Tuổi trẻ muôn màu park hye-soo

Tuổi trẻ Muôn Màu/Age of Youth bộ phim truyền hình kể về sự sáng sủa vui vẻ trẻ trung gồm năm người thanh nữ cùng chống sống trong cùng một ngôi nhà, mỗi đậm chất ngầu riêng của mình, phong thái hẹn hò, mùi vị ở phái mạnh giới, và lĩnh vực chuyên môn. Nó đã đối phó với một loạt các vấn đề mà thanh nữ hiện đại ứng phó với, mặc dầu đó là gặp gỡ và hẹn hò hay quan hệ tình dục tình dục hoặc những mối quan hệ nam nữ giữa những cá nhân. Yoon Jin Myung ( Han Ye Ri ) là mắc hỗ trợ bản thân về tài thiết yếu và học tập. Cô bị thiếu thốn ngủ. Jung Ye Eun ( Han Seung Yeon ) được dành cho mình trai của cô, cô là ví dụ về đông đảo gì cô ấy phù hợp hay không. Tuy vậy Ji Won ( Park Eun Bin ) tất cả một tính cách tươi sáng và ham mê uống rượu. Kang Yi na ( Ryu Hwa Young ) là thịnh hành do sự xuất hiện thêm xinh đẹp của cô. Yoo Eun Jae ( Park Hye Soo ) là nhút nhát, nhưng mà cô ấy có một hương vị độc đáo giành riêng cho nam giới.

dvdtuhoc.com

Bạn đang xem: Tuổi trẻ muôn màu park hye-soo

*
*

thông tin chi tiết

IMDB Code: 5858892Director: N/AActors: Ye-ri Han, Seung-Yeon Han, Eun-bin Park, Park Hye-sooWriter: N/AYear: 2016–IMDB rating: N/A/10 (theo IMDb)Country: South KoreaLanguage: Korean

Để lại chủ kiến của bạn


Xem thêm: Uốn Lông Mi Giá Bao Nhiêu Tiền Để Có Bộ Mi Đẹp Và Đảm Bảo An Toàn?

Chia sẻ 0 Facebook Twitter

Phim liên quan


*
Trước Ngày Em Đến
*
Tuổi trẻ con Muôn MàuTuổi trẻ em Lạc Lối
*
Thanh Xuân đồ dùng Vã | Chiến Đấu mang lại Giấc Mơ | Đời Tôi Hạng Bét
*
Tuổi trẻ Hoang Dại
*
Cướp biển lớn Vùng Caribê 4: Suối mối cung cấp Tuổi Trẻ
*
Ông Trăm Tuổi Trèo Qua hành lang cửa số Và biến hóa Mất
*
căn hộ chung cư cao cấp Tình yêu 4" /> căn hộ chung cư cao cấp Tình yêu thương 4Bên Nhau Trọn Đời Tình Yêu cùng Tuổi Trẻ" /> Tình Yêu với Tuổi TrẻKhát Vọng Tuổi TrẻTuổi trẻ chính là năng lượng - Tôi là cô bé thần (2015) (35 tập)

Bài viết liên quan