Một Nửa Tình Yêu Là Tình Dục

Và ta tách bóc đi của nhau lớp áo quần, những lừng danh bề nổi, những thiên chức đạo đức, những mối quan hệ xã hội phiền phức. Để đi liền mạch tới mấu chốt của một mọt quan hệ lũ ông với đàn bà là tình dục.

Bạn đang xem: Một nửa tình yêu là tình dục

***

Có người bạn trên mạng trước giờ đậy mặt sẽ hỏi tôi rằng, bởi sao cô ấy đã đưa người bọn ông này để sửa chữa thay thế cho người lũ ông khác, mà vẫn không làm thế nào quên được quá khứ?

*

Tôi băn khoăn cô ấy trẻ hay già, tôi lần chần người thiếu phụ ngồi trước màn hình máy tính xách tay kể về người tình một đêm vừa rời đi sớm nay nhan sắc đẹp tươi hay khoảng thường. Cơ mà tôi biết, cô ấy không lấy chồng. Bắt buộc mới gồm thể, trong ngày hôm qua nói chia tay, từ bây giờ lôi lên nệm người bọn ông mới. Cùng tôi đoán, nỗi đau buồn trong trái tim cô vượt lớn, đến hơn cả cô chuẩn bị sẵn sàng tìm những phương pháp bạo liệt nhất để mong mỏi lấy lại thăng bằng cho cuộc sống mình.

Tôi suy nghĩ rằng, phần lớn người bầy ông tình một đêm thật xứng đáng ái ngại, lúc họ chỉ là mảnh băng Urgo dính kèm lên vết thương trong tâm địa người bầy bà cơ mà thôi. Hoặc, kể cả người lũ bà không có vết thương trong trái tim hồn, ko cần đàn ông có tác dụng thuốc trị cô đơn, thì tình một tối cũng chỉ dễ dàng và đơn giản là kiếm một người bầy ông để lấp đầy khoảng không giữa đôi bàn chân mình.

Xem thêm: Nghệ Ngâm Mật Ong Chữa Dạ Dày, Cách Làm Nghệ Mật Ong Chữa Đau Dạ Dày Đơn Giản

Tôi từng đọc comment của một dân mạng rằng, bầy ông không giống gì củ hành tây, chỉ tốt làm bầy bà tan nước mắt! Tôi thì nghĩ về khác, thực ra lũ bà họ mới là củ hành tây. Lúc còn trẻ, họ khoác lên bản thân rõ lắm thứ!

Thứ thứ nhất là trinh tiết. Sau khoản thời gian bị lột lớp vỏ trinh ngày tiết ra, cuộc sống thường ngày tình dục của người thiếu phụ trẻ mới thực sự bắt đầu. Cơ mà sau trinh huyết là tình yêu. Bọn họ thèm tình yêu đến phát điên, dù chúng ta còn trinh hay đã mất trinh cùng với ai, yêu các lần hay chưa yêu bao giờ, vẫn phải gồm tình yêu mới lên chóng được!

Thế nhưng, các bạn còn nhớ chăng, lần đầu tiên bạn cãi cọ người yêu, lần trước tiên bạn chiến tranh lạnh cùng với ông chồng, lần đầu tiên họ nghiêm túc đề ra tình huống: chia ly đi! Và bạn còn ghi nhớ cuộc mến sau đó, với người mình đang còn hờn giận, cùng với ông chồng mình đầy rẫy tội lỗi cạnh tranh tha thứ, với anh người yêu đầy khiếm khuyết mà mình biết không sớm thì muộn, mình vẫn yêu phái mạnh trai khác tốt đẹp hơn? Tình yêu vẫn phai nhạt đi nhưng họ vẫn tiếp tục làm tình với nhau đúng không?

Chúng ta vẫn lên giường, như một thói quen, bỏ lỡ những trò chơi tình yêu đầy say đắm của thời mới biết đến nhau, bỏ lỡ những dè chừng tất cả thai và hẹn cưới, làm lơ cả những lời hứa hẹn hẹn sẽ cố đổi, đã yêu nhiều hơn, sẽ là một trong tương lai bùng cháy rực rỡ và hạnh phúc. Bọn họ chỉ nên tình cảm đủ dùng, an toàn vừa đủ, quan lại hệ đủ sâu, bỏ trên giường thuộc nhau! vào khoảng đó, dường như ta vừa tự lột lớp vỏ hành tây mang tên gọi tình yêu, lúc tình yêu không còn là yếu tố tuyệt nhất và đặc biệt nhất của dục tình nữa.

Không đúng sao? các bạn đã mất bao nhiêu thời hạn để từ bỏ một cô bé khăng khăng giữ lại trinh phát triển thành một cô gái chỉ cần mọi trang bị "tạm đầy đủ an tâm" là đồng ý làm tình? hành trình đó giả dụ nhìn vẻ ngoài như thể một sự trượt dài của những giới hạn cùng điều kiện, ta có vẻ dễ ợt đi, ta có vẻ như rẻ rúng thân xác đi. Nhưng mà không phải, sống nội tâm, chỉ cần củ hành tây đang tự lột dần đông đảo lớp vỏ ngoài.

Rồi ta thực sự chia tay quá khứ. Đó là lúc, bọn chúng ta bế tắc vì bị làm phản bội, vày bị chồng bỏ hoặc tự quăng quật chồng, hoặc ta đã chịu đựng đủ rất nhiều dày vò của một người lũ ông và nghĩ rằng, lý do không học lấy bí quyết tự yêu thương lấy bản thân mình, bằng cách, đừng hai bạn trẻ với người bọn ông nào yên cầu ta quá nhiều?

À há, người đàn ông tình một đêm trong khi đâu có yên cầu gì các bạn tình hầu như thứ như thông thường thủy, hiền lành thục, gia thế, siêng sóc, trọng điểm hồn cao thượng, đảm trách và khéo vun vén v.v... Như một anh bồ chính hiệu? Hình như, họ chỉ để ý đến những thứ tạo sự tình dục, từ phía nhau!

Và ta tách bóc đi của nhau lớp áo quần, những khét tiếng bề nổi, những thiên chức đạo đức, những quan hệ xã hội phiền phức. Để đi thẳng liền mạch tới cốt lõi của một mối quan hệ bầy ông với bọn bà là tình dục.

Chào bạn, người lũ bà đã bóc tách tới lớp vỏ sau cùng của mình, bạn có kiếm tìm thấy cái bạn cần không? tuyệt phát chỉ ra nếu tách bóc mãi, ta sẽ không có gì gì, nhưng mà cũng không hề tìm thấy gì?

Và quan trọng nhất là điều này: chính vì bạn là hành tây, nên hành trình cởi quăng quật những giá trị và mơ ước đời mình, ta đang vừa tháo vừa khóc!