Ứng Dụng Màn Hình Trong Suốt

Dân trí

Bạn cũng muốn sở hữu một cái smartphone... Trong suốt có chức năng nhìn xuyên ra phía sau? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp dế yêu của chúng ta trở nên độc đáo như vậy.

Bạn đang xem: Ứng dụng màn hình trong suốt


Transparent Screen (Màn hình trong suốt) là áp dụng miễn phí chất nhận được biến màn hình smartphone của người tiêu dùng trở cần trong suốt, lúc mà chúng ta cũng có thể nhìn thấy rõ gần như gì ở phía sau cái smartphone.

Trên thực tế Transparent Screen là 1 trong ứng dụng màn hình động, sẽ áp dụng camera trên smartphone để ghi lại toàn thể nội dung sinh hoạt phía sau screen và trực tiếp thực hiện nội dung này để triển khai hình nền mang lại smartphone. Điều này sẽ tạo nên ra một cảm giác như thể chiếc smartphone trở đề nghị trong suốt.

*
Ứng dụng Transparent Screen tạo nên hiệu ứng screen trong suốt độc đáo cho smartphone

Lưu ý: bởi vì Transparent Screen là một trong hình nền động, mặt khác sẽ thường xuyên sử dụng camera nhằm ghi màn hình ứng dụng này rất có thể sẽ làm cho tốn pin khi sử dụng. Mặc dù mức tiêu hao pin không thực sự đáng kể bởi lẽ vì Transparent Screen chỉ hoạt động khi người dùng truy cập vào mục trang chủ hoặc giao diện áp dụng trên smartphone.

Download ứng dụng miễn chi phí tại trên đây hoặc trên đây (tương thích game android 4.0.3 trở lên).

Xem thêm: Ảnh Gái Không Mặc Đồ Lót - Gái Xinh Không Mặc Đồ Lót Cực Kì Nóng Bỏng

Sau khi cài đặt đặt, thừa nhận nút “Start” trên vận dụng rồi dấn tiếp vào nút “Áp dụng” từ bối cảnh hiện ra sau đó.

*

Bấm nút “Home” nhằm quay trở lại screen chính bên trên smartphone. Hiện giờ điều thú vị sẽ được xảy ra khi mà hình nền của điện thoại thông minh sẽ đó là hình ảnh thực tức thì phía sau thiết bị, giống hệt như thể chiếc smartphone của chúng ta đã trở nên trong suốt và có thể nhìn chiếu qua được.

Bạn vẫn thường xuyên sử dụng điện thoại cảm ứng như bình thường, trong lúc đó toàn bộ ảnh phía sau điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được camera đánh dấu được và biến đổi trực tiếp thành màn hình ngay trên trang bị của bạn, tạo nên một cảm giác thú vị cùng độc đáo.

*

Để trở về hình nền thông thường, bạn chỉ bài toán gỡ bỏ ứng dụng “Màn hình trong suốt” trên điện thoại cảm ứng của bạn, hoặc từ screen chính, nhấn với giữ tay vào trong 1 khoảng trống trên màn hình, chọn “Hình nền” từ bối cảnh hiện ra, sau đó chọn một hình hình ảnh sẵn gồm trên điện thoại để áp dụng làm ảnh nền cho thiết bị, cố vì thường xuyên sử dụng ảnh trên nền độc của ứng dụng.

*

Có thể nói với việc trợ giúp của vận dụng Transparent Screen sẽ giúp đỡ tạo ra một màn hình điện thoại độc đáo và thú vị hơn, sẽ giúp màn hình lắp thêm di động của người sử dụng không bị buốn chán sau một thời hạn dài sử dụng.