Từ Hiểu Đông Tiết Lộ Điều Bất Ngờ Ở Cuộc Đấu Với Lã Cương

Võ sư Hầu tự khắc Tung vừa qua chỉ ra nguyên nhân khiến cho Lã cương để thua nhanh chóng trước Từ hiểu Đông.

Bạn đang xem: Từ hiểu đông tiết lộ điều bất ngờ ở cuộc đấu với lã cương


Ngày 18/5, võ sư MMA nghiệp dư Từ hiểu Đông hạ cao thủ phái Vịnh Xuân Lã cương cứng trong 47 giây trên Đại hội võ thuật Tân cương (Trung Quốc). Lã cưng cửng bị gọi Đông đấm gãy mũi và cần đi cấp cho cứu ở bệnh viện.

Sau trận đấu, Hầu tương khắc Tung bên trên trang cá nhân đã chỉ ra 3 nguyên nhân khiến cho cao thủ phái Vịnh Xuân bại trận. Đầu tiên, võ sư cội Hợp Phì cho rằng việc chênh lệch béo về trọng lượng, một bạn 90 kg cạnh tranh với tín đồ 60 kilogam là nguyên nhân khiến Lã Cương thua trận trận.

*
Lã cưng cửng để thua kém chóng vánh chỉ sau 47 giây thượng đài.

Tuy nhiên, vấn đề cân nặng chỉ là một trong những phần của câu hỏi thất bại. 2 lý do chính dẫn tới việc thất bại đó chính là do kỹ thuật cá thể của cao thủ phái Vịnh Xuân vẫn lỗi thời và kinh nghiệm thực chiến yếu hèn kém.

Trước trận đấu, Lã cưng cửng tuyên ba khuất phục Từ đọc Đông bằng cách điểm huyệt. Mặc dù nhiên, theo khắc Tung, cao thủ phái Vịnh Xuân đã hoàn toàn bị tẩy não bởi các tác phẩm văn học, chuyên môn này khó rất có thể áp dụng trên sàn đấu.

“Các võ sư truyền thống thường thiếu thời cơ thực chiến. Họ chần chờ giữa võ đài với sàn tập gồm sự biệt lập lớn. Việc được đào tạo lâu dài chỉ qua sách vở khó để họ chơi tác dụng trong một trận chiến đấu thực tế”, Hầu tự khắc Tung thừa nhận định.

Hơn nữa, ông cũng cho rằng cao thủ phái Vịnh Xuân là người đo đắn tự lượng sức mình.

“Dù luyện tập võ thuật trong vô số năm, Lã Cương tất yêu nhận định đúng chuẩn sức mạnh của Từ gọi Đông, mù quáng buông lời thách đấu, mù quáng thượng đài. Trận chiến bại này vẫn là bài xích học về sự khiêm tốn đến ông ấy”, võ sư người Hợp Phì nhấn xét.

*
Cao thủ phái Vịnh Xuân nhận chiến bại ê chê trước Từ phát âm Đông.

Xem thêm: Giá 1 Lạng Cao Hổ Cốt Giá Bao Nhiêu ? Mua Cao Hổ Chất Lượng Ở Đâu?

Ngoài ra, ông cũng khuyên nhủ Lã Cương cần tập luyện để nâng cấp khả năng phòng ngự và không nên mắng chửi hay thách thức ngẫu nhiên đối thủ như thế nào trước trận. Theo Hầu tự khắc Tung, những người yêu thích võ thuật gần như biết khi thi đấu các võ sư truyền thống, dù chiến hạ hay thua, họ luôn tự tin vào kỹ thuật của mình.

Họ đọc được chân thành và ý nghĩa thực sự của võ truyền thống cổ truyền và tin tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào rất nhiều gì mình đã học nhằm giành chiến thắng. Chứ không buộc phải buông lời bắt nạt nạt, mắng chửi kẻ thù như phần nhiều gì Lã Cương làm cho với Từ phát âm Đông.

Trong quá khứ, Từ đọc Đông rất nhiều lần có tác dụng bẽ mặt những võ sư võ truyền thống Trung Quốc như Ngụy Lôi là cao thủ phái Thái rất Quyền xuất xắc cao thủ thiếu hụt Lâm Tự say mê Diên Giác.

Hầu tự khắc Tung là 1 nhà nghiên cứu và phân tích võ thuật Trung Quốc. Ông vốn là nhỏ nhà võ, bởi vì từ nhỏ dại đã theo phụ vương luyện tập, yêu cầu Khắc Tung rất có thể đánh không ít môn võ như Muay Thái, Nhu thuật Brasil, Triệt quyền đạo. Võ sư gốc Hợp Phì từng được trao thương hiệu "Võ Đang vũ lâm bách kiệt" tại đại hội biểu thị võ thuật thế giới lần trang bị 3 của giới Võ Đang.


Từ phát âm Đông có thể ngồi tù giả dụ hẹn đấu riêng biệt với Lã Cương

Bại tướng tá của Từ phát âm Đông là Ngụy Lôi nhận định rằng tay đấm MMA hết sức thông minh khi chọn lọc đấu công khai, nhằm tránh phải ngồi tù vì chưng đấm gãy mũi Lã Cương.


Từ phát âm Đông đến cao thủ Vịnh Xuân vào viện sau 47 giây Thêm một lần tiếp nữa võ truyền thống lịch sử Trung Quốc đại bại ê chề dưới tay "Kẻ điên" Từ đọc Đông. Lần này là Lã Cương, tín đồ được điện thoại tư vấn là cao thủ của môn phái Vịnh Xuân.

*

Ronaldo không thích Juventus mời HLV Conte quay trở về

0

Báo chí Italy cung cấp thông tin siêu sao người Bồ Đào Nha cho rằng anh không phù hợp với lối nghịch của HLV Conte, trước những lời đồn thổi về câu hỏi Juventus đã tính mời ông dẫn dắt team bóng.

01:05

*

Những trường hợp thiếu hợp tác ăn ý của Công Phượng và bạn thân

0 6

Kể từ bỏ lúc gửi sang khoác áo Incheon United dưới phiên bản hợp đồng cho mượn, Nguyễn Công Phượng và những đồng đội vẫn không nhiều nhiều cho biết sự thiếu nạp năng lượng ý mỗi khi thi đấu.

*

Cúp non sông nữ thi đấu trên sảnh cỏ tự tạo

0

Từ 22/5, cúp bóng đá nữ đất nước 2019 khởi tranh và cục bộ các trận được tổ chức triển khai tại sảnh cỏ tự tạo FIFA trực thuộc trung tâm huấn luyện bóng đá con trẻ Việt Nam.