TỬ VI NAM 1988 NĂM 2017

Những khoản thưởng nào vẫn dành cho những người chơi?

​Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Thìn bỏ ra tiết: tử vi phong thủy tuổi giáp Thìn, tử vi phong thủy tuổi Bính Thìn, tử vi phong thủy tuổi Mậu Thìn, phong thủy tuổi Canh Thìn, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017.

1.Nhận dạng fan tuổi Thìn

Tuổi: cạnh bên Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn. Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024 Hợp cùng với tuổi: Tý, Thân Khắc cùng với tuổi: Mùi, Tuất, Sửu

2. Sơ lược fan tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, Rồng được nhìn nhận là hình tượng của sự thành công, là loài vật to lớn, oai phong phải để lại nhiều tuyệt hảo hơn cả. Những người tuổi Thìn trường đoản cú khi new sinh ra đã gặp gỡ được những điều may mắn, là những người dân sống có lý tưởng. Chúng ta là những người dân thông minh nhưng cụ chấp, rất ước toàn bắt buộc trong mọi câu hỏi luôn yên cầu sự tuyệt vời tuyệt đối. Tuổi Thìn sinh thời là người mến mộ mạo hiểm, nhiệt độ huyết tràn trề và luôn tiềm ẩn một sức sinh sống mãnh liệt.Bạn sẽ xem: tử vi nam 1988 năm 2017

Đang xem: Xem tử vi 2017 đến tuổi mậu thìn 1988

Xem bói tử vi phong thủy năm 2017 tuổi Thìnmặc mặc dù có một vài điểm không chiếm được tình cảm của bạn khác nhưng nhìn toàn diện họ rất có duyên, dù trưởng thành và cứng cáp nhưng tâm trí vẫn tuyệt nhớ về tuổi thơ, thích cuộc sống lãng mạn, cất cánh bổng. Tính cách vui vẻ, khi về già cuộc sống đời thường khá thuận lợi, nói theo một cách khác là đủ đầy, ao ước gì được nấy.

Bạn đang xem: Tử vi nam 1988 năm 2017


*

Xem bói tử vituổi Thìn​năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn (1952 – 2012)

Nam mạng:

– sinh vào năm 1952, 66 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu có năm giới thuộc Thủy cần nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên chi tiêu cho chuyện có tác dụng ăn, cải tiến và phát triển buôn bán, kinh doanh. Chạm chán sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ duy nhất là tháng bốn và mon 8 âm lịch, tất cả hung tất cả kiết, nhưng so với nam giỏi hơn nữ, nam có thể tạo được nhiều mối quan lại hệ giỏi cho làm ăn uống và tăng tài lộc, thiếu nữ thì chạm chán chuyện rủi ro, tai nạn, có liên quan nhiều mang lại kiện tụng, tranh cãi. Khi chạm chán sao này cả nam giới và nữ giới đều cần cẩn thận khi dịch rời trên sông nước.

Cách bái sao Thủy Diệu: vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, nhắm tới chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ tiến hành nhẹ bớt.

– sinh vào năm 2012, 6 tuổi, sao Hỏa Tinh chiếu mệnh

Sao Vân Hớn có tử vi ngũ hành thuộc Hỏa, bắt buộc xấu, dễ sinh dịch tật, tai nạn đáng tiếc đổ huyết, duy nhất là đối với thanh nữ mang thai, có tương đối nhiều bất lợi, chuyện làm nạp năng lượng không thuận lợi. Trường hợp bị sao Vân Hớn chiếu mạng thì cấm kị việc gì bự từ chuyện xuất bản doanh nghiệp cho tới mua buôn bán thêm bớt… chính vì vậy mọi vấn đề nên duy trì tuần từ bỏ như năm kia đó, để “thủ cựu bình an”, kiêng tai ương vạ gió mang đến bất ngờ.

Cách bái sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch mỗi tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang trở lại hướng phái nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ tiến hành nhẹt bớt.

Nữ mạng:

– sinh năm 1952, 66 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnhSao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn toàn diện là xấu, ăn hại về phần âm. Gặp gỡ sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả phái mạnh và nàng dễ mắc phải bệnh tật, phái mạnh thì căn bệnh về mắt, bạn nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh kiểu như Thái Âm nên xuất sắc cho vấn đề cưới hỏi, hôn nhân, ví như tiến hành hồi tháng 12 âm lịch thì siêu tốt, các tài lộc, làm ăn uống phát đạt.

– sinh vào năm 2012, 6 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao chính thất thất loài kiến hung tai, buộc phải bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với tất cả nam cùng nữ, cơ mà kỵ với nam giới nhiều hơn, tuyệt nhất là vào thời điểm tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Vào năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn mang lại kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. đề nghị đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Xem thêm: Những Cách Làm Nama Chocolate Đơn Giản, Nhanh Chóng Cho Valentine

Cách thờ sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm kế hoạch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, nhắm tới chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ tiến hành nhẹ bớt.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi cạnh bên Thìn (1964 – 2024)

Nam mạng:

– sinh năm 1964, 54 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn tổng thể là xấu, ăn hại về phần âm. Chạm mặt sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả phái nam và bạn nữ dễ phạm phải bệnh tật, nam giới thì bệnh về mắt, thiếu nữ thì tai nạn thương tâm đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh như là Thái Âm nên giỏi cho vấn đề cưới hỏi, hôn nhân, nếu như tiến hành trong thời điểm tháng 12 âm kế hoạch thì khôn cùng tốt, nhiều tài lộc, làm nạp năng lượng phát đạt.

Cách thờ sao Mộc Đức: vào ngày 25 âm kế hoạch hàng tháng, dùng trăng tròn ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng đến chính Đông khấn: “Đông Phương gần kề Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng:

– sinh năm 1964, 54 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu có tử vi ngũ hành thuộc Thủy đề nghị nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm cho ăn, cách tân và phát triển buôn bán, tởm doanh. Gặp gỡ sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng bốn và tháng 8 âm lịch, tất cả hung tất cả kiết, nhưng đối với nam tốt hơn nữ, nam hoàn toàn có thể tạo được rất nhiều mối quan tiền hệ tốt cho làm nạp năng lượng và tăng tài lộc, con gái thì gặp chuyện xui xẻo ro, tai nạn, có tương quan nhiều mang đến kiện tụng, tranh cãi. Khi gặp mặt sao này cả nam giới và phái nữ đều cần cẩn trọng khi dịch rời trên sông nước.

Cách cúng sao Thủy Diệu: vào trong ngày 21 âm kế hoạch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng đến chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Mời bạn xemtử vi 2017 tuổi Týcho người thân hay bạn bè của mìnhđể biết vận hạn những năm mới của tuổi này nhé.