"VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI" VÀ NHỮNG PHÁT NGÔN "KINH ĐIỂN" CỦA FAN VIỆT

Trong tập mới nhất của "Man from the Stars" (Vì Sao Đưa Anh Tới), Do Min Joon (Kim Soo Hyun) sẽ bị cảnh sát tạm giam vì tội danh bắt cóc và làm đảo lộn cả đất nước Hàn Quốc.


Những bật mí mới nhất về diễn biến đoạn kết của drama Man from the Stars (tựa Việt: Vì Sao Đưa Anh Tới) đã được hé lộ đồng thời trên trang chủ của SBS cũng như thông qua loạt ảnh hậu trường của người hâm mộ. Tuy chất lượng ảnh khá thấp nhưng bấy nhiêu vẫn khiến đông đảo khán giả đứng ngồi không yên. Đặc biệt, dân tình đã được phen hoảng hốt khi chứng kiến cảnh người ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) bị cảnh sát đưa về đồn.

Bạn đang xem: "vì sao đưa anh tới" và những phát ngôn "kinh điển" của fan việt


*

Nguyên nhân khiến Min Joon rơi vào tình huống khó khănnày là vì anh không may trở thành kẻ bị tình nghi đã bắt cóc nữ minh tinh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun). Hơn thế nữa, lực lượng an ninh còn nghi ngờ về thân phận thực sự của anh. Nhiều người cho rằng, anh là nhân vật nguy hiểm có nguy cơ làm đảo lộn Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 11+ Cách Tăng Cân Nhanh Hiệu Quả Nhất Cho Người Gầy, 10 Cách Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy Lâu Năm


*

Về phía Song Yi, cô vô cùng hoang mang khi nhìn thấy người yêu bị bắt. Bởi vì lo lắng nên cô luôn túc trực bên cạnh Min Joon. Mặc dù bị bao vây bởi đông đảo ký giả cũng như cảnh sát nhưng cô vẫn không hề tỏ ra e ngại. Ngược lại, cô cố gắng giữ chặt lấy tay anh.
*

*

Tuy nhiên, ngay vào lúc Song Yi vừa rời đi một chút thì cơ thể Min Joon đột ngột xảy ra phản ứng bất thường. Lần này, tình trạng của anh có vẻ nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Không đơn thuần là chỉ lên cơn sốt dữ dội mà anh còn ngã quỵ xuốngđất. Liệu đây có phải dự báo cho biết, ngày tạm biệt Trái Đất của người ngoài hành tinh đang đến gần?
*

Đáp án sẽ được tiết lộ trong tập 20 và 21 của Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới), phát sóngtrên SBS vào tối ngày 26 và 27/2.