Uốn mi bao nhiêu tiền? giải mã từ a

Uốn mi collagen 3D-6D là phương pháp làm cong lông mi bằng công nghệ 3D-6D giúp sợi mi cong đều tự nhiên mà không làm khô hoặc gãy.

Bạn đang xem: Uốn mi bao nhiêu tiền? giải mã từ a

Đặc biệt làn mi còn được phủ thêm một lớp dưỡng collagen tạo độ mềm mại và bóng mượt. 

Uốn mi collagen 3D-6D là gì?

Uốn mi collagen 6D sử dụng công nghệ uốn đa chiều cao cấp nhất hiện nay giúp làn mi cong đều tự nhiên. Khi hoàn thành, hàng mi đạt độ cong vừa phải. Dù nhìn chính diện, từ trên xuống, từ dưới lên hay nhìn ngang đều rất có hồn, gương mặt không bị dữ. Cách làm cong mi này giữ được độ cong khoảng 3 – 4 tháng, lâu gấp đôi so với các phương pháp uốn thông thường. Ngoài ra, cách uốn 3D-6D còn có nhiều kích cỡ và độ cong khác nhau để phái đẹp dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với độ dài mi và hình dáng khuôn mặt. 

*
*
*
*

Lưu ý khi uốn mi collagen 

Để đảm bảo có được hàng mi cong tự nhiên và quá trình uốn mi diễn ra an toàn, không gây hại cho mắt, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau. 

Chọn cơ sở thẩm mỹ, spa, trung tâm làm đẹp,… uy tín để thực hiện.

Xem thêm: Tài Tử Lê Công Tuấn Anh Tự Sát Vì Ai, Bí Mật Cái Chết Của Lê Công Tuấn Anh

Bạn không nên tiếc tiền mà chọn những nơi giá rẻ vì có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng. Với thuốc uốn mi, bạn nên tìm hiểu về loại mà cơ sở làm đẹp dùng cho mình. Kỹ tính hơn, bạn có thể tự mua thuốc và mang đến cho họ sử dụng. Với những loại thuốc mới hoặc lạ, tốt nhất bạn nên yêu cầu thử trên da trước khi thực hiện nhằm tránh xảy ra tình trạng dị ứng, kích ứng. Trong suốt thời gian uốn lông mi, nếu cảm thấy mi mắt nặng, đau, rát hoặc ngứa ngáy, bạn có thể yêu cầu dừng ngay. Trường hợp thuốc rơi vào mắt, bạn cần rửa lại bằng nước sạch nhiều lần và đến các trung tâm y tế để kiểm tra.

Giá uốn mi collagen

Giá uốn mi có sự khác biệt lớn tùy vào mức độ sang trọng, đẳng cấp của địa chỉ mà bạn thực hiện cũng như chất lượng của thuốc sử dụng. Trung bình, chi phí mỗi lần uốn 3D-6D là từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng. Trước khi quyết định làm cong mi theo công nghệ hiện đại này, bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín, quy trình làm việc cũng như phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để chọn được nơi uốn mi phù hợp.