Tv điều khiển bằng giọng nói

Các sản phẩm Smart tivi hiện thời được trang bị tương đối nhiều tính năng thông minh giúp người dùng điều khiển tivi cùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Trong đó, tính năng tinh chỉnh tivi bằng giọng nói được không hề ít người sử dụng quan tâm. Hãy cùng khám phá chi tiết cách điều khiển và tinh chỉnh giọng nói vô tuyến Samsung với Sony sau đây nhé!

Hướng dẫn cách điều khiển tivi bằng giọng nói

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt điều khiển smart tivi bởi giọng nói một cách tiện lợi theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tv điều khiển bằng giọng nói

1. Cách tinh chỉnh tivi Samsung bằng giọng nói

Các dòng sản phẩm Smart Tivi Samsung điều khiển bằng các giọng nói tiếng Việt ngày càng được rất nhiều người ưa chuộng. Để điều khiển tivi bằng giọng nói bạn tiến hành công việc cài đặt như sau:

Bước 1: Trên Smart truyền ảnh Samsung chúng ta chọn mục menu và chọn tiếp tính năng điều khiển bằng giọng nói. Để tivi có thể dễ dàng nhấn dạng giọng nói hiệu quả, tín đồ dùng lưu ý khi nói yêu cầu nói đủng đỉnh và rõ ràng bằng ngữ điệu đã cấu hình thiết lập trên hệ thống.


*

Để tùy chỉnh ngôn ngữ sử dụng, bạn chọn hệ thống >> tìm đến mục điều khiển bằng giọng nói >> chọn ngôn ngữ muốn thực hiện tìm kiếm. Khi sử dụng kĩ năng điều khiển tivi bởi giọng nói sẽ sở hữu được 2 chế độ: 

Điều khiển giọng nói tương tác: truyền ảnh sẽ có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển theo loại đàm thoại thẳng với tivi.Điều khiển tiếng nói bắt buộc: người dùng phải áp dụng những câu lệnh đang được thiết lập sẵn để điều khiển tivi.

Bước 2: tiếp sau bạn nhấn lựa chọn nút Voice trên điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung thông minh. Bên trên màn hình tiếp nối sẽ xuất hiện biểu tượng micro. Bạn có thể tùy chỉnh những tính năng điều khiển giọng nói trên vô tuyến Samsung. 


*

Bước 3: Khoảng bí quyết quy định giới hạn khi điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói ở trong phòng sản xuất thường từ 4-6 inches mang đến micro của điều khiển và tinh chỉnh thông minh. Các lệnh sử dụng để tinh chỉnh bằng các giọng nói quá bé dại hoặc quá rộng thì tivi có thể tivi sẽ không nhận diện được Smart TV Samsung đã chỉ dìm diện tiếng nói đã được cấu hình thiết lập trước đó.

Xem thêm: Điều Kỳ Lạ Trong Đám Cưới Nhat Kim Anh Giờ Mới Tiết Lộ, Đám Cưới Tưng Bừng Của Nhật Kim Anh Ở Quê Nhà

Bước 4: Để tắt tính năng tinh chỉnh bằng tiếng nói (Voice Control), bạn nói “Close Voice Recognition” hoặc nhấn lựa chọn nút Voice trên tinh chỉnh tivi một lần nữa tương tư như lúc bật hào kiệt này.

2. Cách điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bởi giọng nói

Ngoài giải pháp điều khiển truyền ảnh Sony bởi điện thoại. Bạn đang muốn trải nghiệm anh tài trên tivi Sony tinh chỉnh bằng tiếng nói nhưng không biết thực hiện ra sao? đa số các mẫu mã tivi Sony tự năm năm 2016 trở đi hầu hết được nhà chế tạo tích đúng theo sẵn khả năng nút micro trên điều khiển từ xa.

Để điều khiển tivi bởi giọng nói trên truyền họa Sony, bạn chỉ cần nhấn nút micro này với nói nội dung mong muốn tìm tìm hoặc điều khiển và tinh chỉnh tivi. Tivi Sony tiếp đến sẽ đánh giá lệnh và trả về công dụng nhanh chóng, ví dụ như như tinh chỉnh và điều khiển chuyển kênh bằng giọng nói khi đang xem tivi Sony. 

Yêu cầu: Để sử dụng ứng dụng này thì cả điện thoại cảm ứng thông minh và tivi mọi phải liên kết chung một mạng Wifi. 


*

Ngoài ra còn một giải pháp khác để tinh chỉnh tivi Sony bằng giọng nói chính là sử dụng ứng dụng Sony clip & TV SideView trên năng lượng điện thoại. Cách thực hiện thiết lập thiết lập như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải và thiết đặt ứng dụng Sony video & TV SideView trên điện thoại thông minh và tiến hành kết nối cùng với tivi theo hướng dẫn bên trên ứng dụng.

Bước 2: Sau khi thành công kết nối điện thoại và vô tuyến Sony qua ứng dụng video & TV SideView, trên giao diện bao gồm của áp dụng bạn chọn phím micro với nói nội dung yêu cầu tìm tìm hoặc điều khiển tivi Sony.


*

Trên đây là một số tin tức về thủ thuật điều khiển tivi bởi giọng nói trên vô tuyến Samsung với Sony, hy vọng để giúp đỡ người dùng dễ ợt sử dụng những tính năng này nhằm cso những trải nghiệm thú vị nhất.