TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ SĂN RỒNG

Cầu hôn tình nhân xong, từ bỏ nhiên người yêu bỏ trốn, và một năm sau gặp mặt lại, anh nhận thấy cậu đang ôm một đứa bé dại =))

Truyện tranh Săn dragon được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like với Chia sẻ nhằm ủng hộ Kho truyện tranh ra những chương tiên tiến nhất của truyện Săn Rồng chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ săn rồng


action Bách Hợp trả thù Boy Love cổ điển Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn tởm dị Magic Manhua Adventure Ngôn nhân tình Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo truyền thuyết thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, bạn thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn tín đồ đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, fan được hình thành từ khí gốc thứ nhất của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước khi phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ gia dụng đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong những trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong những hoá thân giáng trằn của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ ba của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là các quỷ hồn hình thành vì chưng người, đồ dùng bị mất đi thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ bỏ Khí hỏng Vô lên đường một khối ánh nắng vĩ đại mang năng lượng vô thuộc vô tận gọi là Đại Linh Quang hay Thái rất Quang hay tạm điện thoại tư vấn là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một vị Đại Tiên xuất hiện từ cao cấp Cổ, lúc Thiên Địa vừa ra đời Tam Giới.

Xem thêm: Dạy Bé Học Toán Lớp 1, 2 4+ +

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành mang Đạo Gia thường dùng những mẫu nhẫn làm mong nối, sợi dây liên kết tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như thể tín thiết bị đại biểu cho 1 môn phái, một chiếc pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được ra đời bởi những bạn trẻ hâm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho chuyện tranh hay không thiếu nhất đủ những thể loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không chấm dứt nghỉ để đem đến cho chính mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến giao diện, tài năng của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi trên các thiết bị năng lượng điện thoại, trang bị tính, trang bị tình bảng phần nhiều lúc hầu hết nơi.

Rất mong được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu cầu truyện để shop chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và giao hàng bạn đọc giỏi hơn.