Vans Fear Of God Giá

Vans - bình dân, đơn giản và dễ hiểu, kết hợp với F.O.G - "grunge", rock n" roll cùng tôn giáo sẽ tạo ra thứ gì? đều đôi giày Vans có giá tới cả chục triệu đồng! Cùng tìm hiểu xem trung khu điểm của BST này: Era 95 DX (F.O.G) gồm gì đặc biệt quan trọng nhé.


Với mức giá chỉ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, mặc dù đơn giản nhưng vẫn với những đường nét ko lẫn vào đâu được - Vans, thương hiệu giày skate mà lại khởi nguồn là công ty cao su Vans Doren đã trở thành một phần của văn hóa đại bọn chúng (pop-culture), góp mặt vào sự phân phát triển phổ biến của thời trang.

Bạn đang xem: Vans fear of god giá

Thế nhưng, dù là một vào những thương hiệu sneakers dân dã nhất thế giới nhưng bạn tất cả biết rằng, gồm một số mẫu Vans cực kỳ đắt giá cùng được sneakerhead săn lùng ráo riết. Vào số đó, phải kể đến Vans x Fear of God.


*

Era 95 DX (F.O.G) - trên eBay, StockX, FlightClub, giá của mẫu giầy này đã bị đẩy lên từ 600 - 900 USD (14 - trăng tròn triệu đồng).


*

Người thổi hồn mang lại BST Vans x Fear of God là Jerry Lorenzo, đơn vị thiết kế thời trang kiêm người sáng lập thương hiệu Fear of God (F.O.G). Được thành lập từ năm 2011, F.O.G cùng Jerry Lorenzo nổi lên như một "tôn giáo thời trang", khai thác triệt để những khía cạnh lịch sử, văn hóa và cả tôn giáo.

Xem thêm: Mũ Nón Lưỡi Trai Nam Hàng Hiệu Đẹp #1, Mũ Lưỡi Trai

Sự độc dị và ngang tàng vào streetwear của Jerry Lorenzo đã khiến F.O.G trở thành một thương hiệu rất có giá trị (ai hiểu mới thấy giá chỉ trị), tạo ra một thế hệ với gu thời trang có phần cuồng tín.
Vans - bình dân, đơn giản cùng dễ hiểu, kết hợp với F.O.G - "grunge", rock n" roll cùng tôn giáo sẽ đã cho ra thứ gì? Những đôi giày Vans có giá tới cả chục triệu đồng! cùng đến với trọng tâm điểm của BST này: Era 95 DX (F.O.G)Về cơ bản, Era 95 DX (F.O.G) là một đôi Vans Era nhấn nhá thêm các yếu tố của thương hiệu thời trang "sợ Chúa".


Mũi giầy và phần sau gót được bao phủ bởi mặt hàng loạt dòng chữ "Fear of God" trắng bên trên nền đen. Quanh đó ra, bên trên dây giầy cũng bao gồm yếu tố thương hiệu của F.O.G


Kế đến, Era 95 DX (F.O.G) còn có tính năng chống nước, yếu tố công nghệ không phải đôi giầy Vans làm sao cũng có.

Được tạo ra nhỏ giọt vào tháng 11/2017, Era 95 DX (F.O.G) đã ngay lập tức lập tức bốc hơi khỏi mọi cửa hàng cũng như nền tảng bán sản phẩm trực tuyến. Đương nhiên, sản phẩm "limited" không thể tránh khỏi vòng xoáy "resell", khiến giá chỉ cả của nó trở yêu cầu đắt đỏ ko ngờ.

Trên eBay, StockX, FlightClub, giá bán của Era 95 DX (F.O.G) bị đẩy lên từ 600 - 900 USD (14 - trăng tròn triệu đồng).


Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy mẫu sneakers này có đủ đẹp, đủ "hype" đến vậy không?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.