Đô thị

kích hoạt Bách Hợp phục thù Boy Love cổ truyền Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn ghê dị Magic Manhua Adventure Ngôn người yêu Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Đô thị

Nguyên Thủy Thiên Tôn người đứng đầu tiên Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được ra đời từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước khi phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ dùng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là một trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong những hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn sinh thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ tía của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo chủ là giáo nhà của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô hay Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là các quỷ hồn hình thành do người, đồ vật bị thiếu tính thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí hỏng Vô phát xuất một khối ánh sáng vĩ đại mang năng lượng vô cùng vô tận hotline là Đại Linh Quang tốt Thái cực Quang tốt tạm điện thoại tư vấn là cội Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong những vị Đại Tiên mở ra từ cao cấp Cổ, lúc Thiên Địa vừa sinh ra Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành trả Đạo Gia hay được dùng những loại nhẫn làm cầu nối, sợi dây liên kết tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được gọi là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Gói Quà Đẹp Không Cần Hộp, Cách Gói Quà Không Cần Hộp Đẹp Và Ân Tượng Nhất

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như là tín đồ đại biểu cho một môn phái, một dòng pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập và hoạt động bởi những bạn trẻ yêu thích đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu hỗ trợ kho chuyện tranh hay không thiếu thốn nhất đủ các thể nhiều loại tới tất cả các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không dứt nghỉ để đem đến cho mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến giao diện, công dụng của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, dễ dàng trên những thiết bị điện thoại, đồ vật tính, trang bị tình bảng đều lúc hồ hết nơi.

Rất mong mỏi được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gởi yêu mong truyện để chúng tôi ngày càng hoàn thành mình và ship hàng bạn đọc xuất sắc hơn.