Vệ Sinh Tai Bằng Oxy Già

Viêm tai giữa hoặc tai ngoài có mủ. Viêc sử dụng nước oxy già sẽ dễ dàng đẩy và làm sạch mủ trong hốc tai giữa, ống tai ngoài. Tuy nhiên, nếu bị viêm tai giữa rửa oxy già không đúng cách thì sẽ dẫn đến nguy hiểm như gây bỏng, hoại tử, chít hẹp ống tai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính lực nhất là đối với trẻ em.

Bạn đang xem: Vệ sinh tai bằng oxy già


Menu xem nhanh

1 Những sai lầm khi bị viêm tai giữa rửa oxy già2 Bị viêm tai giữa rửa oxy già đúng cách2.3 video về Bs. Lá Văn Khôi trên sóng truyền hình Tỉnh Nghệ An.

Những sai lầm khi bị viêm tai giữa rửa oxy già

*

 Sử dụng oxy già nhỏ tai

Lạm dụng oxy già trong việc điều trị bệnh tai. Nhiều người khi bị chảy mủ tai đã tự ý mua oxy già về rửa tai mà không đến thầy thuốc khám. Hoặc hơn nữa, mặc dù không có chảy mủ tai mà nhiều khi chỉ ngứa tai, ù tai… họ cũng sử dụng oxy già.Nhỏ trực tiếp oxi già vào tai để rửa tai.

Xem thêm: Đại Học Kiểm Sát Hà Nội Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Đại Học Kiếm Sát Hà Nội 2021

Đây là một việc làm hết sức nguy hiểm. Vì oxy già ngoài tác dụng có lợi là đẩy mủ ra khỏi ổ viêm làm sạch vết thương. Nếu như oxy già tiếp tục tiếp xúc với da ống tai sẽ gây bỏng, dẫn đến hoại tử da ống tai, gây chít hẹp ống tai. Đặc biệt là trẻ em nếu như cha mẹ không sử dụng oxy già vệ sinh tai đúng cách.

*

Bị viêm tai giữa rửa oxy già được không?

Bị viêm tai giữa rửa oxy già đúng cách

Nguyên tắc điều trị viêm tai giữa nói chung và điều trị biến chứng chảy mủ ở viêm tai giữa nói riêng là. Điều trị tốt tình trạng nhiễm trùng, không để ứ dịch hay mủ trong khoang tai giữa, tránh các biến chứng và giải quyết sớm các biến chứng. Nhằm đảm bảo thính lực và tránh các biến chứng nguy hiểm tính mạng. Khi bị viêm tai giữa rửa oxy già đúng cách là điều vô cùng quan trọng giúp làm sạch tai và hỗ trợ điều trị bệnh.

Dưới đây là cách vệ sinh tai bằng oxy già đúng kỹ thuật do bác sỹ Lá Văn Khôi. Chủ phòng chẩn trị YHCT Tĩnh Sáng Đường hướng dẫn.


Video hướng dẫn điều trị viêm tai giữa – Bs. Lá Văn Khôi

Thảo dược đặc trị viêm tai giữa, viêm mũi TĨNH SÁNG ĐƯỜNG. Đảm bảo hoàn toàn từ thiên nhiên, uy tín ,hiệu quả. Đây là bài thuốc được đúc kết từ cha ông xưa và phối hợp với sự tìm tòi nghiên cứu, kết hợp công nghệ hiện đại để tạo được bài thuốc này. Dựa trên nền tảng y học cổ truyền kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại. 

*

Thuốc đặc trị viêm tai giữa Đông y