Vì Sao Em Yêu Anh

Yêu một người thì chắc hẳn rằng không bao giờ có lý do đúng mực được. Bởi bạn ta ví von là yêu thương gì mẫu gì đôi lúc ra đi bởi cái ấy....

Bạn đang xem: Vì sao em yêu anhYêu một tín đồ thì chắc hẳn rằng không khi nào có lý do đúng mực được. Bởi fan ta ví von là yêu gì cái gì thỉnh thoảng ra đi vì cái ấy. Nhưng cho đến lúc yêu anh thì em lại có hàng đống tại sao để yêu new chết chứ!
*
Ảnh của Ylanite Koppens
Lần đầu tiên gặp nhau, anh cho trễ và chỉ biết nở niềm vui khi vừa thấy em. Ai dè bị em nói một tràn trách móc những kiểu này nọ, em chỉ trêu anh thôi. Cơ hội nào anh cũng cười, mở miệng ra cười, cười cợt là hành động trước tiên của anh trong hồ hết giao tiếp. Cùng anh cười hứng chí nhất là khi chọc ghẹo em.
Em thường xuyên nói câu “Im đi” mọi khi em không có gì lời làm sao đáp trả lại anh. Anh sẽ cười hô hố một phương pháp khoái trá rồi ghẹo tiếp “Đó, lần nào ko nói lại được cũng kêu yên đi hết trơn à hahaha”. Thiệt là thù ghét gì đâu.
Em giận, em khôn cùng giận mỗi khi mình cãi nhau tuy thế anh luôn luôn châm dầu vào lửa. Anh nhất quyết sẽ khiến cho mọi chuyện rõ ràng. Xưa giờ, em luôn là người muốn rõ ràng mọi chuyện khi xảy ra xung chợt nhưng đến lúc yêu anh thì em bắt đầu biết xúc cảm điên huyết tới chả mong thèm giải quyết là gì. Lần như thế nào anh cũng để em yên tâm hơn 1 giờ đồng hồ đồng hồ, sau đó sẽ call điện để bé dại nhẹ xử lý vấn đề.
Anh nhiều chuyện dễ sợ luôn í, chắc chắn cũng ngang ngửa em. Bởi thế mình nói theo một cách khác chuyện mây nước gió trời cả ngày lẫn đêm nhưng mà cũng không biết chán. Em đo đắn anh sao? Chứ em cảm thấy chạm chán anh đúng là khỏi đề nghị chê. Vì chưng em là con một, thích trọng điểm sự, phân tách sẻ, hổng phù hợp im yên hay ở một mình. Anh thì lúc ở sát không nói, thời điểm ở xa luôn nỗ lực để làm cho em cảm xúc anh vẫn bên em. Em trân trọng điều đó ở anh, chính vì chưa ai có tác dụng được điều đến em cả. Chuyện thông thường và giản riêng lẻ đó, anh đã làm được mang đến em.
Em lầy lội, hài hước, trêu ghẹo anh cố gắng nào anh cũng kiếm cách đáp trả khinh khủng hơn em. Bó tay thiệt luôn luôn à! nhưng lại em thích, bởi vì có bạn cãi lộn vui anh ạ! mà vốn dĩ phần đa người vui nhộn thì đầu óc luôn thông thái bởi phải tiếp cận nhiều vụ việc mới biến một câu chuyện đời thường xuyên thành một câu chuyện vui được. Thủ thuật châm biếm chủ yếu mình cũng được anh lấy ra thực hiện, em nghĩ mình đã chạm mặt người đồng đạo rồi. Nên họ bên nhau, luôn luôn tràn ngập giờ đồng hồ cười.

Xem thêm: Cùng Thực Hành Công Thức Cắt Quần Nam, Công Thức Cắt May Quần Âu Nam


Trừ gần như lúc nghiêm túc, thể hiện thái độ anh thật “chóa”. Mà lại em cũng chả nhân từ gì, cự lại tức khắc nếu cảm thấy anh đã chỉ trích sai em. Cương vậy đó, tuy thế lúc em cũng dịu dịu bớt để triển khai hòa cùng với anh. Anh mà lại nghe em nói “em xin lỗi, nãy em nóng” thì anh cũng a dua theo tức thì “anh cũng xin lỗi, nãy anh tương đối quá!“. Xong xuôi rồi, đâu lại đấy.
Mỗi lần bào chữa nhau mà lại không nói chia ly thì cũng hơi phí anh ha! Ờ, dù tụi mình cực kỳ nghiêm túc vào chuyện tình cảm, không đem nguyên nhân chia tay ra nhằm hờn dỗi. Nhưng nhiều khi vũng lầy đó quá lôi cuốn hai đứa, nhưng mà kiểu vẫn muốn chia đâu, cứ đùng đùng đẩy đẩy cho những người kia quyết định. Mồm thì lúc nào cũng kênh kênh lên à “Em / anh mong mỏi em / anh niềm hạnh phúc thôi, đưa ra quyết định là tùy sinh sống em / anh!“. Nhưng hoàn thành rồi lại lái sang trọng chuyện khác, xem như chưa từng có cuộc cãi vã. Hổng buộc phải là né tránh, cơ mà cả hai đông đảo biết, giận thì trách nhau tuy vậy nếu chia tay thật sự hai đứa vẫn tự thiết yếu miệng nói ra nhưng mà không bắt buộc đợi kẻ địch lên tiếng. Tụi bản thân là vậy, giỡn thì nhây mà khi hoàn thành khoát thì cũng cụ thể nhanh chóng.
Khi yêu ai, em vốn đã nhiệt tình thì anh cũng chẳng không giống gì. Thậm chí đôi lúc sự niềm nở của anh khiến em còn cảm xúc dã man cơ! mà lại sao cái gì anh cũng hơn em ráo, nản thiệt! tuy vậy em hạnh phúc vì sự đon đả của anh, vì nó không gói gọn gàng trong câu “anh yêu em” nhưng là do những hành động bé tí nhỏ dại nhặt mà lại anh tạo cho em. Anh xác định rất rõ vị trí của em trong lòng anh, chưa ai khiến cho em an tâm đến vậy.
Lần đầu tiên khi em yêu, em chẳng phải đuổi theo ai cả, cũng chả nương theo ai. Mặc dù theo quán tính, em luôn luôn luôn sẽ cố gắng nương theo đối thủ không ít thì nhiều, nhưng khi sâu sắc có khi là nhiều hơn nữa nữa kìa. Tuy vậy với anh, em tuyệt đối không cần làm chuyện đó. Em cứ là em, mặc kệ và tùy hứng. May là anh phản ứng kịp trước mọi trường hợp tùy hứng của em. Nhưng mà thật ra là em tin anh luôn xử lý tốt mọi vụ việc em đưa ra mới đúng hí hí.
Anh thông minh, hài hước và gọi chuyện. May là đầu em cũng không u tối lắm mới nói chuyện được với anh. Em nắm rõ anh cho tới nỗi, anh không nhất thiết phải nói trực tiếp với em. Trừ mấy chuyện to lớn to phệ bự thì ối giời ơi, anh nói gì em cũng lắc đầu cho xem. Với em, chỉ cần hiểu con người anh là đủ, vì điều đó khiến tin tưởng em giành cho anh là toàn diện nhất, với cũng bền vững nhất.
Đấy tổng thể những tại sao mà em yêu thương anh. Vì chưng lẽ đó, nhưng em chưa khi nào cam chổ chính giữa khi ông trời giật anh thoát khỏi em. đẳng cấp như ổng nhá hàng tuyệt sao ấy, cho em gặp chưa được bao thọ lại lấy lại hết tất cả như chưa từng có gì xảy ra. Em sẽ không lúc nào gặp được một ai khác ví như anh tương tự như yêu theo cách mà anh cùng em vẫn yêu nhau.
Em cám ơn vị anh đã lộ diện trong cuộc sống em, khiến em phân biệt là chủ yếu mình nó tuyệt vời nhất cỡ nào. Cần em vẫn luôn luôn tự nhủ mình sẽ sống tốt, sống tốt phần đời sót lại thay anh. Em vẫn viết về anh, về tình thân của tụi mình, về mọi cảm hứng em dành cho anh cho tới khi em chẳng viết được nữa. Đến dịp ấy, em tin anh sẽ mừng vị em đã chuẩn bị bước tiếp con phố khác mà không tồn tại anh ngơi nghỉ đấy. Mà lại đó là sự việc buông bỏ tự nguyện, chứ chưa phải o ép bản thân như em đã cố gắng làm trong cả khoảng thời hạn vừa rồi. Thời gian sẽ làm phai nhòa gần như nỗi đau còn chỉ giữ lại phần đông gì xinh tươi nhất của nhì đứa mình, anh ha!


*

công ty Cổ Phần Felizz