Hot Girl Trung Quốc Nude: Truyen Tranh Seex

Với vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết tựa thiên thần, hầu hết hot girl này đang làm cộng đồng mạng Trung Quốc nói riêng với trên thế giới nói phổ biến “chao đảo”

Cô nhỏ xíu trà sữa Chương phân tách Thiên

Nói về vẻ đẹp nhất trong sáng khiến cho dân mạng phạt cuồng, có lẽ vị trí số 1 không có bất kì ai thế vị trí được “cô bé bỏng trà sữa” Chương tách Thiên.

Bạn đang xem: Hot girl trung quốc nude: truyen tranh seex

Xuất hiện vào năm 2009 với cùng một tấm ảnh mặc đồng phục và nắm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương chiết Thiên bất chợt chốc phất như cồn vì chưng vẻ đẹp nhất trong sáng, thanh khiết của mình. Phân tách Thiên sinh năm 1993, bây giờ cô là sinh viên ngành nhân bản của ĐH Thanh Hoa – giữa những trường đh danh giá nhất Trung Quốc. Mọi người rất ái mộ vì chiết Thiên vừa xinh đẹp, lừng danh nhưng vẫn siêng năng học tập và đạt hiệu quả xuất sắc. Bắt đầu đây, vào một cuộc đánh giá nữ sinh xinh đẹp của các trường ĐH trên Trung Quốc, vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, ngọt ngào như thiên thần của tách Thiên đang đánh bại các thiếu nữ khác để giành ngôi vị “hot girl đẹp tuyệt vời nhất Trung Quốc”

*
*

Cô gái dường như đẹp cục cưng La tè Y

Vào đầu năm mới 2012, album hình ảnh đẹp say mê của La tè Y, tên thường hotline là Lori ấy sẽ khiến dân mạng Trung Quốc “phát sốt” ngay lập tức lập tức. Khác với vẻ đẹp sexy của vương vãi Gia Vận tuyệt Lưu Đồng, La tiểu Y được trao xét là cài đặt một vẻ đẹp mắt thuần khiết và mang đậm vẻ đẹp truyền thống cuội nguồn của cô gái Á Đông. La đái Y sinh vào năm 1991, hiện nay đang sống tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Sau khi bộ hình ảnh được gửi lên mạng làng hội, cô đã có rất nhiều người hâm mộ. Từ hồ hết bức ảnh mặc áo truyền thống, áo xống đồng phục tới những bức ảnh quyến rũ, gợi cảm, bức ảnh nào cũng khiến cộng đồng mạng bị vẻ đẹp mắt của tè Y hạ gục. Fan còn hỗ trợ một đoạn phim nói về vẻ đẹp nhất thiên thần của cô.

Thiên thần 9x có vẻ như đẹp trong sáng

Cô gái dường như đẹp thuần khiết, thánh thiện, đến cả mọi fan đều hàng loạt gọi cô là “thiên thần vào sáng” của social Trung Quốc này tên là Trương Tân Uyển, sinh năm 1990 trên Vũ Hán (Trung Quốc) trong gia đình có cha là giáo viên ĐH Vũ Hán và bà mẹ là ca sỹ.

Xem thêm: Và Từ Đó Tôi Biết Yêu - Lời Bài Hát “Từ Đó” Phim Mắt Biếc Như Thế Nào

Cô xuất sắc nghiệp ngành kịch nói của trường học viện Sân khấu Bắc Kinh, Trung Quốc. Từ thời điểm năm 18 tuổi, Tân Uyển đã bước đầu sự nghiệp người mẫu hình ảnh cho các tạp chí và báo dành riêng cho tuổi bắt đầu lớn. Với gương mặt trái xoan hoàn hảo không tỳ vết, khí chất trong sáng tựa thiên thần cùng học vấn cao, Tân Uyển thực sự khiến nhiều người ưa thích vì tài nhan sắc vẹn toàn. Phần đông hình ảnh của Tân Uyển sau khi post lên đã có tới ngay gần 900 nghìn like. Nàng họa sỹ đẹp hơn hết nhân vật chuyện tranh Hạ Đạt


“Kỳ phùng địch thủ” của “cô bé nhỏ trà sữa” – hot girl Phan Khả

Đầu năm 2012, cư dân mạng lại xôn xao với truyền tay nhau phần nhiều bức ảnh của một cô gái vô thuộc xinh xắn cùng với vẻ đẹp nhất trong sáng, đáng yêu. Nét đẹp thuần khiết của cô bé này được mang ra đối chiếu với “Cô nhỏ nhắn trà sữa” Chương chiết Thiên. Đó là Phan Khả, sinh viên của học viện chuyên nghành Ngoại ngữ Hạ Môn. Trước khi có sự “cân đo đong đếm” sắc của hai cô gái xinh rất đẹp này, Phan Khả được biết đến là hot girl của ngôi trường Hạ Môn. Mặc dù nhiên, sau khi những bức ảnh của cô được đưa lên mạng buôn bản hội, Phan Khả càng trở nên lừng danh hơn. Vẻ đẹp và ngọt ngào và có phần sắc sảo của Phan Khả cũng được cư dân mạng rất yêu thương thích.