TUÔI THANH XUÂN 2 TẬP 35

*

dvdtuhoc.com - Junsu kịp thời quay lại và Cynthia kịp phanh xe nên điều tồi tệ đã không xảy ra. Nhưng, việc Cynthia bị trầm cảm và định tự tử khiến Linh và Junsu gặp thêm nhiều trở ngại.

Bạn đang xem: Tuôi thanh xuân 2 tập 35


Quan sát thấy chiếc ô tô đang lao về phía Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) vội vã quay lại. Junsu kịp đẩy Linh khỏi mũi xe Linh và thật may khi Cynthia (Jung Hae Na) cũng kịp đạp chân phanh cho chiếc xe dừng lại. Bàng hoàng và tức giận trước hành động đáng sợ của Cynthia, Junsu yêu cầu Cynthia đừng bao giờ để anh nhìn thấy cô nữa. Chỉ còn lại bóng tối trong tâm hồn, Cynthia nói sẽ không bao giờ xuất hiện trước mắt Junsu nữa.


*

*

*

*

Dìu Linh vào xe rồi mà Junsu còn cảm thấy vô cùng hỗn loạn, không thể đủ bình tĩnh để lái xe. Trong túi xách Cynthia bỏ lại trên xe, Linh phát hiện lọ thuốc vốn dành cho những người trầm cảm. Cảm thấy bất an, Linh và Junsu vội vã đi tìm Cynthia. Khi thấy Cynthia đang ở lan can trên tầng thượng của tòa nhà và đang có ý định tự tử để khiến cả Linh và Junsu phải ám ảnh cả đời, Junsu và Linh đã dành hết lời khuyên can. Nhưng, mọi lời khuyên can dường như vô ích. Trong nước mắt, Cynthia dằn vặt Junsu: "Trên sân thượng ở Brooklyn, em đã cứu anh. Vậy mà giờ đây, mọi thứ hoán đổi. Em cứu anh và anh giết chết em".

Trong khoảnh khắc Cynthia nhắm mắt, buông tay, Junsu đã kịp lao tới kéo Cynthia lại và cứu mạng cô trong gang tấc. Đưa Cynthia về căn hộ, chứng kiến tận mắt phòng ở bừa bộn không chút sinh khí, Linh và Junsu cảm thấy thương cảm và bối rối. Vì tình cảnh của Cynthia, Junsu không còn cách nào khác là phải ở lại chăm sóc cho cô. Linh thấu hiểu nhưng cũng không tránh khỏi tủi thân.


*

Linh trở về nhà. May mắn sao bố mẹ cô vừa trở về thăm. Tìm được sự an ủi và chỗ dựa tinh thần, Linh không kìm được nước mắt khiến bố mẹ cô ngỡ ngàng. Cô kể chuyện cho họ biết về những gì đã xảy ra với Cynthia. Biết chuyện, mẹ Linh thương con, không muốn cô con gái duy nhất phải chịu những đau khổ và tổn thương tinh thần thêm nữa. Trong cơn xúc động, bà tuyên bố không chấp nhận mối quan hệ giữa cô và Junsu.

Nghe được chuyện bố mẹ vì không muốn cô bị Cynthia hành hạ thêm nữa đều sẽ không thể đồng ý cho cô ở bên Junsu, Linh mạnh mẽ bảo vệ cho tình yêu của mình. "Con không thể sống và hạnh phúc nếu không có Junsu được. Con tin chỉ cần vượt qua sự đau khổ, chắc chắn bọn con sẽ hạnh phúc", Linh thuyết phục cha mẹ mình trong nước mắt. Cô còn canh cánh và cảm thấy ngổn ngang trong lòng về chuyện Junsu đã từng có ý định tự tử khi ở Mỹ.


Vì chuyện xảy ra với Cynthia, Junsu đã đề nghị Phong (Mạnh Trường) giúp đỡ thôi truy cứu trách nhiệm của Cynthia trong vụ việc của Dương. Phong không ngần ngại đồng ý và đề nghị thôi điều tra Cynthia. Biết chuyện, Phong cũng cảm thấy lo lắng cho Linh. Thương sếp, Sơn gợi ý Phong "hay là nhân lúc này…" để tiến tới với Linh nhưng đã bị Phong gạt phăng bởi anh không muốn có được tình yêu như một kẻ "tiểu nhân". Phong mời Linh đi ăn để cảm ơn cô và Junsu nhưng mục đích chính là để an ủi và động viên cô.

Yêu Linh bằng một tình yêu trong sáng, cao thượng và rõ ràng, Phong mạnh dạn dò hỏi Linh: "Nếu như Linh gặp tôi trước Jay, liệu tôi có cơ hội không?". Thoáng chút thất vọng nhưng đủ yêu nên Phong hiểu và trân trọng khi Linh trả lời: "Chắc chắn Giám đốc sẽ gặp một người tốt hơn tôi".


Cynthia tỉnh dậy và dáo dác tìm Junsu. Lúc đó, Linh cũng đến căn hộ để hỏi thăm tình hình. Khi thấy Junsu và Linh đang trò chuyện ở trước nhà, Cynthia tỏ ra vô cùng đáng thương khiến Linh và Junsu khó xử. Tìm cớ cho Junsu rời khỏi nhà để trò chuyện riêng với Linh, Cynthia giở mọi chiêu để đánh vào tâm lý Linh: từ xin lỗi về những gì đã xảy ra đến việc quỳ xuống van xin Linh "trả lại" Junsu và thậm chí còn trơ trẽn nói với Linh rằng Linh sẽ không có cơ hội gặp lại Junsu nếu mình không cứu anh… Linh không biết phải xoay sở thế nào với Cynthia, cô chỉ biết nói ra từ tận đáy lòng: "Trong suốt 4 năm qua, cô chưa từng quên Junsu, dù chỉ 1 ngày"…

Chứng kiến Cynthia quằn quại khóc lóc cầu xin Linh còn Linh thì chan hòa nước mắt, Junsu thương Linh vô hạn… Biết Linh đang rất bất an, Junsu xin Linh đừng yếu lòng. Linh không muốn Junsu phải dằn vặt, dằn lòng mình, cô khuyên Junsu đưa Cynthia về Mỹ. Không còn cách nào khác để thoát khỏi tình huống khó xử đang diễn ra, Junsu cũng quyết định sẽ đưa Cynthia về Mỹ - nơi có gia đình cô và gia đình anh để cùng giải quyết mọi chuyện. Ôm Linh vào lòng, Junsu mong cô đừng lo lắng bởi anh chắc chắn sẽ quay lại, bởi: "Chỉ cần có em ở bên cạnh, anh có thể vượt qua mọi khó khăn…"


*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 34: Cynthia (Jung Hae Na) lao ô tô như điên muốn đâm chết Linh (Nhã Phương)

dvdtuhoc.com - Càng bị dồn đến đường cùng, Cynthia như mất hết lý trí, thậm chí cô còn có ý định giết Linh (Nhã Phương).

Xem thêm: Những Mẫu Áo Dài Thượng Hải Cách Tân Mới Nhất Hiện Nay, Sườn Xám Thượng Hải Cách Tân

*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Linh (Nhã Phương) thoát chết trong gang tấc, Cynthia "thề" sẽ biến mất

dvdtuhoc.com - Cảnh quay kết thúc trong tập 34 đã khiến khán giả "thót tim" khi Cynthia (Jung Hae Na) điên cuồng lao xe ô tô về phía Linh (Nhã Phương).

*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 34: Junsu - Linh - Phong “lập team” lật mặt Dương, Cynthia điên cuồng lao xe vào Linh

dvdtuhoc.com - Chiếc chìa khóa xe Junsu làm rơi vô tình trở thành “vũ khí” để một Cynthia đang điên cuồng thực hiện ý đồ sát hại Linh. Tập 34 đầy ắp những diễn biến căng thẳng, hấp dẫn.


*Mời quý độc giả theo dõiTruyền hình trực tuyếncác kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!


Từ khóa:

tuổi thanh xuân, Tuổi thanh xuân 2, Phim Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương, Jung Hae Na, Mạnh Trường

Xem theo ngày
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12