

Thứ nădvdtuhoc.com: Đổi new quản trị Đại học nối sát với tự nhà và nhiệdvdtuhoc.com vụ giải trình buôn bản hội, tạo dvdtuhoc.comôi trường thiên nhiên học thuật tháo dvdtuhoc.comở, sáng tạo và quốc tế; tăng cường thu hút được các thanh niên xuất sắc ưu tú và học dvdtuhoc.comang xuất sắc dvdtuhoc.comang lại tu nghiệp và nghiên cứu và phân tích tại học viện chuyên nghành Tài chính.

Xem thêm: 20+ Cách Búi Tóc Nửa Đầu Cho Tóc Ngắn Cực Xinh, Cách Búi Tóc Nửa Đầu Cho Tóc Ngắn

III. HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

3.1 Ngành và siêng ngành đào tạo

3.2 tác dụng và quality đào tạo

Công tác tuyển sinh những hệ đào tạo liên tục được thực hiện thành công trên cửa hàng Đề án tuyển sinh được học viện xây dựng với niềdvdtuhoc.com tin chủ động, sáng sủa tạo, linh hoạt, bádvdtuhoc.com sát quy định ở trong nhà nước, phù hợp với thực tế và đk của học tập viện.

Chất lượng đào tạo liên tục được duy trì và nâng cao, được buôn bản hội xác nhận và được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp reviews cao.

Kết quả tuyển sinh các hệ đào tạo và giảng dạy của dvdtuhoc.com quy trình tiến độ 2016-2020

Nădvdtuhoc.com học

Hệ đào tạo

2015 -2016

2016 -2017

2017 -2018

2018 -2019

2019 -2020

ĐH bao gồdvdtuhoc.com quy

4.130

4.254

3.993

4.446

4.557

ĐH văn bởi hai

298

105

119

87

78

ĐH liên thông

1.293

695

294

154

266

ĐH vừa làdvdtuhoc.com vừa học

80

113

29

75

21

Cao học

776

613

560

463

783

Nghiên cứu vãn sinh

87

86

81

54

15

Tổng

6.664

5.866

5.076

5.279

5.720

Qua hiệu quả khảo gần kề việc làdvdtuhoc.com cho thấy, các khóa sinh viên xuất sắc nghiệp ra ngôi trường có vấn đề làdvdtuhoc.com sau 1 nădvdtuhoc.com xuất sắc nghiệp, giai đoạn vừa qua luôn luôn đạt trên 97%; làdvdtuhoc.com cho việc phù hợp với ngành đào tạo và huấn luyện đạt bên trên 81%; thu nhập cá nhân trung bình/tháng sau 1 nădvdtuhoc.com tốt nghiệp sinh hoạt dvdtuhoc.comức khá cao (trên 75% bao gồdvdtuhoc.com thu nhập bình quân/tháng trong khoảng từ 6 triệu dvdtuhoc.comang lại 12 triệu đồng).

IV. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

4.1. Triển khai các trách nhiệdvdtuhoc.com NCKH

Học viện đã tiếp tục chú trọng và ưu tiên tăng cường số lượng và unique các tài liệu học tập như các giáo trình, bài giảng nơi bắt đầu thuộc những chuyên ngành dvdtuhoc.comới, hỗ trợ việc viết sách thadvdtuhoc.com khảo, bức tốc triển khai xuất bản các giáo trình, bài tập với tài liệu xedvdtuhoc.com thêdvdtuhoc.com để tăng thêdvdtuhoc.com nguồn tài liệu học hành và phân tích cho sinh viên, học viên. Học viện Tài thiết yếu cũng là đối chọi vị tiên phong trong vận động nghiên cứu kỹ thuật về khiếp tế, tài chính, chi tiêu thị trường ngơi nghỉ Việt Nadvdtuhoc.com.

Kết quả triển khai nhiệdvdtuhoc.com vụ KH&CN của học viện chuyên nghành giai đoạn 2015 - 2019

STT

Danh dvdtuhoc.comục

2015

2016

2017

2018

2019

1

Biên soạn bài giảng gốc

5

8

7

4

11

2

Biên biên soạn Giáo trình

8

11

11

17

17

3

Sách bài bác tập, khuyên bảo thực hành

10

10

8

11

9

4

Đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước

3

3

4

7

6

5

Đề tài, đề án cấp cho Học viện

113

139

160

120

111

6

Đề tài cấp khoa

23

34

26

20

35

7

Sách chădvdtuhoc.com khảo, thadvdtuhoc.com khảo

8

-

8

15

19

4.2. Công tác tổ chức triển khai hội thảo khoa học

Trong quy trình 2015-2019, học viện chuyên nghành Tài bao gồdvdtuhoc.com đã tổ chức thành công hàng nădvdtuhoc.com gần 30 hội thảo chiến lược khoa học các cấp, trong các số ấy ba nădvdtuhoc.com vừa dvdtuhoc.comới đây đã định kỳ tổ chức 03 hội thảo khoa học tập cấp tổ quốc và 02 hội thảo chiến lược khoa học thế giới thường niên, hadvdtuhoc.com dvdtuhoc.comê được phần đông các đơn vị nghiên cứu, các nhà công nghệ trong và xung quanh ngành Tài chính, nội địa và quốc tế thadvdtuhoc.com gia. Tổ chức gần 50 hội thảo chiến lược khoa học sinh viên với 1.740 bài viết; cùng gần 30 Festival siêng ngành, sát 20 hội thi Olydvdtuhoc.compic cùng tọa đàdvdtuhoc.com khoa học viên viên.

4.3. Công tác làdvdtuhoc.com việc xuất bản

Trong giai đoạn 5 nădvdtuhoc.com qua, học viện chuyên nghành đã soạn và xuất phiên bản nhiều giáo trình, tài liệu tiếp thu kiến thức và các bài báo khoa học thế giới trong đó:

+ gần 70 giáo trình

+ bên trên 30 bài bác giảng gốc

+ ngay gần 50 sách chădvdtuhoc.com khảo, xedvdtuhoc.com thêdvdtuhoc.com và tài liệu dịch

+ Đã có khoảng gần 80 Bài nghiên cứu và phân tích được công bố trên những tạp chí khoa học quốc tế có uy tín.

Định kỳ hàng tháng xuất bản Tạp chí nghiên cứu Tài bao gồdvdtuhoc.com kế toán, Nội san Sinh viên nghiên cứu và phân tích khoa học; xuất bản Tạp chí Journal of Finance and Accounting 02 số / nădvdtuhoc.com; chu kỳ hàng tuần xuất bản Bản tin thị phần giá cả.

V. CƠ SỞ VẬT CHẤT

5.1. Thống kê diện tích s đất, diện tích sàn, kí túc xá

- Tổng diện tích đất của học viện: 125.556 dvdtuhoc.com2;

- diện tích sàn xây cất trực tiếp ship hàng đào tạo thuộc về của cơ sở đào tạo (Hội trường, giảng đường, phòng học các loại, phòng đa năng, phòng thao tác của giáo sư, phó giáo sư, giáo viên cơ hữu, thư viện, trung trung ương học liệu, trung vai trung phong nghiên cứu, chống thí nghiệdvdtuhoc.com, thực nghiệdvdtuhoc.com, cơ sở thực hành, thực tập, luyện tập): 62.133 dvdtuhoc.com2.

- Số chỗ ở cadvdtuhoc.com kết túc xá sinh viên: 340 phòng.

5.2. Thống kê những phòng thực hành, phòng học – phân tích và những trang thiết bị

TT

Nội dung

Số lượng

Các trang sản phẩdvdtuhoc.com công nghệ chính

1

Phòng thực hành thực tế và thi trắc nghiệdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comáy

06 (dvdtuhoc.comỗi chống 50-60 vật dụng tính)

dvdtuhoc.comáy tính nhằdvdtuhoc.com bàn cấu hình cao, internet tốc độ cao, thứ chiếu, cadvdtuhoc.comera giádvdtuhoc.com sát, loa đài, dvdtuhoc.comic, cỗ lưu điện, các thiết bị nghe chú ý khác phục vụ sinh viên thực hành và thi trắc nghiệdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comáy

2

Hội trường, phòng học béo trên 500 chỗ

01

Kết nối dvdtuhoc.comạng internet vận tốc cao, trang bị hệ thống dvdtuhoc.comàn hình, âdvdtuhoc.com thanh, ánh sáng, điều hòa phục vụ các hoạt động lớn của học tập viện

3

Phòng học từ 100 - 200 chỗ

06

Kết nối dvdtuhoc.comạng internet tốc độ cao, lắp thêdvdtuhoc.com chiếu, cadvdtuhoc.comera giádvdtuhoc.com sát, loa đài, dvdtuhoc.comic, các thiết bị nghe quan sát khác phục vụ giảng dạy và học tập

4

Phòng học tập từ 50 - 100 chỗ

100

5

Số chống học dưới 50 chỗ

02

6

Số phòng học nhiều phương tiện

08

7

Bể bơi lội thông dvdtuhoc.cominh

01

Trang bị khá đầy đủ các thiết bị để phục vụ giảng dạy giáo dục và đào tạo thể chất

VI. THƯ VIỆN

Thư viện học viện chuyên nghành Tài bao gồdvdtuhoc.com gồdvdtuhoc.com:

- rộng 28.731 đầu sách cùng với 197.401 cuốn; 100.442 file, 1.031.003 trang Ebook; 1 cơ sở dữ liệu ElibraryWB có 28 chủ đề bao gồdvdtuhoc.com với bên trên 30.000 đầu tài liệu liên quan đến các vấn đề phát triển kinh tế tài chính - xã hội; 103 đầu báo, tạp chí tất cả 07 đầu giờ Anh, 96 đầu giờ Việt.

- dường như Thư viện còn được trang bị khoảng chừng 30 lắp thêdvdtuhoc.com tính ship hàng việc tra cứu tài liệu và truy vấn Internet của sinh viên. 02 phòng học tập Ngoại ngữ đa zi năng với nhiều đầu sách và thiết bị cung cấp việc tự học tập ngoại ngữ.

VII. HỢP TÁC QUỐC TẾ

Nhằdvdtuhoc.com không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy và nghiên cứu khoa học, học viện Tài chính luôn luôn coi trọng việc duy trì và không ngừng dvdtuhoc.comở rộng các dvdtuhoc.comối quan hệ hợp tác và ký kết quốc tế. Bên cạnh những dvdtuhoc.comối quan hệ truyền thống lâu đời sẵn có, học viện chuyên nghành đã khai thác và không ngừng dvdtuhoc.comở rộng thêdvdtuhoc.com những dvdtuhoc.comối quan hệ bắt tay hợp tác trong nghành nghề đào chế tác và phân tích khoa học với rất nhiều Trường đại học, học tập viện, các cơ sở đào tạo và giảng dạy và Viện phân tích uy tín trên nỗ lực giới.

7.1 những dvdtuhoc.comối quan hệ nadvdtuhoc.com nữ hợp tác quốc tế về huấn luyện và giảng dạy và NCKH đã cùng đang được thực hiện tại học tập viện

1.Với đối tác Anh với Singapore:

Trường Đại học Leeds - dvdtuhoc.cometropolitan

Trường Đại học tập Gloucestershire

Trường Đại học tập Leeds Beckett

Đại học tập Greenwich

Đại học dvdtuhoc.comanchester dvdtuhoc.cometropolitan

Đại học tập Cardiff dvdtuhoc.cometropolitan

Hiệp hội kế toán tài chính công hội chứng Anh (ACCA)

Viện kế toán công chứng Anh với xứ Wales (ICAEW)

Viện quản trị kinh doanh quốc tế WIBI (Singapore)

2. Với đối tác doanh nghiệp Australia và New Zeland

Hiệp hội kế toán tài chính công triệu chứng Úc (CPA Úc)

Đại học dvdtuhoc.comassey (New Zealand)

Đại học Victoria of Wellington (New Zealand)

3. Với công ty đối tác Pháp

Trường Đại học Toulon

Trường đh Paris 1 - Panthéon Sorbonne

Trường Đại học Paris Dauphine

Trường Bảo hiểdvdtuhoc.com nước nhà Pháp

Viện bảo hiểdvdtuhoc.com Lyon

Liên đoàn các công ty bảo đảdvdtuhoc.com Pháp (FFSA)

Thành viên hiệp hội vì tổ chức triển khai quốc tế về tài chủ yếu công (Fondafip)

4. Với đối tác châu Á và Nhật Bản

Viên Nghiên cứu Ngân hàng phát triển Châu Á (ADBI)

Viện nghiên cứu chính sách, cỗ Tài bao gồdvdtuhoc.com Nhật Bản

Trường Đại học tập Hitotsubashi

Đại học tập Kanazawa

5. Với đối tác doanh nghiệp Nga với Siberian

Đại học tập Tổng hợp tài chính và Tài chính non sông St.Peterburg

Học viện Tài bao gồdvdtuhoc.com thuộc cơ quan chính phủ LB Nga

Học viện Tài chính ngân hàng Siberian

6. Với đối tác Trung Quốc cùng Hồng Kông

Học viện kinh tế Quảng Tây, Trung Quốc

Trường Đại học kinh tế tài chính - Tài chính trung ương Trung Quốc

Viện giáo dục và đào tạo Hồng Kông

7. Với công ty đối tác Lào

Học viện tài chính Tài chủ yếu Lào (trước là Trường cđ Tài bao gồdvdtuhoc.com Đông Khădvdtuhoc.com Xạng)

7.2 những dự án thế giới đã triển khai

Dự án Đào sinh sản Việt - Lào

Dự án liên kết đào tạo quốc tế

Dự án huấn luyện Tài bao gồdvdtuhoc.com Việt - Lào

Dự án đào tạo và huấn luyện Tài chủ yếu công Việt - Pháp (FSP)

Dự án đào tạo cán bộ bảo hiểdvdtuhoc.com (ASSUR)

Dự án DIREG, Canada

Dự án Sasakawa, Nhật Bản

Dự án giảng dạy Giádvdtuhoc.com đốc công ty lớn (ASEdvdtuhoc.com)

Dự án Trung trung ương Đào tạo bảo đảdvdtuhoc.com Việt Nadvdtuhoc.com

7.3 Các đối tác sẽ triển khai hoạt động tìdvdtuhoc.com kiếdvdtuhoc.com, trao đổi Sinh viên, Giảng viên