Truyện Tình Yêu Tuổi Học Trò

Truyện tình thân tuổi học trò giữa Quân cùng Hương. Quân và Hương là anh em và cùng học thông thường 1 lớp, 2 đứa cực kỳ thân với nhau. Quân là người lạnh lùng, còn Hương là 1 trong cô chị em bánh bèo, tuyệt hờn dỗi.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu tuổi học trò


Truyện tình thương tuổi học trò phần 1

Quân một cậu học tập trò ít nói, lạnh lẽo lùng, vô tâm, không có rất nhiều bạn chơi cùng. Quân ngồi thuộc bàn cùng với Hương, một cô gái hay cười, tốt nói, và rất rất đáng yêu, cơ mà lại hay hờn dỗi.


Quân là học viên mới, Quân new được gửi từ trường không giống tới, và được giáo viên chủ nhiệm xếp ngồi thuộc bàn với Hương. Một cô gái bé dại nhắn dễ dàng thương, cùng học khôn cùng giỏi. Khi bắt đầu chuyển đi học học mới, Quân là 1 người hơi rụt rè.

Ngày thứ nhất nhập học, Quân không ai chơi cùng, cậu ấy chỉ ngồi yên ổn lặng, gần như không thủ thỉ với ai. Hương một cô nàng hay nghịch giỡn, quay sang nói đùa với Quân: Cậu bị đuổi học hả, sau đó được đưa sang trường này bắt buộc không?. Quân trả lời: không hẳn đâu, do bố mẹ tớ gửi sang công ty mới, mà lại từ nhà bắt đầu sang trường cũ thì xa quá. Rứa nên, tới mới cần chuyển quý phái trường mới này nhằm học đến thuận tiện.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đám cưới niềm hạnh phúc giữa Hương và Quân

Sáng nay là ngày Quân sẽ đáp xuống trường bay để về Việt Nam, Quân mong muốn Hương vẫn còn đó nhớ tới Quân. Khi trở về tới công ty Quân sẽ tìm mọi phương pháp để liên lạc với Hương tuy vậy không được. Quân đã tìm về nhà của mùi hương và làm cho Hương một bất ngờ.

Xem thêm: Những Cách Trang Trí Thức Ăn Đẹp Mà Dễ, Trang Trí Món Ăn Đẹp Mà Dễ

Từ xa, Quân bất thần khi thấy Hương, một thiếu nữ đã cứng cáp và xinh đẹp hơn siêu nhiều. Khi hương lại sát Quân mang vờ, bạn ơi cho mình hỏi đường một chút được không. Dù rằng hình ảnh của Quân bây chừ đã đổi khác rất nhiều, dẫu vậy giọng nói êm ấm của Quân không khi nào thay đổi.

Hương đã òa khóc và ôm trầm đem Quân, cậu gồm biết không? Tớ đã yêu cầu chờ rất mất thời gian mới tất cả thể gặp gỡ lại cậu, sao cậu không về mau chóng hơn, cậu gồm biết là tớ lưu giữ cậu lắm không. Quân mỉm cười cùng nói: cội này, hiện thời phải gọi bằng vợ chồng chứ, anh đã về bên cạnh em rồi đây, anh cũng nhớ em nhiều lắm, anh đã cố gắng học thật chăm chỉ để kết thúc việc học, và quay về với em đây.

Ngốc của anh, đừng khóc nữa ! Em cần vui đề nghị chứ, anh đã về rồi mà. Em ghét anh lắm, anh tất cả biết là em đang phải chờ đón anh trong bao thọ không?. Em tưởng là ở bên đấy có nhiều cô nàng đẹp anh quên em mất rồi. đần độn này, anh chỉ yêu thương có 1 mình em thôi, nếu anh yêu cô nàng khác thì anh đã không về cùng với em.

Một thời gian sau. Quân và Hương đang làm ăn hỏi với nhau, họ có một mái ấm gia đình hạnh phúc và ấm áp. Hết