TRUYỆN TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Quân và Hương. Quân và Hương là bạn bè và cùng học chung 1 lớp, 2 đứa rất thân với nhau. Quân là người lạnh lùng, còn Hương là 1 cô nàng bánh bèo, hay hờn dỗi.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu tuổi học trò


Truyện tình yêu tuổi học trò phần 1

Quân một cậu học trò ít nói, lạnh lùng, vô tâm, không có nhiều bạn chơi cùng. Quân ngồi cùng bàn với Hương, một cô gái hay cười, hay nói, và rất đáng yêu, nhưng lại hay hờn dỗi.


Quân là học sinh mới, Quân mới được chuyển từ trường khác tới, và được giáo viên chủ nhiệm xếp ngồi cùng bàn với Hương. Một cô gái nhỏ nhắn dễ thương, và học rất giỏi. Khi mới chuyển đến lớp học mới, Quân là một người khá rụt rè.

Ngày đầu tiên nhập học, Quân không có ai chơi cùng, cậu ấy chỉ ngồi im lặng, gần như không nói chuyện với ai. Hương một cô gái hay đùa giỡn, quay sang nói đùa với Quân: Cậu bị đuổi học hả, sau đó được chuyển sang trường này phải không?. Quân trả lời: Không phải đâu, do bố mẹ tớ chuyển sang nhà mới, mà từ nhà mới sang trường cũ thì xa quá. Thế nên, tới mới phải chuyển sang trường mới này để học cho thuận tiện.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đám cưới hạnh phúc giữa Hương và Quân

Sáng nay là ngày Quân sẽ đáp xuống sân bay để về Việt Nam, Quân hy vọng Hương vẫn còn nhớ tới Quân. Khi về tới nhà Quân đã tìm mọi cách để liên lạc với Hương nhưng không được. Quân đã tìm đến nhà của Hương và tạo cho Hương một bất ngờ.

Xem thêm: Những Cách Trang Trí Thức Ăn Đẹp Mà Dễ, Trang Trí Món Ăn Đẹp Mà Dễ

Từ xa, Quân bất ngờ khi thấy Hương, một người con gái đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều. Khi Hương lại gần Quân giả vờ, bạn ơi cho mình hỏi đường một chút được không. Dù cho hình ảnh của Quân bây giờ đã thay đổi rất nhiều, nhưng giọng nói ấm áp của Quân không bao giờ thay đổi.

Hương đã òa khóc và ôm trầm lấy Quân, cậu có biết không? Tớ đã phải chờ rất lâu mới có thể gặp lại cậu, sao cậu không về sớm hơn, cậu có biết là tớ nhớ cậu lắm không. Quân mỉm cười và nói: Gốc này, bây giờ phải gọi bằng vợ chồng chứ, anh đã về bên em rồi đây, anh cũng nhớ em nhiều lắm, anh đã cố gắng học thật chăm chỉ để hoàn thành việc học, và quay về với em đây.

Ngốc của anh, đừng khóc nữa ! Em phải vui nên chứ, anh đã về rồi mà. Em ghét anh lắm, anh có biết là em đã phải chờ đợi anh trong bao lâu không?. Em tưởng là ở bên đấy có nhiều cô gái đẹp anh quên em mất rồi. Ngốc này, anh chỉ yêu có một mình em thôi, nếu anh yêu cô gái khác thì anh đã không về với em.

Một thời gian sau. Quân và Hương đã làm đám cưới với nhau, họ có một gia đình hạnh phúc và ấm áp. hết