Truyện tranh naruto tập cuối

Đọc truyện tranh Naruto chap 5

Tiếp nối chap 4- sau khi biết được sự thật mình chính là đứa trẻ bị phong ấn con hồ ly năm xưa, naruto vùng vứt chạy sở hữu theo cả cuốn túng thiếu kíp gian nguy của Hokga đời trước.

Bạn đang xem: Truyện tranh naruto tập cuối

Tên Miroku chớp nhoáng đuổi theo Naruto. Hắn dùng thuật biến đổi hình biến thành Iruka để dụ na-ru-to ra, nhưng làm thế nào hắn hoàn toàn có thể ngờ Naruto mà lại hắn xua đuổi theo lại chính là Thầy Iruka cải trang. Tức giận vị bị lừa, hắn đả yêu đương Iruka. Mi biến thành thứ đang giết mái ấm gia đình mình để đảm bảo nó sao? Ta sẽ không giao bí mật cho một kẻ dở người như ngươi đâu. Mi mới ngốc. Naruto tốt ta thì cũng như vậy thôi. Ví như mi dùng đều thuật trong bí kíp mi rất có thể làm bất kể gì ngươi muốn. Làm những gì có chuyện yêu hồ không cố áp dụng sức mạnh, mi không nên ra vẻ đâu. Na-ru-to nấp sau một cội cây với đã nghe toàn bộ câu chuyện. Những lời nói của MIroku đã làm cậu dao động. Bản thân biết gắng mà...trong thâm trung ương thầy Iruka không phê chuẩn mình.

Xem thêm: Top 4 Nước Tẩy Vệ Sinh Máy Giặt Máy Giặt Đúng Nhất, Nước Vệ Sinh Lồng Máy Giặt Nhật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Iruka là 1 người thầy tuyệt với, từ rất lâu anh đã chiếm hữu sự quan tâm quan trọng và cả sự thừa nhận thực sự dành cho cậu học trò tất cả chung tình cảnh với mình. Yêu thương hồ rất có thể làm thế, nhưng Naruto thì khác. Ta đã phê chuẩn nó như một học sinh xuất nhan sắc của ta. Nó có thể không yêu cầu là học tập sinh chuyên cần nhất. Với nó vụng về về phải không được ai công nhận. Nó không thể là yêu hồ nữa, nó là 1 thành viên của xã lá. Nó là Uzumaki Naruto. Naruto sau cuối đã đã đạt được sự xác định của bạn thầy mà cậu quý mến. Vượt tức giận, Miroku tức thời ra đòn. Ngay trong khi đó, na-ru-to xuất hiện. Duy nhất phép phân thân , cả một nghìn Naruto hoàn chỉnh bằng sương bởi thịt xuất hiện. Và bài toán hạ Miroku quá dễ dàng dàng.

Mời các bạn đón đọc những tập tiếp theo sau của bộ chuyện tranh Naruto hằng ngày trên dvdtuhoc.com.

Ghé thăm dvdtuhoc.com để đọc truyện tranh hằng ngày và cùng thư giãn giải trí nhé. Trong khi các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi không giống tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ!