"Vì Sao Đưa Anh Tới" Và Những Phát Ngôn "Kinh Điển" Của Fan Việt

vào tập mới nhất của "Man from the Stars" (Vì Sao Đưa Anh Tới), bởi vì Min Joon (Kim Soo Hyun) có khả năng sẽ bị cảnh gần kề tạm giam vì chưng tội danh bắt cóc cùng làm hòn đảo lộn cả non sông Hàn Quốc.


Những bật mí mới nhất về diễn biến đoạn kết của drama Man from the Stars (tựa Việt: vì chưng Sao Đưa Anh Tới) đã được hé lộ đồng thời bên trên trang chủ của SBS cũng như thông qua loạt ảnh hậu trường của người hâm mộ. Tuy chất lượng ảnh hơi thấp nhưng bấy nhiêu vẫn khiến đông đảo khán giả đứng ngồi không yên. Đặc biệt, dân tình đã được phen hoảng hốt lúc chứng kiến cảnh người thiên hà Do Min Joon (Kim Soo Hyun) bị cảnh sát đưa về đồn.

Bạn đang xem: "vì sao đưa anh tới" và những phát ngôn "kinh điển" của fan việt


*

Nguyên nhân khiến Min Joon rơi vào tình huống cực nhọc khănnày bởi vì anh rủi ro trở thành kẻ bị tình nghi đã bắt cóc nữ minh tinh Trái Đất Chun song Yi (Jeon Ji Hyun). Hơn thế nữa, lực lượng an ninh còn nghi ngờ về thân phận thực sự của anh. Nhiều người cho rằng, anh là nhân vật nguy hiểm có nguy cơ có tác dụng đảo lộn Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 11+ Cách Tăng Cân Nhanh Hiệu Quả Nhất Cho Người Gầy, 10 Cách Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy Lâu Năm


*

Về phía tuy vậy Yi, cô vô cùng sợ hãi khi chú ý thấy người yêu thương bị bắt. Bởi vì lo lắng cần cô luôn luôn túc trực bên cạnh Min Joon. Mặc cho dù bị vây hãm bởi đông đảo ký kết giả cũng như cảnh tiếp giáp nhưng cô vẫn không hề tỏ ra e ngại. Ngược lại, cô cố gắng giữ chặt lấy tay anh.
*

*

Tuy nhiên, ngay lập tức vào lúc song Yi vừa rời đi một chút thì cơ thể Min Joon đột ngột xảy ra phản ứng bất thường. Lần này, tình trạng của anh tất cả vẻ nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Không đơn thuần là chỉ lên cơn sốt dữ dội nhưng anh còn bổ quỵ xuốngđất. Liệu đây có phải dự báo mang đến biết, ngày tạm biệt Trái Đất của người vũ trụ đang đến gần?
*

Đáp án sẽ được tiết lộ vào tập 20 và 21 của Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới), phát sóngtrên SBS vào tối ngày 26 với 27/2.