Uốn mi bao nhiêu tiền? giải mã từ a

Uốn mày collagen 3D-6D là phương thức làm cong lông nheo bằng công nghệ 3D-6D giúp tua mi cong đều tự nhiên và thoải mái mà không làm cho khô hoặc gãy.

Bạn đang xem: Uốn mi bao nhiêu tiền? giải mã từ a

Đặc biệt làn mi còn được đậy thêm một lớp chăm sóc collagen chế tạo độ mềm mại và trơn mượt. 

Uốn mi collagen 3D-6D là gì?

Uốn ngươi collagen 6D sử dụng technology uốn đa chiều cao cấp nhất bây chừ giúp làn mày cong đa số tự nhiên. Khi hoàn thành, mặt hàng mi đạt độ cong vừa phải. Mặc dù nhìn chính diện, từ trên xuống, từ bên dưới lên hay chú ý ngang đều rất có hồn, khuôn mặt không bị dữ. Cách làm cho cong mi này giữ lại được độ cong khoảng tầm 3 – 4 tháng, lâu gấp đôi so cùng với các phương thức uốn thông thường. Không tính ra, biện pháp uốn 3D-6D còn có không ít kích khuôn khổ và độ cong không giống nhau để nữ giới dễ dàng lựa chọn sao cho tương xứng với độ lâu năm mi và dáng vẻ khuôn mặt. 

*
*
*
*

Lưu ý lúc uốn mi collagen 

Để bảo đảm có được hàng mi cong thoải mái và tự nhiên và quá trình uốn mi ra mắt an toàn, không gây hại mang đến mắt, bạn cần xem xét những điều quan trọng sau. 

Chọn các đại lý thẩm mỹ, spa, trung vai trung phong làm đẹp,… uy tín nhằm thực hiện.

Xem thêm: Tài Tử Lê Công Tuấn Anh Tự Sát Vì Ai, Bí Mật Cái Chết Của Lê Công Tuấn Anh

Bạn tránh việc tiếc tiền nhưng chọn hầu như nơi giá bèo vì có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng. Với dung dịch uốn mi, các bạn nên tò mò về loại mà đại lý làm đẹp cần sử dụng cho mình. Phong cách hơn, chúng ta cũng có thể tự tải thuốc và đưa về cho bọn họ sử dụng. Cùng với những loại thuốc mới hoặc lạ, tốt nhất có thể bạn yêu cầu yêu cầu thử bên trên da trước lúc thực hiện nhằm mục đích tránh xẩy ra tình trạng dị ứng, kích ứng. Trong suốt thời hạn uốn lông mi, nếu cảm giác mi đôi mắt nặng, đau, rát hoặc ngứa ngáy ngáy, bạn cũng có thể yêu ước dừng ngay. Trường vừa lòng thuốc rơi vào tình thế mắt, bạn cần rửa lại bởi nước sạch các lần và đến các trung vai trung phong y tế để kiểm tra.

Giá uốn mày collagen

Giá uốn mi bao gồm sự khác hoàn toàn lớn tùy vào khoảng độ lịch sự trọng, đẳng cấp và sang trọng của địa chỉ cửa hàng mà bạn tiến hành cũng như unique của thuốc sử dụng. Trung bình, ngân sách chi tiêu mỗi lần uốn nắn 3D-6D là tự 300.000 đồng cho 1 triệu đồng. Trước khi quyết định làm cong ngươi theo công nghệ hiện đại này, bạn nên mày mò kỹ về uy tín, tiến trình làm việc cũng như phản hồi của những quý khách đã từng sử dụng dịch vụ để lựa chọn được chỗ uốn mày phù hợp.