Trương Vô Kỵ Tập Cuối

Trong tè thuyết Ỷ thiên đồ gia dụng long ký của nỗ lực nhà văn Kim Dung, lúc Trương Vô Kỵ đang bái con đường thành thân với Chu Chỉ Nhược thì Triệu Mẫn đến phá hoại hôn lễ.
Dân Việt trên
Trong Ỷ thiên trang bị long ký, Trương Vô Kỵ chạm chán Chu Chỉ Nhược khi cô new 10 tuổi, họ rất có thể coi là thanh mai trúc mã của nhau. Bây giờ Trương Vô Kỵ đang chịu nỗi đau mất phụ vương mẹ, lại trúng Huyền minh thần chưởng.

Bạn đang xem: Trương vô kỵ tập cuốiTrương Vô Kỵ trong phim Ỷ thiên đồ dùng long ký kết 2019.

Dù new 10 tuổi song Chu Chỉ Nhược luôn luôn ân cần chăm sóc Vô Kỵ, cô từng bón cháo mang đến anh ở bờ sông Hán Thủy, lau nước mắt mang lại Vô Kỵ khi chàng trai khóc mếu, thấp thỏm mình sẽ không có gì sống được bao lâu. Sự lộ diện của Chu Chỉ Nhược ở tiến độ này như ánh nắng ban mai góp Trương Vô Kỵ không hề âu lo, chán nản.

Sau đó, thường Ngộ Xuân gửi Trương Vô Kỵ mang đến Hồ Điệp cốc để nhờ vào sư bá là Điệp ly tiên y hồ nước Thanh Ngưu chữa trị trị, thay đổi lại Trương Tam Phong có Chu Chỉ Nhược về núi Võ Đang. Lúc phân chia tay kè sông Hán Thủy, Chu Chỉ Nhược đã đưa khăn tay vệ sinh nước mắt mang đến Trương Vô Kỵ và khuyến mãi luôn loại khăn thêu này mang đến cậu.

Chu Chỉ Nhược theo Trương Tam Phong về núi Võ Đang mà lại phái Võ Đang không thu nhận phái nữ nên đành gửi lên núi Nga Mi và được khử Tuyệt Sư Thái chấp nhận thu nhận có tác dụng đệ tử cùng truyền dạy võ công. Chu Chỉ Nhược hiền khô dễ bảo đề nghị được diệt Tuyệt Sư Thái yêu thương mến.Chu Chỉ Nhược trong phim Ỷ thiên đồ vật long cam kết 2019.

Theo cốt truyện của truyện, trước khi chết, diệt Tuyệt Sư Thái truyền chức chưởng môn cho Chu Chỉ Nhược, nói rõ kín đáo trong Đồ long đao và Ỷ Thiên kiếm mang đến Chu Chỉ Nhược, bắt cô thề độc đang không khi nào lấy Trương Vô Kỵ làm ông xã và buộc phải lấy được hai báu vật này nhằm luyện thành võ thuật thượng thừa nhằm tiêu diệt Minh giáo.

Xem thêm: Chai Nước Giặt Tay Omo Siêu Bọt 1, Nước Giặt Tay Omo Siêu Bọt Túi 1

Tuy nhiên, dù đang phát lời thề độc cùng với sư phụ nhưng lại Chu Chỉ Nhược đã bỏ mặc tất cả bởi vì tình yêu sâu nặng so với Trương Vô Kỵ. Trên quang đãng Minh đỉnh, khi Chu Chỉ Nhược sẵn sàng bái mặt đường thành thân cùng với Trương Vô Kỵ thì Triệu Mẫn mở ra yêu cầu Trương Vô Kỵ tiến hành lời hứa đồ vật hai là hủy bỏ hôn sự. Trương Vô Kỵ không đồng ý nhưng Triệu Mẫn đã sử dụng một nhúm tóc của Tạ Tốn để uy hiếp. Trương Vô Kỵ bỏ qua việc bái con đường và đuổi theo Triệu Mẫn hy vọng cứu tính mạng con người nghĩa phụ. Chu Chỉ Nhược đau đớn ê chề sẽ đả yêu mến Triệu Mẫn rồi vứt về Nga Mi và quyết chí trả thù Trương Vô Kỵ.

Trương Vô Kỵ hết lòng chữa vết thương cho Triệu Mẫn rồi dần phân biệt rằng bản thân yêu Triệu Mẫn nhất với đã cùng rất Triệu Mẫn sinh sống trọn đời. Tuy nhiên, dù có được trái tim Trương Vô Kỵ, hai fan vẫn ko được phép bái mặt đường thành thân vì lời hứa hẹn với Chu Chỉ Nhược.Triệu Mẫn vào phim Ỷ thiên thứ long ký 2019.

Triệu Mẫn là tín đồ Mông Cổ, phụ nữ của Nhữ Dương Vương gần cạnh Hãn Đặc Mục Nhĩ thời bên Nguyên, em gái của Khố Khố Đặc Mục Nhĩ (hay nói một cách khác là Vương Bảo Bảo). Triệu Mẫn quận chúa bao gồm sắc đẹp, kiêu hãnh, tuyệt vời tài trí, mưu mẹo hơn người, được cha hết mực nuông chiều chiều, mời nhiều cao thủ võ lâm về dạy võ công cho nàng, lại có thể chấp nhận được nàng tự do thoải mái đi lại bên trên giang hồ. Trong những các thủ công của Triệu Mẫn có những nhân vật võ thuật rất cao vút như Huyền Minh Nhị Lão, A Nhất, A Nhị, A Tam...

Chính chính vì như vậy mà cô bé rất độc ác, bắt nhốt các bạn dạng giáo, rồi còn suýt nữa là rạch khuôn mặt cute của Chu Chỉ Nhược nếu không có Trương Vô Kỵ cứu. Nữ giới cũng thực hiện được không ít ý trang bị như từ trần phục Lục đại môn phái đang kháng phá bạn Mông Cổ, thống nhất Trung Nguyên cùng giới giang hồ…

Tuy nhiên, sau khi chạm mặt và phải lòng Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn từ bỏ thân phận, bị cha xua đuổi, nước nhà từ chối. Ngay cả Vô Kỵ cũng không đồng ý những điều nàng làm trước đây. Tuy thế, phái nữ không ăn năn hận nhưng vẫn luôn luôn yêu tận tâm và giúp đỡ Vô Kỵ các lúc, hồ hết nơi.

Cuối cùng, Trương Vô Kỵ phân biệt rằng Triệu Mẫn mới chính là tình yêu thực sự của đời mình. Cả hai ra quyết định rửa tay gác kiếm, rút khỏi giang hồ.