Tư vấn du học phần lan

Phần Lan là nước nhà nằm sống Bắc Âu cài đặt nền giáo dục bậc nhất thế giới với những các kết quả đáng nể về số lượng và quality sinh viên xuất sắc nghiệp khiến các cường quốc về giáo dục như Mỹ, Úc với Canada… đề nghị nể phục. Ko trường chuyên, ko lớp chọn, ko so so bì điểm số, chỉ học hồ hết điều thiết yếu hoàn toàn có thể áp dụng tức thì vào thực tiễn. Từ thời điểm tháng 08/2017 Phần Lan đã vận dụng thu học tập phí so với sinh viên quốc tế nhưng sự lôi cuốn của du học tập Phần Lan vẫn không hề hạ nhiệt luôn nhận được sự thân yêu của phần đông bạn trẻ bởi các chương trình học bổng có mức giá trị cao từ bỏ 50 – 100% khoản học phí và ngơi nghỉ phí lên tới 7000 euro/năm, túi tiền hợp lý với nền giáo dục chất lượng.

Bạn đang xem: Tư vấn du học phần lan

TẠI SAO DU HỌC PHẦN LAN LẠI THU HÚT ĐẾN VẬY ?

Tuy đã bước đầu thu tiền học phí nhưng du học tập Phần Lan vẫn luôn nhận được sự thân thương của phần đông bạn con trẻ bởi giá thành hợp lý và nền giáo dục và đào tạo chất lượng. Đặc biệt, chỉ việc bạn đậu kỳ thi đầu vào hoặc nộp điểm SAT thì đã có cơ hội nhận học bổng từ một nửa – 100% chi phí khóa học hoặc thêm 7000 euro sinh hoạt phí tổn và chỉ cần đáp ứng yêu mong học đầy đủ số tín chỉ quy định hàng năm các bạn sẽ được duy trì cho suốt thời gian học mang lại khi xuất sắc nghiệp.

Theo báo cáo mới nhất của liên hợp Quốc, Phần Lan được xếp hạng là nước nhà hạnh phúc nhất quả đât là do gồm tỉ lệ tham nhũng phải chăng nhất, buôn bản hội văn minh nhất, công an và hệ thống ngân hàng an toàn và đáng tin cậy bậc nhất cầm giới.

Nếu bạn cần tìm một nền giáo dục chất lượng và gồm tính áp dụng cao thì Phần Lan là sự việc lựa lựa chọn số một. Trong đào tạo và giảng dạy đại học, sinh viên làm bài xích kiểm tra sau mỗi khóa đào tạo và huấn luyện chứ không tồn tại kỳ thi tập trung như đại phần nhiều các nước châu Âu, vấn đề này giúp sút tải tương đối nhiều áp lực cho học viên và sinh viên.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC PHẦN LAN CẦN NHỮNG GÌ ?

BẬC ĐẠI HỌCBẬC CAO HỌC
- tốt nghiệp PTTH hoặc đang theo học tập lớp 12.- Có trình độ tiếng Anh giỏi (không cần chứng từ tiếng Anh IELTS/ TOEFL tốt PTE).

- vượt qua những kỳ thi nguồn vào do các trường Đại học ứng dụng Phần Lan tổ chức triển khai hoặc nộp điểm SAT 1/SAT subject test.

- giỏi nghiệp ĐH cùng chuyên ngành, điểm trung bình tốt nghiệp tự 7.0 trở lên.- IELTS 6.5/7.0 hoặc TOEFL iBT 92.

Xem thêm: Hồ Ly Đá Thạch Anh Hồng Hồ Ly Thạch Anh Hồng, Hồ Ly Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

- GMAT tối thiểu 550 đối với một số trường đh nghiên cứu.

- tởm nghiệm thao tác chuyên ngành ít nhất 3 năm đối với các trường đại học ứng dụng.

TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ

Một phần quan trọng trong yêu mong tuyển sinh của Phần Lan say đắm được khôn xiết nhiều học viên sinh viên sẽ là bạn chỉ việc trải qua kỳ thi nguồn vào được tổ chức ngay tại nước ta để hoàn toàn có thể đánh giá trình độ chuyên môn ngoại ngữ của người tiêu dùng mà không cần thi các chứng chỉ giờ đồng hồ Anh khác như IELTS tuyệt TOEFL. ở bên cạnh việc tuyển sinh bởi thi nguồn vào thì bạn cũng có thể chọn giải pháp khác là nộp điểm SAT thay thế cho kỳ thi đầu vào. Phương pháp tuyển sinh mạng hoạt, tạp nhiều cơ hội hơn cho các bạn học sinh sv khi muốn học tại “xứ xở ngàn hồ” này.

VISA DU HỌC PHẦN LAN : nhanh lẹ – thuận tiện – tỷ lệ đậu visa 100% 

Thủ tục xin visa du học Phần Lan tương đối thuận lợi, sinh viên ko phải cung ứng nhiều sách vở về tài chính cụ thể như ở các nước khác (Anh, Mỹ, Úc…) và phần trăm đạt visa là 100%. Học tập sinh chỉ cần chứng minh bằng tài khoản của bản thân có số dư tối thiểu là 6720 EUR (khoảng 180 triệu VND) tương đương với một năm sinh hoạt phí của sinh viên ở trong phần Lan. Tuy nhiên, bên trên thực tế, du học sinh cần khoảng 400 – 500 EUR/ tháng để đảm bảo an toàn chi giá thành sinh hoạt trong thời hạn học tập.

Giấy phép trú ngụ sinh viên thông thường sẽ sở hữu hiệu lực trong vòng 1 năm, mặc dù nhiên bây giờ đã có chính sách cấp giấy tờ cư trú 2 năm cho du học viên nếu thời hạn học của bạn ở Phần Lan từ 2 năm trở lên, với điều kiện bạn chứng minh tài khoản gồm số dư buổi tối thiểu là 13,440 EUR tương đương với ở phí hai năm của bạn, điều này sẽ giúp đỡ bạn đỡ cần tốn thời hạn và giá cả để chuẩn bị các giấy tờ thủ tục gia hạn visa.

Với giấy phép cư trú sinh viên chúng ta được làm cho thêm về tối đa là 25 giờ/tuần trong những năm học và làm việc không giới hạn thời hạn trong các kỳ nghỉ dài. Phần Lan là nước nhà thuộc khối Schengen, nên với giấy tờ cư trú Phần Lan, bạn có thể di lại bình thường trong khoảng chừng 26 nước nhà thuộc khối Schengen như : Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha…đây cơ hội tuyệt vời cho chúng ta học sinh sinh viên du ngoạn trải nghiệm thực tế về cuộc sống, làm việc của các quốc gia Châu Âu.

*

Với chủ đầu tư là giáo sư tín đồ Phần Lan, du học tập Edulinks cung ứng du học viên Phần Lan tốt nhất: Trước khi chúng ta bay sang Phần Lan nhập học, Edulinks sẵn sàng sim Phần Lan để các bạn dễ dàng contact với người đón tại sân bay Phần Lan cũng giống như gia đình tại Việt Nam.