Tượng ông thần tài bằng gỗ

20 x 14 - Giá 2.000.000 VNĐ24,5 x 16 - Giá 2.800.000 VNĐ

Kích thước tùy chọn khác vui lòng liên hệ tới số Hotline


Tượng gỗ thần tài ông địa được làm trên chất liệu gỗ cẩm lai với vân gỗ đẹp và nổi bật. Sản phẩm hoàn thiện mang một nét cao cấp như chất lượng của gỗ.

Bạn đang xem: Tượng ông thần tài bằng gỗ

Tượng gỗ ông địa thần tài được MAK giao hàng trên toàn quốc.

0908005968Tận tâm phục vụĐẶT QUA ZALOHỗ trợ miễn phí 24/7


Có thể bạn đã quen thuộc với việc sử dụng tượng ông địa thần tài bằng sành, gốm và một số chất liệu khác như ngọc, đá.

Tuy nhiên, đối với sản phẩm tượng ông thổ địa và thần tài bằng gỗ thì có một vài nét khác. Bạn sẽ thấy được những nét khác biệt hơn với sự cầu kỳ, tỷ mỷ và nếu bạn là người yêu đồ gỗ thì sẽ thấy sự sang trọng hơn.

Xem thêm: Mua Online Pin Sạc Dự Phòng Không Dây Samsung Wireless, Pin Sạc Không Dây

Chi tiết về tượng ông địa thần tài gỗ cẩm lai TGD-003

Ở mẫu đục này, Mỹ An Khang hiểu được những vấn đề thường gặp phải khi khách hàng trưng thờ ông địa thần tài, đó là chân đế thấp và điều này khiến khách hàng cần phải đặt thêm ngai thờ (chân kê) cho các ngài.

Với TGD-003 thì quý khách không cần phải sử dụng ngai thờ, vì với đế được làm 5 lớp đã tạo nên một độ cao vừa bằng những ngai thờ mà chúng tôi thường sản xuất.

*
*
*
*
Tượng ông địa thần tài bằng gỗ cẩm lai đẹp

Ngoài ra, sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác như gỗ hương, bách xanh,…

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại chuyên mục tượng gỗ đẹp của chúng tôi. Sản phẩm sau khi hoàn thiện được chúng tôi cập nhật trực tiếp hình ảnh thật lên website.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt bàn thờ ông địa cao cấp bằng chất liệu gỗ cẩm lai vân tím Gia Lai siêu đẹp thì có thể tham khảo mẫu sản phẩm chúng tôi đã làm tại sản phẩm: Bàn thờ ông địa thần tài gỗ cẩm lai vân tím VIP