TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN HÀ NỘI

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho thân phụ mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ngơi nghỉ Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

*

Ngoài ra, Trường tư thục Lê Quý Đôn, cấp cho Tiểu học tập còn có:

2 phòng học Âm nhạc cùng với 20 đàn organ và một số nhạc ráng dân tộc1 phòng Mỹ thuật2 phòng máy tính xách tay với 60 máy tính được nối mạng1 thư viện1 nhà đa năng có diện tích s 400m2, giao hàng các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động tập thể, thí nghiệm, bàn bạc nhóm, giao lưu, chống y tế, nhà ăn.

Bạn đang xem: Trường thcs lê quý đôn hà nội

*

*

*

*

Trường tư thục Lê Quý Đôn, cấp cho THCS

*

*

*

Trường tư thục Lê Quý Đôn, cung cấp THCS

Mô hình ngôi trường lớp
*
Chương trình huấn luyện và đào tạo tăng cường
*
*

Nhận xét của phụ huynh

Trường dân lập Lê Quý Đôn, cung cấp Tiểu học

Bong_Nori (2016):

Nhà mình bao gồm hai bé bỏng học làm việc Tiểu học tư thục Lê Quý Đôn lớp 1&2. Bản thân thấy các con vô cùng phấn khởi hơn trước kia học ở trường công. Mình cũng giảm thiểu lo phần nào.

Ngoclinh1909 (2015):

Con mình sẽ học sống Tiểu học tư thục Lê Quý Đôn. Nói chung, cho tới thời điểm này, bản thân thấy khôn xiết ổn. Con ăn uống giỏi hơn. Thấy không ít người dân cũng đang thích trường phái nam Từ Liêm mới, tôi cũng qua nghiên cứu. Tuy vậy nói thật là thấy vệ sinh không được thật sạch lắm. Bản thân hay đi làm việc về muộn đề xuất con hay đề nghị ở trường chờ mẹ đến đón. Mà lại trường NTL thì hơi heo hút, vắng ngắt vẻ. Cứ suy nghĩ con phải ở đó chờ chị em khi chúng ta về hết rồi là mình đang không yên trung khu rồi. Ở tiểu học dân lập Lê Quý Đôn các bác bảo đảm an toàn cũng niềm nở lắm. Tất cả hôm 6h30 mình mới đón nhỏ mà vẫn thấy yên ổn tâm.

BoTitMit07 (2013): 

Như khiếp nghiệm của mình với con trai đầu vẫn học sinh hoạt trường, đến năm lớp Bốn những con mới gồm giờ học tập riêng với cô giáo nước ngoài. Khi đó, các con đã mất đi sự hồn nhiên ban đầu. Cộng tư tưởng nhút nhát, hại sai của học viên VN nên các con vô cùng kém trong khả năng giao tiếp. Với thời lượng học tập Tiếng Anh 1 tuần 6 huyết (1-2 tiết gia sư nước ngoài) mình nghĩ là đủ để sau 5 năm lũ trẻ vẫn tự tin trong tiếp xúc với người nước ngoài.

Vithao (2013):

Bé mập nhà mình năm vừa rồi học lớp 1. Mình chi tiêu rất kĩ môn toán cho con, dậy con học và làm cho thêm nâng cao nhiều. Tôi cũng trao đổi thường xuyên với cô công ty nhiệm. Nhưng cuối năm con được lựa chọn đi thi thì môn toán không được giải gì cả.

Riêng môn giờ đồng hồ Anh bản thân kệ không dạy con tí nào. Cũng quán triệt con học bài ở nhà nhiều, chỉ là hoàn thành xong nốt bài xích tập cô giao ngơi nghỉ lớp. Cố kỉnh nhưng bé nhỏ nhà mình lại giành giải tiếng Anh. Mình cũng không biết là con được cô tiếng Anh chọn đi thi nữa. Sau mình có chạm chán cô cùng thấy rằng cô rất công bằng với các học viên dù cha mẹ có cân nhắc cô giỏi không.

Xem thêm: Khu Vui Chơi Hạ Long, QuảNg Ninh Hot NhấT H㨠Nã Y, 10+ Khu Vui Chơi Hạ Long Mới Nhất 2021

MeBeDuong (năm 2012):

Mình phù hợp với trường tè học dân lập Lê Quý Đôn, bắt buộc mới gởi cả bé xíu thứ 2 vào học tập ở trường. Con người nói chung tâm lý cầu toàn, nên nếu bảo rất thích hợp thì hơi khó. Nhưng về cơ phiên bản mình thấy ngôi trường tốt, gia sư tốt. Bé mình yêu cô, yêu thương trường, say mê đi học. Vậy là đạt được những tiêu chí chính của mình khi nhỏ đến tuổi đi học rồi.

Trường tiểu học dân lập Lê Quý Đôn không trang bị máy vi tính trong lớp học. Nhưng bao gồm mấy chống học máy tính xách tay và nghe giờ Anh riêng cũng khá được trang bị khôn xiết đầy đủ. Bé mình cũng thường xuyên được thực hành thực tế tại các phòng học này. Mình bao gồm tiếp xúc với mấy thầy giáo dạy tiếng Anh thì đa số thấy những cô cho dù trẻ nhưng mô tả được sự tận tâm và phương thức dạy cũng như ngữ âm tương đối ổn theo cảm thấy của riêng mình.

Trường tư thục Lê Quý Đôn, cung cấp THCS

Diepkhanh3021 (2017):

Con đang vào học được 1 tháng. Lớp bé là lớp toán nên 1 tuần học tới 9 máu toán. Trong những số ấy có 2 tiết do thầy giáo mặt trường Ams quý phái dạy. Tiếng Anh cũng có thêm 2 tiết/tuần do giáo viên quốc tế giảng dạy. Trường hợp là lớp chọn Anh thì gồm 4 tiết/tuần thầy giáo nước ngoài.

Ngoài học chủ yếu khóa bé còn tham gia câu lạc bộ toán và cầu lông. Ở ngôi trường có các câu lạc cỗ văn hóa: toán, văn, ngoại ngữ và các câu lạc cỗ thể thao: bơi, mong lông, trơn bàn, bóng rổ… Lệ mức giá tham gia là 350.000 đ/CLB văn hóa; 200.000 đ/CLB TDTT.

Ở trường bao gồm phòng học, phòng ăn và phòng để ngủ riêng rẽ, chống nào cũng có điều hòa. Các con cũng chưa hẳn học vào sản phẩm 7.

Con bảo đến lớp vui lắm. Giờ kính chào cờ cũng tương đối tuyệt vời, không chắc nịch như học tập trường công. Những thầy cô phần đa vui vẻ, thân thiện. Ngày nào cho trường cũng thấy vui với thoải mái. Đương nhiên chính vì vậy mà vấn đề học của bé cảm thấy thật nhẹ nhàng. Thành tích đầu tiên của bé ở ngôi ngôi trường mới là đã đạt 9.5 điểm khảo sát chất lượng môn toán, cao nhất cả khối 6. Thấy nhỏ vui vẻ, hứng thú học tập tập tôi cũng phấn khởi với vui lây.

(Thông tin cùng hình hình ảnh tham khảo từ Website đơn vị trườngNhận xét của phụ huynh tham khảo trên webtretho)