TRUYỆN

Đây là 1 trong câu chuyện học đường lạ mắt mà tác giả muốn giành riêng biệt cho fan hâm mộ có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn thật sự với đầy đủ trò nghịch ngợm kinh điển của phần lớn cô câu trong trường trung học SCA...SCA, một ngôi trường nổi tiếng chỉ cần nhắc tới người nào cũng chỉ nghỉ ngơi tới độc nhất trường này. Nổi tiếng ở đó là nhờ hồ hết học sinh, họ là đầy đủ con fan cá biệt, họ mang lại đây và chỗ đây chính là nơi quy tụ những "Anh Hùng" cá biệt. Thầy cô và học sinh cũng ko mấy thân mật và gần gũi khi nhưng chính lũ họ cũng cần sợ với những chiêu trò của những học viên này.Đại Ca học tập Đường (Náo loàn Trường Sca), là 1 trong chuỗi những trường hợp hài hước đặc sắc của những học viên nổi trội, mỗi ngày một trò mới, mỗi ngày tiết học là 1 trong những thảm họa. Hãy cùng nhau cảm thừa nhận những chiêu bài mới của bầy họ nhé.!!


Bạn đang xem: Truyện

*

Đây là một trong những câu chuyện học đường lạ mắt mà người sáng tác muốn giành riêng cho fan hâm mộ có những giây phút thư giãn thật sự với hồ hết trò nghịch ngợm cực shock của đa số cô câu trong trường trung học tập SCA...SCA, một ngôi trường nổi tiếng chỉ cần nhắc tới... Là người nào cũng chỉ nghỉ tới độc nhất trường này. Lừng danh ở đó là nhờ phần đa học sinh, họ là các con fan cá biệt, họ mang lại đây và vị trí đây đó là nơi hội tụ những "Anh Hùng" cá biệt. Thầy cô và học sinh cũng ko mấy thân mật và gần gũi khi nhưng mà chính bọn họ cũng đề xuất sợ với những chiêu trò của những học viên này.Đại Ca học Đường (Náo loạn Trường Sca), là một trong những chuỗi những tình huống hài hước rực rỡ của những học sinh nổi trội, mỗi ngày một trò mới, mỗi tiết học là một trong những thảm họa. Hãy bên nhau cảm nhận những chiêu trò mới của bầy họ nhé.!!


*

Xem thêm: Trị Mụn Từ Bên Trong Với 4 Loại Nước Uống Nước Rau Má Trị Mụn

*

*

*

dvdtuhoc.com - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình duyệt và vật dụng di động.