Tuyển Tài Xế Riêng Cho Nữ

Lái xe cho sếp là một trong những công việc đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao hiện nay. Công việc này thường ưu tiên tuyển dụng nam giới vì phải thường xuyên di chuyển, chịu áp lực tốt và xử lý tình huống nhanh nhạy. Vậy công việc lái xe cho sếp cần những yêu cầu gì? Những hình thức lái xe cho sếp được tuyển dụng phổ biến hiện nay là gì? Hãy cùng Việc Làm Tốt tìm hiểu ngay những thông tin tuyển dụng lái xe cho sếp quan trọng dưới đây!

*

Ngày nay, với lịch trình họp hành và công tác bận rộn, nhiều giám đốc hay chủ tịch, quản lý, v.v đều không thể lái xe thường xuyên. Do đó, nhiều công ty thường tuyển tài xế lái xe cho sếp để đảm bảo việc di chuyển, phục vụ tốt cho công việc.

Bạn đang xem: Tuyển tài xế riêng cho nữ

Theo đó, tài xế lái xe cho sếp sẽ phải đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng ngày, với lịch trình công việc dày đặc của sếp. Vậy nên, vai trò của họ cực kỳ quan trọng và được trọng dụng rất nhiều. Nhờ có tài xế riêng mà các sếp có thêm được thời gian nghỉ ngơi để thuận tiện sắp xếp công việc, đảm bảo đến các địa điểm đúng giờ.

Để có thể đảm nhận tốt công việc lái xe cho sếp, bạn cần đảm bảo được các tiêu chí dưới đây:

Trang bị đầy đủ giấy tờ và bằng lái xe tương ứng với từng loại phương tiện theo quy định.Đúng giờ là nguyên tắc hàng đầu đối với một lái xe, bạn không thể để sếp tới chậm trễ trong những cuộc hẹn quan trọng với đối tác.Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu được áp lực cao là những yêu cầu tối thiểu vì đặc thù lái xe cho sếp phải di chuyển liên tục, đòi hỏi người lái xe phải luôn tỉnh táo và quan sát đường đi.Cẩn thận, nhanh nhẹn và linh hoạt để kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ. Không vội vàng, hấp tấp vì chỉ cẩn một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những tai nạn khó lường.Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm lái xe lâu dài, thông thuộc đường sá và am hiểu đầy đủ luật lệ an toàn giao thông.Nắm vững lịch trình hoạt động của sếp, đưa đón đúng thời gian, địa điểm với tốc độ an toàn.Vì đi với sếp nên tài xế cũng cần ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ và lịch sự nhất, để tránh bị khách hàng của sếp đánh giá về bề ngoài.

Ngoài ra, tài xế cho sếp cũng cần lưu ý một số điểm sau để tạo được thiện cảm nhiều hơn với các sếp. Giữ cho không gian trong xe luôn thông thoáng, không có mùi lạ để giúp các sếp dù ngồi trên xe cả ngày vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, tài xế cần tế nhị, không hỏi những chuyện riêng tư của sếp quá nhiều. Chỉ nên trao đổi công việc và nói chuyện vui đùa ở mức vừa phải để tạo không khí vui vẻ giữa hai bên mà thôi.

Những hình thức việc làm lái xe cho sếp phổ biến hiện nay


Lái xe cho sếp bằng xe gia đình

*

Đây là hình thức được tuyển dụng rất nhiều, minh chứng qua các thông tin tuyển tài xế chở sếp được cập nhật liên tục. Ngoài làm nhiệm vụ chở sếp đi công việc, gặp đối tác thì họ còn chở sếp và gia đình đi chơi, du lịch, v.vCông việc này đòi hỏi lịch trình di chuyển sẽ dày đặc hơn, kể cả trong các dịp Lễ, Tết. Vậy nên, nếu xác định tìm việc lái xe cho sếp với xe gia đình thì bạn phải đảm bảo tốt về sức khỏe và có thể phải xa gia đình nhiều.

Xem thêm: Chàng Trai 25 Tuổi Chưa Có Người Yêu Chính Là Một Thiệt Thòi Rất Lớn!

Với đặc thù công việc khá vất vả như trên, tài xế lái xe sẽ được nhận mức thù lao khá cao. Thông thường, mức lương cho tài xế lái xe cho sếp hình thức này sẽ rơi vào khoảng 15 20 triệu/ tháng. Ngoài ra, nếu làm tốt hơn bạn có thể được gia chủ quý mến và được thưởng thêm cùng các khoản phụ cấp khác.


Lái xe cho sếp bằng xe công ty

*

Những người này sẽ được phân công đưa đón sếp, nhân viên trong công ty đến các địa điểm được yêu cầu, chỉ phục vụ cho công việc chủ yếu chứ không phục vụ nhu cầu cá nhân. Theo đó, họ thường chỉ làm đủ giờ hành chính và ít phải tăng ca. Tuy nhiên, tùy vào đặc điểm công việc, vẫn có nhiều nơi thuê lái xe cho sếp yêu cầu ứng viên có thể tăng ca. Đây là loại hình công việc lâu dài với mức lương khá ổn định, được hưởng đầy đủ các chế độ như đóng bảo hiểm, thưởng Lễ, Tết, v.v

Mức lương cho hình thức này cũng sẽ dao động trong khoảng từ 10 - 15 triệu/ tháng. Ngoài ra, nếu lái xe cho sếp người nước ngoài thì bạn cũng cần biết một chút khả năng nói ngoại ngữ. Công ty cũng sẽ có chế độ đào tạo ngôn ngữ cho tài xế nếu có sếp người nước ngoài.


Tại sao nên tìm việc lái xe cho sếp tạiViệc Làm Tốt?

Ngày nay, có rất nhiều phương án tìm việc lái xe cho sếp như qua mạng xã hội, người thân, bạn bè giới thiệu hay qua trung tâm giới thiệu việc làm, v.v Những cách tìm việc truyền thống này khá hiệu quả, tuy nhiên nó vẫn còn tiềm ẩn một vài rủi ro nhất định như bị kẻ xấu lừa gạt, thông tin không chính xác, v.v

Phương án tìm việc hiện đại và tối ưu hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là truy cập vào trang web Việc Làm Tốt. Đây được xem là cách làm nhanh chóng, tiết kiệm công sức, tiền bạc mà đem lại hiệu quả rất cao.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào website và tìm kiếm từ khóa tuyển lái xe cho sếp là có thể tiếp cận với hàng trăm tin tức tuyển dụng phù hợp. Việc còn lại của bạn chỉ là đọc thông tin công việc, xem mức lương có ổn không và liên hệ ngay với nhà tuyển dụng để nhận việc. Đơn giản vậy thôi mà bạn có thể mau chóng tìm được một công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn.

Nhanh tay truy cập ngay Việc Làm Tốt, trải nghiệm tìm việc lái xe cho sếp thành công!